Trang chính Giải trí FB Phi Huyền Trang bị h.ack, đe d.ọa l.ộ clip nóng

FB Phi Huyền Trang bị h.ack, đe d.ọa l.ộ clip nóng

7 min read
Comments Off on FB Phi Huyền Trang bị h.ack, đe d.ọa l.ộ clip nóng
0
69

Phi Huyền Trang x.á.c nhận tài khoản FB cá nhân bị h.ack chiếm quyền vào tối ngày 8/5.

Ngày 8/5, trên FB cá nhân của hot girl Phi Huyền Trang, h.acker đăng tải bài viết có nội dung đã chiếm được quyền quản lý tài khoản này. Trả lời Zing.vn, Huyền Trang x.á.c nhận tài khoản cá nhân dù đã có tích xanh (được FB chứng nhận) đã bị h.ack vào tối cùng ngày.

“Hiiii FB của Trang Phi đã bị h.ack. Mình là h.acker. Ai cần th.ông tin đoạn chat Trang nh.ắn tin với ai, nội dung gì, inbox cho mình nha. Mình cung cấp miễn phí. Thâ.n á.i“, h.acker để lại lời nh.ắn trên tường FB Huyền Trang.

FB Phi Huyen Trang bi h.ack, de doa lo clip nong hinh anh 1 Đầu tháng 5/2019, Phi Huyền Trang vướng tin đồn liên quan đến clip nóng trên mạng xã hội.

Cuối dòng trạng thái, người này ký tên “Fan cuồng muốn biết sự thật”.

Bài viết nhận được 1.200 lượt tương tá.c và 60 lượt chia sẻ chỉ trong 1 giờ. Bên cạnh đó, h.acker đang chiếm quyền quản lý tài khoản FB của Huyền Trang còn bình luận rằng đang tìm “link và clip để phục vụ bà con” dưới danh nghĩa

Trước đó vài ngày, Phi Huyền Trang cũng bị cộng đồng mạng đồn đã l.ộ clip có cảnh n.óng.  Tuy vậy, kh.ông ít ý kiến cho rằng đây là chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý.

FB Phi Huyen Trang bi h.ack, de doa lo clip nong hinh anh 2 Dòng trạng thái được cho là của h.acker để lại trên FB Phi Huyền Trang.

Việc tài khoản nghệ sĩ bị h.acker ch.iếm đ.oạt kh.ông còn quá xa lạ. Đầu tháng 5, tài khoản của nghệ sĩ Thúy Nga bị h.acker ch.iếm đ.oạt. Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm, Văn Thanh, Thành Lương, Sơn T.ùng, Hạnh Sino cũng từng bị h.acker t.ấn c.ông cả tài khoản FB và Instagram.

Trả lời Zing.vn, Nguyễn Hữu Nhật, người quản lý hệ thống tài khoản cá nhân của nhiều người n.ổi tiếng cho biết tài khoản của cá.c nghệ sĩ này có thể đã bị h.acker chiếm quyền đăng nhập email.

“Qua một số bước kiểm tra, tôi thấy h.acker đã can thiệp sâu vào tài khoản và thay đổi mật khẩu liên tục nên có thể đã nắm được email”, ông Nhật nói thêm.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

Bất chấp c.ơn mưa đêm Sài Gòn ẩm ướt, nghệ sĩ Hồng Đào cùng những ng.ười bạn của m.ình đã …