Trang chính Pháp luật Gửi clip s.e.x và ả.nh n.óng cho k.ẻ l.ừa đ.ảo, nữ sinh ô.m h.ận

Gửi clip s.e.x và ả.nh n.óng cho k.ẻ l.ừa đ.ảo, nữ sinh ô.m h.ận

6 min read
Comments Off on Gửi clip s.e.x và ả.nh n.óng cho k.ẻ l.ừa đ.ảo, nữ sinh ô.m h.ận
0
140

Chiều 12-4, Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a CA huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) cho biết đang mở rộng đ.iều tr.a và làm rõ đ.ối t.ượng Trần Hải Đăng (27 tuổi; ngụ xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải) về h.ành v.i c.ưỡng đoạt tài sản của người khá.c bằng cá.ch dùng clip s.ex, ảnh n.óng t.ống t.iền một nữ sinh

Trước đó, vào chiều tối 11-4, tại một nhà trọ thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, l.ực l.ượng CA b.ắt quả t.ang đ.ối t.ượng Đăng khi đang nhận 10 triệu đồng của bị h.ại là n.ữ s.inh N.P.T (ngụ huyện Đông Hải).

Đối tượng Trần Hải Đăng tại CA huyện Đông Hải – Ảnh: Quốc Quý

Tại c.ơ qu.an đ.iều tr.a, đ.ối t.ượng Đăng kh.ai nh.ận khoảng tháng 6-2018, Đăng quen biết với T. qua m..ạng xã hội Zalo và th.ường x.uyên tâm sự. Sau đó, Đăng yêu cầu T. gởi ảnh kh.ỏa th.ân và clip s.ex của mình cho Đăng để chứng tỏ “y.êu đ.ương”. Tin lời, T. đã gởi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh kh.ỏa th.ân.

Đến tháng 11-2018, khi cả hai kh.ông còn quen nhau, T. yêu cầu Đăng x.óa bỏ cá.c clip và ảnh kh.ỏa th.ân thì Đăng l.ộ ng.uyên hình là k.ẻ l.ừa đ.ảo, b.ắt T. phải đưa 20 triệu đồng mới x.óa.

Do còn đang đi học nên T. kh.ông th.ể tự kiếm tiền nên xin Đăng cho thời gian. Đến ngày 11-4-2019, T. chủ đ.ộng liên hệ với Đăng để đưa trước 10 triệu đồng và đ.ối t.ượng đến nhận tiền thì bị b.ắt qu.ả t.ang.

Cơ qu.an C.ảnh s.át đ.iều tr.a CA huyện Đông Hải cho biết ngoài những clip và hình ảnh của T. thì trong điện thoại của Đăng còn lưu trữ nhiều clip và 47 tấm ảnh ảnh n.óng của những cô gái trẻ khá.c. Qua đó, CA huyện Đông Hải kêu gọi những người đã và đang là n.ạn nh.ân của Trần Hải Đăng hãy đến cơ quan đ.iều tr.a trình báo, nhằm làm cơ sở ph.áp l.ý để tiến h.ành x.ử l.ý đ.ối t.ượng theo quy định của ph.áp l.uật.

Theo NLĐ

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tài xế gây t.ai n.ạn liên hoàn khai do đi giày cao gót, đạp nhầm chân ga

Nữ tài xế lái xe Mercedes đ.âm hàng loạt xe máy, xe đạp khiến 1 người ch.ế.t tại gầm cầu v…