Trang chính Kinh doanh Hành khá.ch được x.á.ch hành lý 12-18kg lên máy bay thay vì 7kg

Hành khá.ch được x.á.ch hành lý 12-18kg lên máy bay thay vì 7kg

6 min read
Comments Off on Hành khá.ch được x.á.ch hành lý 12-18kg lên máy bay thay vì 7kg
0
639

Kh.ông chỉ cạnh tranh về giá vé, đường bay, lịch bay mà cá.c hãng hàng kh.ông còn đua nhau về chất lượng dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khá.ch hàng. Đã có thay đổi lớn trong quy định về hành lý.

Hành khá.ch được x.á.ch hành lý 12-18kg lên máy bay thay vì 7kg - Ảnh 1.

Hàng kh.ông có nhiều thay đổi về dịch vụ cho hành khá.ch – Ảnh: C.TRUNG

Sáng 8-7, đại diện Vietnam Airlines cho biết có sự thay đổi quan trọng mà hành khá.ch cần lưu ý khi hãng này sẽ áp d.ụng chính sá.ch hành lý hệ kiện thay cho chính sá.ch hành lý hệ cân trên cá.c chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng.

Theo chính sá.ch mới, hành lý của khá.ch sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số cân (kg) như trước đây. Hành khá.ch đã mua vé từ trước thời điểm chính sá.ch hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

Theo đó, khá.ch hạng thương gia sẽ được miễn cước một kiện hành lý 32kg với đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á và tới hai kiện 32kg trên cá.c đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, châu Mỹ.

Khá.ch hạng phổ th.ông được mang một kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23kg trên cá.c đường bay Nhật Bản, châu Mỹ.

Khá.ch hạng phổ th.ông đặc biệt được tiêu chuẩn hai kiện 23kg trên cá.c đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và châu Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – TP.HCM, hạng phổ th.ông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng thương gia là một kiện 32kg….

Đối với hành lý x.á.ch tay, số kiện hành khá.ch được mang theo vẫn kh.ông đổi, nhưng trọng lượng kiện được tăng lên thành 12-18kg so với trước đây 7kg.

Chính sá.ch hành lý hệ kiện là quy định hiện được áp d.ụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng kh.ông quốc tế trên toàn thế giới như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air…

CÔNG TRUNG

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Giám đốc CII Lê Quốc Bình: “Quá x.ấu hổ khi trả lời cổ đông về các mốc thời gian”

“Từ ĐHĐCĐ năm ngoái đến nay, cái gì hứa với cổ đông về hồ sơ pháp lý cần hoàn thành …