Trang chính Thời sự G ã đàn ông rút d a o tự đ â m vào bụng mình rồi đ â m t ử v o n g người tình

G ã đàn ông rút d a o tự đ â m vào bụng mình rồi đ â m t ử v o n g người tình

8 min read
Comments Off on G ã đàn ông rút d a o tự đ â m vào bụng mình rồi đ â m t ử v o n g người tình
0
31


Níu kéo tình cảm không được, Lê Văn Chung (Hà Nội) đã dùng d-a.o tự đ.â-m vào bụng mình rồi đ.â-m t.ử v-o.n-g người tình.

Ngày 10-6, TAND TP Hà Nội đã tuyên án t-ử hình đối với bị cáo Lê Văn Chung (SN 1982, trú ở xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) về t-ộ-i “G-i-ế-t người”.

Sao chép

Theo hồ sơ v.ụ á.n, Lê Văn Chung là người đã có vợ, con nhưng do m-â-u t-h.u-ẫ.n vợ chồng, hai người ly thân. Sau đó, Chung nảy sinh tình cảm với chị Đ.T.T.B. (SN 1982, trú ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) cũng đã ly h.ô-n chồng.

Gã đàn ông rút d a o tự đ â m vào bụng mình rồi đ â m t ử v o n g người tình  - Ảnh 1.
Bị cáo Lê Văn Chung tại phiên toà – Ảnh: L.V.

Khoảng tháng 8-2019, Chung và chị B. thuê nhà tại Khu t.ậ.p t-h.ể T-r.u.n.g ư.ơ.n.g đoàn ở phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để chung sống và mở Spa chăm sóc da mặt, gội đầu dưỡng sinh, bán lẻ mỹ phẩm. Cùng sống với hai người còn có 3 con riêng của chị B. và chị Đặng Thị Thanh H. (chị gái chị B.) và nhân viên của chị B.

Trong quá trình chung sống, giữa chị B. và Chung nảy sinh m-â-u t-h-u.ẫ.n, nguyên nhân do Chung có q-u.a.n h.ệ tình cảm với người phụ nữ khác, bị chị B. phát hiện. Chị B. nói sẽ c-h-i.a t.a.y với Chung.

Sau đó, Chung nhiều lần nhắn tin qua điện thoại xin chị B. tha thứ nhưng không được đồng ý. Từ đó, Chung bực tức và nảy sinh ý định g-i-ế-t người tình.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 17-10-2020, Chung trên tầng 3 dùng điện thoại nhắn tin bảo chị B. lên tầng 3 để nói chuyện nhưng chị B. không lên. Sau đó, Chung đã xuống tầng 1 kéo chị B. lên tầng nói chuyện. Khi đến trước cửa nhà vệ sinh gầm cầu thang tầng 1, chị B. không đi và đẩy Chung ra.

Chung chạy vào bếp lấy d.a-o, đi đến chỗ chị B. đang đứng và nói: “Em không cho anh sống cùng em thì anh sẽ c.h-ế-t cùng em”. Nói xong, Chung dùng d.a-o tự đ-â.m vào bụng mình. Thấy vậy, chị B. hô lên: “Sao anh phải làm thế”.

Chị B. vừa dứt lời, Chung liền rút d-a-o ra khỏi bụng mình và lao đến đẩy chị B. ngã xuống nền nhà vệ sinh dùng d-a-o đ.â-m liên tiếp. Lúc này, con gái chị B. nhìn thấy hét lớn: “Bố Chung đ.â-m mẹ B. rồi”.

Nghe tiếng tri hô, chị H. cùng nhân viên của chị B. chạy xuống tầng 1, thấy 2 người b-ị t.h-ư.ơ-n.g, đang nằm dưới sàn nhà nên gọi xe cấp cứu. Khi xe cấp cứu 115 đến nơi thì chị B. đã t.ử v-o.n-g. Chung sau đó được đưa đi cấp cứu tại b-ệ-n-h viện nên không c-h-ế-t.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền

Sau khi mua camera mini trên mạng xã hội, Lê Công Hưng (học sinh lớp 12 tại huyện Mỹ Lộc, …