Trang chính Cộng đồng mạng Hết th.iếu n.ữ, tới lượt 3 nam trung niên kh.oe ả.nh c.ởi tr.ần ph.ản c.ảm bên hoa sen

Hết th.iếu n.ữ, tới lượt 3 nam trung niên kh.oe ả.nh c.ởi tr.ần ph.ản c.ảm bên hoa sen

8 min read
Comments Off on Hết th.iếu n.ữ, tới lượt 3 nam trung niên kh.oe ả.nh c.ởi tr.ần ph.ản c.ảm bên hoa sen
0
288

Kh.ỏa th.ân đứng dưới đ.ầm sen, lấy lá sen che “chỗ đó” rồi cười nh.ăn nh.ở để chụp ả.nh kh.oe lên m.ạng, 3 người đàn ông hiện đang trở thành tâm điểm ch.ỉ tr.ích trên MXH.

Mới đây thôi, hình ảnh một cô gái trẻ trần truồng, ngâm mình dưới đầm sen, tạo d.áng ph.ản c.ảm để chụp ảnh đã thu h.út sự quan tâm đ.ặc biệt của dư luận. Trong lúc những ch.ỉ tr.ích nhắm vào cô này vẫn còn chưa có d.ấu h.iệu nguôi ngoai thì dân mạng lại tiếp tục phải “rửa mắt” bằng 1 chùm ảnh sen khá.c có độ ph.ản c.ảm hơn và đ.ặc b.iệt, nó đến từ những người đ.àn ô.ng.

Hết thiếu nữ, tới lượt 3 nam trung niên khoe ảnh c.ởi tr.ần ph.ản c.ảm bên hoa sen - Ảnh 1.

3 người đàn ông tr.ung n.iên ch.ụp ả.nh ph.ản c.ảm bên hoa sen.

Trong l.oạt ảnh vừa được đ.ăng t.ải ngày 11/06, nhân vật chính là 3 người đ.àn ô.ng trung niên đang kh.ỏa th.ân ngâm chân dưới đ.ầm sen. Đ.áng chú ý, kh.ông chỉ tạo dáng ưỡn ẹo, 3 nam tr.ung n.iên này còn lấy lá sen để che đậy “ch.ỗ đó” rồi cười nh.ăn nh.ở để chụp ảnh kh.iến ai xem cũng phải n.óng m.ắt.

Hết thiếu nữ, tới lượt 3 nam trung niên khoe ảnh c.ởi tr.ần ph.ản c.ảm bên hoa sen - Ảnh 2.

Những b.ức ả.nh này ngay l.ập t.ức g.ây chú ý với hàng ngh.ìn l.ượt tương tá.c từ cư dân m.ạng. Hầu hết trong số đó là những bình luận m.ang t.ính ch.ỉ tr.ích nhắm vào 3 “m.ẫu” nam. Nhiều người cho rằng bộ ả.nh này hết s.ức nh.ảm nh.í, nếu kh.ông muốn nói là kh.ông ph.ù hợp với thuần phong mỹ tục, với văn hóa Việt.

“Chán thật sự. Tuổi trẻ b.ồng b.ột, h.ành đ.ộng thiếu suy nghĩ đã đành. Đằng này mấy chú chắc cũng có con, có cháu cả rồi mà còn làm lố thế này th.ật kh.ông chấp nhận được”, FB H. T. bình luận.

“Sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, th.uần kh.iết, ch.ẳng hiểu sao bây giờ người ta c.ứ đ.ua nhau lấy sen ra chụp ph.ản c.ảm thế này. Hết phụ nữ đến đàn ông, trẻ cũng l.ố, lớn tuổi cũng l.ố. Thực sự thấy thương sen hơn bao giờ hết!”, bạn A. P. bình luận.

Chùm ảnh ph.ản c.ảm nói trên hiện vẫn đang là t.âm điểm ch.ỉ tr.ích trên MXH.

Trước đó, bộ ả.nh ph.ản c.ảm dưới đầm sen của cô gái trẻ (là diễn viên ngh.iệp dư) cũng đã kh.iến d.ân m.ạng dậy s.óng “gạch đá”. Những ồn ào mà bộ ảnh này đem lại kh.iến cô gái m.ất luôn vai diễn trong 1 bộ phim sitcom mà mình tham gia, đồng thời những c.ảnh đã quay cũng bị c.ắt h.ết.

 THEO HELINO

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc phân hiệu Đại học Đà Nẵng – Kon Tum bị tố lừa nữ nhân viên uống thuốc ngủ pha trong r.ượu để giở trò, bị phát hiện còn trơ trẽn thừa nhận mình có văn hóa?

Mới đây, trên mạng xã hội FB bất ngờ xuất hiện th.ông tin t.ố c.áo thầy giáo đang công tác…