Trang chính Giải trí Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng b.ắt trả thêm 70 nghìn và cái kết kh.ông đám cưới!

Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng b.ắt trả thêm 70 nghìn và cái kết kh.ông đám cưới!

8 min read
Comments Off on Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng b.ắt trả thêm 70 nghìn và cái kết kh.ông đám cưới!
0
219

Sự tính toán, chi ly của anh chàng này khiến MC Cát Tường cũng phải choáng váng.

Trong chuyện tình cảm, tiền bạc luôn là vấn đề rất nhạy cảm. Vì vậy, từ phía đàn ông hay phụ nữ đều cần một sự tinh tế, chủ động trong việc trả tiền những buổi hẹn hò, ăn uống để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Mới đây, khách mời của một show hẹn hò có tên Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) đã gây ra nhiều tranh cãi chỉ vì hậm hực với vợ chưa cưới về chuyện tiền bạc. Đầu tiên, anh chàng này chia sẻ mình đã có con 18 tuổi và li dị được 10 năm vì lí do vợ ngoại tình. Vào năm 2016, Minh Tuấn có dự định tái h.ôn và dù đã chụp ảnh cưới rồi nhưng mối qu.an h.ệ này vẫn tan vỡ.

Nói về lí do tan vỡ với vợ sắp cưới, anh chàng này cho rằng đó là vì người kia hay gh.en tuông và kh.ông rõ ràng trong chuyện tiền nong. Minh Tuấn ví dụ rằng như khi vợ sắp cưới rủ anh đi ăn lẩu dê và chủ động nói mình sẽ bao song chỉ mang theo 200k. Đến lúc tính tiền hết 270k, anh chàng này rất t.ức gi.ận vì phải bù thêm 70k. Theo Minh Tuấn, việc vợ sắp cưới cố tình rủ đi ăn, đã hứa sẽ trả tiền mà vẫn b.ắt anh phải bù thêm là điều kh.ông tốt.

CopyAMP code

Minh Tuấn hậm hực vì phải trả thêm tiền

MC Cát Tường tỏ ra khá choáng váng trước thái độ rạch ròi quá mức của anh chàng này. Cát Tường cho rằng người kia chỉ nhớ anh, muốn gặp anh nên thử lòng vậy thôi. Dù là phía kia đã rủ và nói sẽ bao xong việc người đàn ông trả tiền là điều nên làm chứ kh.ông nên tức tối hay hậm hực.

Cuối cùng, anh chàng này cũng kh.ông thể có thêm cơ hội tìm hiểu với phía nữ là chị Ái Ly (37 tuổi). Chị Ly cho rằng anh Tuấn hiền lành nhưng kh.ông đem đến cho mình cảm giác an toàn.

Hiện tại, câu chuyện bù thêm 70k của anh chàng này đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Các ý kiến đều cho rằng Minh Tuấn đã tính toán và chi ly quá mức.

Ôi nghe choáng thế, là vợ sắp cưới mà 70k cũng làm anh khó chịu vậy á?

Vợ nói bao thì bao nhưng lỡ người ta quên mà anh cũng vì 70k mà hậm hực đến tận bây giờ thì sợ thật rồi.

Đúng là phụ nữ nên san sẻ chuyện tiền bạc với đàn ông nhưng vụ này thì phía nam làm mình hoảng thật sự.

Tưởng thế nào chứ chỉ vì 70k tiền bù thêm mà chia tay thì thôi, chịu thua.

Theo TOQUOC. VN

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

t.ìm th.ấy th.i th.ể nữ diễn viên phim ‘Glee’ sau 5 ngày m.ất t.ích

th.i th.ể Naya Rivera – ngôi sao đóng vai Santana Lopez trong siêu phẩm ‘Glee&…