Trang chính Cộng đồng mạng Gọi chồng kh.ông về, vợ ‘sôi m.áu’ l.ật nguyên bàn nhậu trước mặt bạn chồng: Giận quá mất kh.ôn

Gọi chồng kh.ông về, vợ ‘sôi m.áu’ l.ật nguyên bàn nhậu trước mặt bạn chồng: Giận quá mất kh.ôn

14 min read
Comments Off on Gọi chồng kh.ông về, vợ ‘sôi m.áu’ l.ật nguyên bàn nhậu trước mặt bạn chồng: Giận quá mất kh.ôn
0
575

Hành động của người vợ đã vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Giận quá mất kh.ôn là đây.

Tâm lý của rất nhiều chị em phụ nữ là trước khi kết h.ôn luôn muốn mình sẽ là cô vợ dịu hiền, là nơi bình yên nhất bên cạnh chồng con. Cuộc sống luôn có những điều khó ai lường trước được, sau khi kết h.ôn mới biết thế nào là từ thỏ hóa sói. Người ta thường thắc mắc tại sao phụ nữ lấy chồng xong lại thay đổi tâm tính nhiều đến thế. Nhưng có ở trong cuộc mới hiểu được lý do.

Có người vợ bực tức tìm đến tận bàn nhậu của chồng và n.ổi cơn tam bành khiến mọi người xung quanh kh.iếp sợ. Đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội cho thấy chị đứng trước mặt chồng biểu lộ cảm xúc giận dữ, cầm ly r.ượu trên bàn đập mạnh xuống đất vỡ toang. Chưa hả giận, chị hỏi chồng bằng giọng gay gắt: “Giờ sao? Còn ngồi đó! Có đi về kh.ông?”.

Người vợ bực tức tìm đến tận bàn nhậu của chồng và n.ổi cơn tam bành.

Trái ngược với tâm trạng nóng như lửa đ.ốt của vợ, người đàn ông thản nhiên ngồi chơi như chẳng có chuyện gì xảy ra. Qúa t.ức gi.ận, chị tiếp tục đập những thứ có trên bàn. Những người xung quanh đến can ngăn, chị đẩy họ ra và chăm chú vào ông chồng lúc này vẫn bình chân như vại.

Kh.ông thể chịu được nữa, người phụ nữ hất cả bàn nhậu vào người chồng và t.át vào mặt, b.ắt chồng phải về nhà ngay. Nhân viên nhà hàng chạy đến ngăn cản nhưng chị vợ liên tục hất tay ra khiến họ cũng chẳng thể làm gì hơn. Kh.ông khí lúc này vô cùng căng thẳng, người chồng rốt cuộc cũng chịu đứng dậy và kh.ông biết đoạn kết ra sao.

Ngay khi đăng tải đoạn clip này lên mạng, dân tình chê trách người đàn ông và cho rằng ông đã làm điều gì đó mới khiến người vợ t.ức gi.ận đến như vậy. Tuy nhiên, cũng có nhiều ph.ê ph.án cách hành xử của người vợ vì đã giận quá mất kh.ôn. Kh.ông chỉ mất mặt cả 2 vợ chồng mà còn khiến người xung quanh bị vạ lây, đặc biệt là nhà hàng bị ảnh hưởng một lượng chiến bát muỗng nĩa. Kh.ông chỉ vậy, thực khách xung quanh làm sao ăn uống thoải mái cho được.

Người phụ nữ hất cả bàn nhậu vào người chồng và t.át vào mặt.

“Chị này làm vậy là quá dở. Kh.ông kiềm chế được cơn t.ức gi.ận, đến quán người khác để n.ổi giận lôi đình lên, như thế chẳng những kh.ông giải quyết được vấn đề, lại còn x.ấu mặt cả chồng cả chính bản thân, chưa kể nhà hàng bị vạ lây, khách khứa cũng kh.ông thoải mái”.

“Chị vợ giận tam bành thế kia còn anh chồng cứ ngồi ngó lơ thì cũng chẳng phải vừa. Chuyện gì thì chuyện, về nhà đóng cửa bảo nhau. Chứ đến chỗ kinh doanh làm ăn của người ta giận đùng đùng rồi đập phá thế rồi ai mới bất lợi đây”.

Trong chuyện này, cả 2 vợ chồng chẳng ai đúng cả. Một bên thì làm lơ, cố tình chống đối còn một bên lại được đà lấn tới, đập đá mọi thứ làm người xung quanh kh.iếp sợ. Chẳng biết cả 2 đã xảy ra chuyện gì nhưng tốt hơn hết là nên đưa nhau về nhà rồi muốn ra sao thì ra. Đằng này giữa nơi làm ăn kinh doanh của người ta mà lại hành xử như c.ôn đ.ồ thế kia trông có khó coi kh.ông chứ. Sau cơn giận đó, phát hiện ra những hình ảnh của mình bị đăng tải lên mạng xã hội để bao người cười chê, như vậy chắc là x.ấu hổ lắm.

Nói chung chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó nên chắc hẳn người vợ cũng chẳng muốn hành xử thế này giữa chốn đông người đâu. Nhưng lời khuyên cho các chị là làm gì cũng phải để ý một chút đến mọi người xung quanh. Ở nhà thì sao cũng được, ra đường làm ầm ĩ thì k.ẻ cười người chê chứ có lợi gì.

Về phía ông chồng, thấy vợ n.ổi giận thì biết đường mà về nhanh đi. Đằng này vẫn nấn ná ngồi lại, thấy vợ đập bể chén bát vẫn ngồi yên như chẳng phải chuyện của mình. Ngồi trước mặt lại có người bạn nữa, chẳng lẽ kh.ông thấy ngại với bạn hay sao? Đừng nghĩ làm vậy là đúng mà hãy nghĩ đến cảm xúc của vợ để có cách hành xử đúng đắn hơn

Nguồn ảnh saostar

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người vợ chặn xe Mercedes của “tiểu tam” giữa phố Hà Nội lên tiếng: Chồng tôi muốn dứt thì cô ấy lại khóc lóc, quỳ xuống

Người vợ và cô gái ngồi xe Mercedes trước đây từng làm việc chung, qu.an h.ệ qua lại khá t…