Trang chính Cộng đồng mạng Hà Nội: ph.ẫn n.ộ clip chồng túm tóc giật ngược khi vợ đang bế con nhỏ khiến 2 mẹ con ng.ã ngửa xuống đất

Hà Nội: ph.ẫn n.ộ clip chồng túm tóc giật ngược khi vợ đang bế con nhỏ khiến 2 mẹ con ng.ã ngửa xuống đất

8 min read
Comments Off on Hà Nội: ph.ẫn n.ộ clip chồng túm tóc giật ngược khi vợ đang bế con nhỏ khiến 2 mẹ con ng.ã ngửa xuống đất
0
175

Khi người vợ đang bế con nhỏ đi bộ bên ngoài cổng nhà thì g.ã chồng vũ phu đã bất ngờ tóc giật ngược lại khiến người phụ nữ và em bé đang được bế trên tay ng.ã ngửa xuống đất.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông xuống tay h.ành h.ung một người phụ nữ đang bế con nhỏ ngoài cổng nhà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi người phụ nữ mặc chiếc váy vàng bế theo con nhỏ đang đi bộ trước cổng nhà thì một người đàn ông bất ngờ nhoài ra túm tóc, giật ngược lại khiến người phụ nữ ng.ã mạnh xuống đấy. Khiến nhiều người thót tim hơn cả là hình ảnh em bé r.ơi khỏi vòng tay mẹ.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục h.ành h.ung, đ.ánh đập sau khi kéo người phụ nữ vào bên trong nhà.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip – cũng là bạn của người mẹ trẻ cho biết, sự việc xảy ra tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tài khoản V.A.T chia sẻ thêm, “Đây là chồng cũ, đã li thân, kh.ông ở với nhau. Chồng cũ đến nhà ngoại bụp cho như thế này, đ.ánh rớt luôn cả con nhỏ đang bế trên tay còn chưa được 6 tháng. Đã đ.ánh toác mặt nhau ra như này rồi, đ.ánh trước cả mặt con nhỏ, gây cả th.ương t.ích và sang chấn tâm lí cho đứa nhỏ mà hòa giải…”.

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ trước hành động vũ phu của người đàn ông.

“2020 rồi mà còn xuống tay đ.ánh phụ nữ như phim chưởng vậy thì kh.ông thể chấp nhận được, chưa kể còn đang bế con nhỏ trên tay. Mong là hai mẹ con kh.ông sao. Vợ chồng từng đầu ấp tay gối mà đ.ánh ác quá”, tài khoản D.L bày tỏ.

Bên cạnh đó, kh.ông ít người bày tỏ lo lắng cho tình hình của cháu bé sau khi bị ng.ã khỏi vòng tay mẹ. Cũng theo chia sẻ của chị V.A.T thì may mắn, cháu bé chỉ tím 1 vệt ở thái dương, đồng thời có lẽ do sợ quá nên đã lịm đi một lúc.

Đến thời điểm hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều sự ph.ẫn n.ộ. Kh.ông ít người đề nghị người mẹ trẻ trong đoạn clip nên báo công an để chấm dứt những trận b.ạo h.ành tương tự tiếp diễn trong tương lai.

 

https://kenh14.vn/phan-no-clip-chong-tum-toc-giat-nguoc-khi-vo-dang-be-con-nho-khien-2-me-con-nga-ngua-xuong-dat-20200626203227245.chn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người nước ngoài thắc mắc: Tại sao Việt Nam kh.ông thực hiện cách ly xã hội mà lại nhảy nhót ngoài đường như vậy?

Trong video cover MV “How you like that” của nhóm nhảy C.A.C từ Việt Nam, kh.ông ít khán g…