Trang chính Pháp luật G i a n g h ồ Hà Nội cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng với lãi suất 600%/năm

G i a n g h ồ Hà Nội cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng với lãi suất 600%/năm

5 min read
Comments Off on G i a n g h ồ Hà Nội cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng với lãi suất 600%/năm
0
155
Giang hồ Hà Nội cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng với lãi suất 600%/năm

G.i.a-n.g h-ồ Hà Nội cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng với lãi suất 600%/năm


Sau khi cho vay nặng lãi, những con nợ không kịp trả tiền sẽ bị nhóm g.i.a-n-g h.ồ Hà Nội đến tận nhà đe d.ọ-a, h-à-n.h h-u.n-g, tạt chất bẩn vào nhà.

Sao chép

Ngày 10/6, Phòng c.ả-n.h s-á-t h.ì.n-h s-ự – C-ô.n-g a.n TP Đà Nẵng đã tiến hành b-ắ.t g-i.ữ 14 người cùng quê Hà Nội để đ-i.ề.u t.r-a về h-à.n-h v.i cho vay nặng lãi.

C.ơ q.u.a.n đ-i.ề.u t.r.a cho biết nhóm này từ Hà Nội vào Đà Nẵng, thuê nhà ở chung trên đường Chế Lan Viên (quận Ngũ Hành Sơn).

Những người này t-ổ c.h.ứ.c quảng cáo trái phép trên mạng xã hội, dán tờ r-ơ-i cho vay tiền với thủ tục thuận lợi như không cần thế chấp, chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân, không cần chứng minh thu nhập.

Khi có người cần vay tiền, nhóm này cũng sẽ đến tận nhà để giao dịch. Lãi suất cho vay nhóm này đưa ra lên từ 40% đến 60% cho kỳ hạn vay trong thời gian 12, 28 hoặc 34 ngày tương đương khoảng 600%/năm.

Người vay tiền phải trả lãi hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Nếu có người vay chậm hoặc không trả tiền lãi, gốc đúng hẹn thì nhóm này sẽ đến nhà uy h.i.ế.p, h.à.n.h h-u-n-g, tạt chất bẩn vào nhà.

C-ơ q-u.a.n đ-i-ề.u t.r.a cho biết cách thức hoạt động của nhóm này rất tinh vi, có t-ổ c.h.ứ-c như b.ă-n.g n-h-ó.m g.i-a.n.g h.ồ. Được biết, nhóm này đã cho hàng chục người vay tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng, thu lời b-ấ-t c.h-í.n-h 3 tỷ đồng.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM ra văn bản khẩn về thực hiện giãn cách xã hội

UBND TP.HCM có văn bản khẩn chấn chỉnh tình trạng tụ tập ăn uống tại vỉa hè, quán giải khá…