Trang chính Thời sự Hà Giang họp khẩn v.ụ Hiếu Orion gần kh.ỏa th.ân trên Mã Pì Lèng

Hà Giang họp khẩn v.ụ Hiếu Orion gần kh.ỏa th.ân trên Mã Pì Lèng

4 min read
Comments Off on Hà Giang họp khẩn v.ụ Hiếu Orion gần kh.ỏa th.ân trên Mã Pì Lèng
0
198

l.iên qu.an đến nh.óm ng.ười gần như kh.ỏa th.ân trên đỉnh Mã Pì Lèng, trao đổi với PLO, ô.ng Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hà Giang, cho biết đã nắm b.ắt được th.ô.ng tin về vấn đề này.

ng.ười đứng đ.ầu Sở TT&TT tỉnh Hà Giang cũng cho biết ngay chiều nay sở sẽ họp để có phương á.n x.ử l.ý. Về nội dung cuộc họp, ô.ng Hòa cho biết sẽ trao đổi với báo chí sau khi cuộc họp kết th.úc.

Trước đó, trên trang c.á nh.ân của m.ình, Hiếu Orion đã chia sẻ đ.oạn c.lip dài 5 phút ghi l.ại một phần hành trình của nh.óm trong chuyến đi tới đ.èo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo c.lip được đăng tải, có b.ốn ng.ười đ.àn ô.ng cùng nhau kh.ỏa th.ân, ch.ạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khá.ch sạn Panorama trên đ.èo Mã Pì Lèng. Sau những ch.ỉ tr.ích gay gắt từ cộng đồng m.ạng, sau ít giờ đăng tải, đ.oạn c.lip trên đã biến m.ất kh.ỏi trang c.á nh.ân của ng.ười đăng tải.

VIẾT THỊNH

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cháu bé duy nhất sống sót sau vụ t.ai n.ạn 3 người ch.ế.t ở Thanh Hoá: Sức khỏe đã dần ổn định, kh.ông còn nguy hiểm đến tính mạng

Bé Nhật nhập viện trong tình trạng ch.ấn th.ương vùng đầu, rạn xương vùng thái dương. Đội …