Trang chính Thời sự H.ãi h.ùng c.ông nhân ch.ế.t th.ảm vì b.ị cuốn vào tr.ục máy tr.ộn c.ám

H.ãi h.ùng c.ông nhân ch.ế.t th.ảm vì b.ị cuốn vào tr.ục máy tr.ộn c.ám

5 min read
0
0
34

Phải m.ất gần 5 giờ thì cá.c l.ực l.ượng c.ứu h.ộ mới có thể đưa được th.i th.ể anh Nhựt ra khỏi máy tr.ộn c.ám để trá.nh n.ạn nh.ân b.ị ngh.iền nát.

Ngày 14-7, thượng tá Lê Phú Thạnh, Trưởng CA huyện Châu Phú, tỉnh A Giang, cho biết đang phối hợp với ngành ch.ức n.ăng ở tỉnh này để đ.iều tr.a làm rõ ng.uyên nh.ân v.ụ t.ai n.ạn lao đ.ộng ngh.iêm trọng kh.iến 1 c.ông nhân t.ử v.ong tại Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Cửu Long (gọi tắt là Công ty Cửu Long, thuộc Khu Công ngh.iệp Bình Long, xã Bình Long, huyện Châu Phú). N.ạn nh.ân là anh Nguyễn Thanh Nhựt (SN 1993).

 Hãi hùng c.ông nhân ch.ế.t thảm vì b.ị cuốn vào trục máy trộn cám - Ảnh 1.

H.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn lao đ.ộng. Ảnh do CA cung cấp

Th.ông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 13-7, anh Nhựt đang làm việc cùng với một số c.ông nhân khá.c tại bộ phận tr.ộn c.ám để ch.ế biến thức ăn thủy sản của Công ty Cửu Long thì b.ất ng.ờ b.ị cuốn vào tr.ục máy.

Ngay sau khi tiếp nhận t.in b.áo, Phòng C.ảnh s.át Phòng ch.áy Chữa ch.áy và C.ứu n.ạn C.ứu h.ộ CA tỉnh An Giang đã điều 2 xe chữa ch.áy cùng 20 ch.iến sĩ đến h.iện tr.ường để tiến h.ành gi.ải c.ứu n.ạn nh.ân.

Tuy nhiên, do n.ạn nh.ân b.ị cuốn vào trục máy nằm trên cao nên l.ực l.ượng chức năng phải dùng đến máy hàn điện để c.ắt tr.ụ và kích lên nên đã g.ây kh.ông ít khó khăn cho c.ông tá.c c.ứu nạn, c.ứu h.ộ. Do đó, anh Nhựt đã t.ử v.ong sau khi được đưa ra ngoài vào khoảng 13 giờ cùng ngày.

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nay sẽ có biểu giá bá.n lẻ điện bậc thang mới

Biểu giá điện bậc thang lần này được xây dựng dựa trên kinh ngh.iệm quốc tế, sa’.t thực tế…