Trang chính Thể thao Flores đ.ánh bại võ sĩ tán thủ Việt Nam nhờ đòn chỏ

Flores đ.ánh bại võ sĩ tán thủ Việt Nam nhờ đòn chỏ

7 min read
Comments Off on Flores đ.ánh bại võ sĩ tán thủ Việt Nam nhờ đòn chỏ
0
509

Trong cuộc tỉ thí diễn ra ngày 29/6, chuẩn võ sư Flores đ.ánh bại Lưu Cường với cú thúc cùi chỏ trúng mặt.

Cuộc tỉ thí diễn ra tại Hà Nội và k.éo dài gần 2 phút trong lồng bát giá.c. Hai bên tung ra nhiều pha đ.ánh ấn tượng. Phía ngoài, một số người nhắc nhở Lưu Cường cẩn thận với những cú cùi chỏ của võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Dẫu vậy, võ sĩ tán thủ vẫn dính đòn. Thậm chí, học trò của cựu vô địch thế giới Đào Việt Lập còn bị ng.ã sau cú thúc chỏ nhanh và mạnh từ Flores.

Lưu Cường vẫn có thể tiếp tục thi đấu sau khi dính đòn và tung ra những pha đ.ánh ấn tượng. Dẫu vậy, cú cùi chỏ có sức mạnh và kh.iến Lưu Cường phải xin thua cuộc. Anh bị chảy m.áu vùng mũi và kh.ông thể tiếp tục thi đấu.

Flores danh bai vo si tan thu Viet Nam nho don cho hinh anh 1 Flores hỏi thăm Lưu Cường sau trận đấu k.éo dài gần 2 phút. Ảnh: FB Flores.

Trong video quay lại trận đấu, Flores có hành đ.ộng đẹp khi hỏi thăm t.ình tr.ạng sức khỏe của đối thủ. Thậm chí, võ sư người Canada chăm sóc Lưu Cường ngay trên sàn đấu.

Sau trận đấu, Flores đăng lời cảm ơn đến Lưu Cường trên trang cá nhân. “Cảm ơn Lưu Cường về cuộc tỉ thí. Rất vui khi được giao lưu với bạn”, võ sư sinh năm 1976 chia sẻ.

Trong khi đó, Lưu Cường viết trên trang cá nhân: “Vẫn đẹp trai nhé, mặt xước có tí”. Hô.m 25/6, võ sĩ này là người lên tiếng nhờ “xếp kèo” với võ sư hơn mình 12 tuổi trên trang cá nhân.

Lưu Cường, sinh năm 1988, là võ sĩ tán thủ kh.ông chuyên. Anh từng được đào tạo bởi Đào Việt Lập – cựu vô địch thế giới và được coi là tên tuổi gạo cội của tán thủ Việt Nam.

Lưu Cường cao 1,75 m, nặng 82 kg. Trong khi đó, Pierre Francois Flores nặng trên 90 kg.

Flores đ.ánh bại võ sĩ tán thủ nhờ đòn chỏ Võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh có trận tỉ thí k.éo dài hơn một phút trước khi kh.iến đối thủ Lưu Cường nhận thua.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tin vui cuối tuần: Đã tìm ra kháng thể giúp ‘ức cʜế 100%’ virus SARS-CoV-2

Sorrento Therapeutics – công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại California (Mỹ) vừa đưa r…