Trang chính Thời sự Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi m ấ t t í c h b í ẩ n sau khi chạy theo quả bóng

Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi m ấ t t í c h b í ẩ n sau khi chạy theo quả bóng

5 min read
Comments Off on Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi m ấ t t í c h b í ẩ n sau khi chạy theo quả bóng
0
231


Khi quả bóng lăn xuống sông, cháu bé đã chạy theo nhưng sau đó không trở lại. Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm cháu bé.

Chiều 25/10, ông Trần Quảng Đại – Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đang tập trung tìm kiếm một cháu bé 8 tuổi trên địa bàn m.ấ-t t-í.c.h 1 ngày trước.

Sao chép
Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi m ấ t t í c h b í ẩ n sau khi chạy theo quả bóng - Ảnh 1.
Hiện trường xảy ra sự việc

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 24/10, cháu Nguyễn Anh Tuấn (8 tuổi, trú tại khối 2, phường Trung Đô) cùng bạn chơi đá bóng ở cạnh sông Vinh. Khi đang chơi, quả bóng bị lăn ra phía bờ sông, cháu vội chạy theo để tìm lại quả bóng rồi đột nhiên m-ấ.t t.í.c-h.

Nghi cháu có thể r-ơ.i xuống sông Vinh lúc đi tìm quả bóng, chính quyền địa phương đã cắt cử lực lượng phối hợp với cảnh sát tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Hàng trăm người dân tìm kiếm cháu bé 8 tuổi m ấ t t í c h b í ẩ n sau khi chạy theo quả bóng - Ảnh 2.
Người dân hỗ trợ tìm kiếm cháu bé

Được biết, cháu Tuấn hiện đang học lớp 3 trên địa bàn. Cháu Tuấn là con trai đầu và có hoàn cảnh khá éo le khi bố mẹ đã chia tay. Hàng ngày Tuấn sống cùng bà nội.

“Từ hôm qua đến nay phường cắt cử người trực tiếp xuống phối hợp với các lực lượng và người dân tìm kiếm cháu bé. Xuyên đêm qua tìm kiếm dọc sông và vùng lân cận nhưng vẫn không có tung tích gì. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tập trung tìm kiếm cháu bé”, Chủ tịch phường Trung Đô cho biết.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phá đường dây đ á n h bạc hơn 1.500 tỉ đồng, b ắ t 24 đ ố i t ư ợ n g

Nhiều đ-ố-i t-ư-ợ-n-g ở các tỉnh thành như Nghệ An, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh vừa…