Trang chính Pháp luật Hà Nội: Đã b.ắt được 2 ngh.i ph.ạm n.ổ s.úng, c.ướp gần 900 triệu đồng tại chi nhánh ngân hàng BIDV

Hà Nội: Đã b.ắt được 2 ngh.i ph.ạm n.ổ s.úng, c.ướp gần 900 triệu đồng tại chi nhánh ngân hàng BIDV

7 min read
Comments Off on Hà Nội: Đã b.ắt được 2 ngh.i ph.ạm n.ổ s.úng, c.ướp gần 900 triệu đồng tại chi nhánh ngân hàng BIDV
0
108

Công an quận Đống Đa và Cục c.ảnh s.át h.ình s.ự Bộ Công an đã b.ắt gi.ữ được 2 ngh.i ph.ạm g.ây á.n. Danh tính hai người này là Phùng Hữu Mạnh, (sinh năm 1997, trú quận Đống Đa, Hà Nội) và Hoàng Ngọc (SN 1978, trú quận Đống Đa).

Liên quan đến vụ c.ướp ngân hàng BIDV ở Hà Nội, sáng 29/7, công an quận Đống Đa và Cục c.ảnh s.át h.ình s.ự Bộ Công an cho biết đã b.ắt gi.ữ được 2 đ.ối t.ượng g.ây á.n.

Danh tính 2 người này là Phùng Hữu Mạnh (sinh năm 1997, trú quận Đống Đa, Hà Nội) và  Hoàng Ngọc (SN 1978, trú quận Đống Đa).

Hình ảnh hai đống tượng c.ướp ngân hàng BIDV.

Trước đó, vào 9h54′ sáng, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên c.ướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, kh.ống ch.ế giao dịch viên, bảo vệ và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Sau khi c.ướp được tiền, 2 đ.ối t.ượng ra ngoài cửa ngân hàng, tiếp tục dùng s.úng uy h.iếp người dân và c.ướp chiếc xe máy nhãn hiệu Dream màu mận chín, mang biển số 29 – 137.X2, rồi bỏ chạy theo hướng đường Nguyên Hồng – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng ra đại lộ Thăng Long và mất dấu.

Khi sự việc xảy ra, Chi nhánh đã nhanh chóng th.ông báo với Công an phường Láng Hạ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và giao dịch viên.

Đại tá Nguyễn Bình, Trưởng phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự Công an Hà Nội, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng đ.iều tr.a trọng án đã tiến hành truy b.ắt 2 ngh.i c.an đeo khẩu trang, n.ổ s.úng uy h.iếp nhân viên BIDV chi nhánh Ngọc Khánh rồi c.ướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Theo đại tá Bình, số tiền 2 ngh.i c.an đã dùng s.úng tự chế b.ắn một phát để uy h.iếp, c.ướp đi là khoảng 900 triệu đồng.

h.iện tr.ường vụ việc.

 

https://kenh14.vn/da-bat-duoc-2-nghi-pham-no-sung-cuop-gan-900-trieu-dong-tai-chi-nhanh-ngan-hang-bidv-20200729090155814.chn

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

ch.ủ t.ịch xã “hô biến” 3.000 m2 đất công thành đất nhà mình

– Trong thời gian còn đương chức ch.ủ t.ịch xã Hà Vinh (huyện Hà Trung, Thanh Hóa), …