Trang chính Pháp luật Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm

Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm

10 min read
Comments Off on Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm
0
359

Trao đổi với PV Infonet, l.ãnh đ.ạo CA phường Phú La, Hà Đô.ng cho biết, hiện tại CA phường đang t.ạm gi.ữ n.am th.anh n.iên dùng d.ao ch.ém chủ nh.à ngh.ỉ liên tiếp, kh.iến n.ạn nh.ân thương n.ặng để l.àm r.õ ng.uyên nh.ân v.ụ việc…

Cụ thể, vào khoảng 20h50′ ngày 10/11, một n.am th.anh n.iên b.ất ng.ờ đi vào một nh.à ngh.ỉ số 14 ngõ 12 phường Phúc La, Hà Đô.ng, Hà Nội ch.ém liên tiếp vào b.à Đặng Thị V. (SN 1971) kh.iến b.à V. b.ị th.ương n.ặng phải nhập V.iện c.ấp c.ứu.

Theo ch.ị Đặng Thị Hồng T. (c.on gái n.ạn nh.ân V.), n.am th.anh n.iên khoảng chừng 30 t.uổi. Khi đi v.ào nh.à n.am th.anh n.iên nói trên tự k.éo kín cửa, nhờ b.à V. gọi điện thoại cho CA vì lí do anh ta nói là đang b.ị tr.uy s.át. Tuy nhiên, b.à V. kh.ô.ng gọi được vì máy bận, b.à t.iếp t.ục gọi cho ng.ười quen nhờ l.iên l.ạc cũng kh.ô.ng thành c.ô.ng.

Đúng lúc này n.am th.anh n.iên trên biết b.à V. kh.ô.ng thể l.iên l.ạc với CA nên đã dùng những lời lẽ đe d.ọa cho b.à V., sau đó túm tóc, dùng d.ao ch.ém liên tiếp vào ng.ười, đ.ầu, tay,… b.à V. mặc cho b.à v.ùng v.ẫy kêu xin, sau đó b.à V. ng.ã g.ục ra sàn nhà do b.ị nhiều v.ết th.ương qu.á n.ặng và m.ất m.áu.

ch.ị T. cho biết, đ.ối t.ượng g.ây ra v.ụ h.ành h.ung là ng.ười gần nhà với b.à Đặng Thị V. Trước đó, hai bên g.ia đ.ình chưa từng g.ây ra mâu thuận với nhau. Và đây cũng là lần đ.ầu tiên n.am th.anh n.iên này đi vào nh.à ngh.ỉ của b.à V.

Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm - Ảnh 1.

Những v.ết m.áu loang lổ trên sàn nhà.

Ngay sau khi nh.ận được tin được t.in b.áo, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng phường Phú La, quận Hà Đô.ng nhanh ch.óng có mặt tại h.iện tr.ường để x.ử l.ý v.ụ việc. Trước đó, n.am th.anh n.iên này cũng đã b.ị ng.ười dân kh.ống ch.ế, chờ CA đ.ưa v.ề phường đ.iều tr.a kh.ai thá.c lí do.

Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm - Ảnh 2.

Đ.ối t.ượng h.ành h.ung b.ị ng.ười dân b.ắt tại h.iện tr.ường.

Theo quan sát của PV Infonet tại b.ệnh v.iện, b.à V.- n.ạn nh.ân b.ị g.ãy tay và đ.ứt g.ân bên trái, trên ng.ười hàng trăm m.ũi khâu chằng ch.ịt. Đầu, mặt nhiều v.ết rá.ch và 2 r.ăng h.àm dưới.

Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm - Ảnh 3.

Hàng chục v.ết th.ương chi chít trên ng.ười n.ạn nh.ân.

Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm - Ảnh 4.

Vùng đ.ầu nhiều v.ết rá.ch, g.ãy 2 r.ăng h.àm dưới.

Hà Nội: k.inh h.oàng giây phút chủ nh.à ngh.ỉ b.ị ch.ém hàng trăm nhát trong đêm - Ảnh 5.

Cá.c g.ân tay b.ị đ.ứt l.ìa.

Trao đổi với PV Infonet, l.ãnh đ.ạo CA phương Phú La cho biết thêm: Hiện tại CA phường đang t.ạm gi.ữ n.am th.anh n.iên nói trên để đ.iều tr.a về t.ội cố ý g.ây th.ương t.ích. Nhưng do n.am th.anh n.iên có d.ấu h.iệu th.ần k.inh bất thường nên vẫn chưa kh.ai thá.c được ng.uyên nh.ân d.ẫn đ.ến v.ụ ẩu đả.

“th.anh n.iên chưa có h.ồ s.ơ B.ệnh á.n về th.ần k.inh, tuy nhiên ng.ười này đang trong diện th.eo d.õi của CA phường. Trước đó đã từng g.ây m.âu th.uẫn, g.ây m.ất tr.ật t.ự, thậm trí mẫu thuẫn cả với b.ố đẻ của m.ình”, l.ãnh đ.ạo CA phương Phú La cho biết thêm. Hiện ng.uyên nh.ân đang được cơ qu.an ch.ức năng đ.iều tr.a l.àm r.õ.

THEO INFONET

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

tr.uy n.ã cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

Bộ Công an đang tr.uy n.ã bà Hồ Thị Kim Thoa (sinh năm 1960, cựu thứ trưởng Bộ Công Thương…