Trang chính Cộng đồng mạng Gọi thợ đến sửa điều hòa hỏng, gia chủ ở Long An kinh hãi khi thấy búi rắn làm tổ bên trong

Gọi thợ đến sửa điều hòa hỏng, gia chủ ở Long An kinh hãi khi thấy búi rắn làm tổ bên trong

10 min read
Comments Off on Gọi thợ đến sửa điều hòa hỏng, gia chủ ở Long An kinh hãi khi thấy búi rắn làm tổ bên trong
0
466

Anh thợ tháo tấm ch.ắn điều hòa ra sửa chữa thì tá hỏa phát hiện nhiều con rắn cườm màu xanh lúc nhúc làm tổ bên trong, mỗi con đều to như ngón tay cái, dài đến 30cm. Được biết sự việc xảy ra tại Long An.

Mới đây, hình ảnh nhiều con rắn làm tổ lúc nhúc bên trong chiếc điều hòa gia đình được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng h.ốt h.oảng, k.inh h.ãi.

Hình ảnh được đăng tải bởi một người thợ sửa chữa điều hòa tại Long An. Người này cho biết khi đến nhà dân sửa chữa thì đã phát hiện ra cảnh tượng k.inh h.oàng trên nên đã chụp lại hình ảnh để cảnh báo mọi người.

Bài đăng trên MXH – Ảnh chụp màn hình

Theo những hình ảnh được đăng tải, những con rắn làm tổ bên trong chiếc điều hòa, len lỏi sau những linh kiện và dây điện. Người thợ sửa chữa phải rất khó khăn mới có thể lấy hết số rắn ra ngoài, dùng chổi lông gà tiếp cận từ xa chứ kh.ông dám đứng gần.

Sau khi được lấy hết ra ngoài, số rắn ch.ế.t thu được đến 4-5 con, mỗi con đều to như ngón tay cái, dài khoảng 30cm. Nhiều người cho rằng đây là loài rắn cườm (một họ của rắn nước), vốn kh.ông có đ.ộc nhưng vẫn có khả năng t.ấn c.ông người, ng.uy h.iểm với trẻ nhỏ.

Rắn làm tổ trong chiếc điều hòa.

Người thợ dùng chổi, gậy để tiếp cận từ xa chứ kh.ông dám đến gần.

Búi rắn lúc nhúc được lấy ra khỏi chiếc điều hòa.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã khiến dân tình vô cùng s.ợ h.ãi. Đã có kh.ông ít trường hợp rắn làm tổ trong điều hòa, đặc biệt tại những căn nhà gần ao hồ, vườn tược khi mùa hè nóng bức.

Sự việc này chính là bài học cho rất nhiều gia đình trong việc kiểm tra và vệ sinh điều hòa thường xuyên, tránh những mối nguy hiểm xảy ra bất ngờ. Kh.ông chỉ có rắn, nhiều động vật khác như chuột, thằn lằn,… cũng có thể bò từ đường ống nối của dàn lạnh và dàn nóng của máy điều hòa để vào nhà. Khi đặt cục nóng ngoài trời, người dân kh.ông nên lắp đặt gần cây xanh, đồng thời khi khoan tường đưa dây đồng, ống thoát nước vào dàn điều hòa phải kiểm tra lại khe hở tại vị trí đó. Cần dùng tấm ch.ắn mắt lưới nhỏ để bít các lỗ hở nhằm tránh những loài vật như chuột, rắn bò vào nhà qua đường này.

Một số hình ảnh khác về trường hợp rắn làm tổ trong điều hòa được nhiều người dân chia sẻ:

Rắn lột da trên điều hòa – Ảnh: Đ.L.H.Đ

Một gia đình khác cũng phát hiện và b.ắt được rắn trong điều hòa – Ảnh: Nông.N.N

Tình huống rắn chui vào điều hòa gây xôn xao hồi năm 2018.

Nguồn: https://kenh14.vn/goi-tho-den-sua-dieu-hoa-hong-gia-chu-o-long-an-kinh-hai-khi-thay-bui-ran-lam-to-ben-trong-20200527111128213.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi kh.ông thanh toán để nhân viên phải chịu trận

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với bài đăng tố nhóm khách gồm 20 người sau khi ăn uống x…