Trang chính Giải trí HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’

HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’

13 min read
Comments Off on HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’
1
1,552

Ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip đ.ánh gh.en trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Trong clip, khi phát hiện chồng chở nhân tình trên chiếc xe Lexus LX 570, người vợ liền lôi ngay “tiểu tam” xuống xe rồi đ.ánh gh.en dữ dội giữa đường phố.

Tuy nhiên sau đó người chồng thẳng tay b.óp c.ổ và đ.ấm vào mặt vợ để nhân tình chạy trốn. Chia sẻ quan điểm về việc đ.ánh gh.en, Thu Hoài kh.ông đồng tình với cách làm của người vợ trên.

Là một người từng trải qua ly h.ôn và có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, Hoa hậu Thu Hoài cho rằng cách g.ào th.ét đ.ánh gh.en tiểu tam kh.ông còn phù hợp với thời đại này. Theo Thu Hoài cho rằng thời nay nên đ.ánh gh.en bằng kinh tế, bằng đầu óc: “Bữa nào coi clip đ.ánh gh.en, tui cũng hay thắc mắc mấy điều giống hệt nhau. Ủa sao thứ gì theo thời gian cũng tiến bộ dần, chỉ riêng đ.ánh gh.en vẫn trung thành với style của hàng thập niên về trước vậy?

Tại sao tới năm 2020 rồi mà phụ nữ vẫn phải đầu bù tóc rối, g.ào th.ét cào cấu ch.ửi rủa “đứa giựt chồng”? Tại sao phải biến mình thành x.ấu xí, hung dữ chỉ để hả giận trong ít phút? Bộ kh.ông có cách nào trả thù văn minh và hả dạ hơn vậy hả?

Thay vì giành giật, tại sao kh.ông… đóng gói chuyển phát nhanh theo diện kh.ông hoàn trả g.ã đàn ông phụ bạc kia? Tất nhiên một khi đã được liệt vào dạng “cho đi”, tài sản của g.ã chỉ còn chiếc quần xà lỏn, chứ kh.ông thể nào kèm cả chiếc Lexus!”

Thu Hoài đang hạnh phúc bên bạn trai sau ly h.ôn

“Tại sao chỉ chăm chăm xử đứa giật chồng, mà kh.ông xử luôn k.ẻ tình nguyện bị giật? Kh.ông phải xử bằng g.ào th.ét khóc lóc ch.ửi rủa, mà bằng cách để g.ã phải g.ào th.ét năn nỉ bạn quay trở lại. Bởi khi ra đi, bạn kh.ông chỉ mang theo trái tim, kỉ niệm, mái ấm gia đình, mà còn cả nhà xe và mọi thứ có thể đứng tên…

Là đàn bà, hãy sâu xa, ngay kể cả trong chuyện đ.ánh gh.en. Đừng đ.ánh vào mặt, hãy đ.ánh vào kinh tế. Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản. Đừng để mình bị cơn gh.en dẫn dắt, mà hãy dắt cơn gh.en sang phía k.ẻ phụ bạc mình! Bằng cách bước đi kiêu hãnh bên cạnh một chàng trai đẹp đẽ và gửi lời chúc “đầu bạc răng long” tới ả tuesday và người đàn ông cũ. Cố gắng để họ hiểu rằng bạn vừa đẩy món nợ to đùng sang cho một ả đàn bà ngốc nghếch, vậy mới là thành công rực rỡ…

Hãy để mỗi lần nhớ lại lần đ.ánh gh.en văn minh và lâu dài, bạn vẫn có thể nở một nụ cười ấm áp. Còn ai đó sau này từng chứng kiến cách đ.ánh gh.en của bạn, họ nhất định sẽ kh.ông dám để bạn n.ổi cơn gh.en…”

“For tuesday: Biết đầm dạ hội hay váy luôn đẹp và quyến rũ, nhưng sinh nghề, t.ử nghiệp, các em hãy cố gắng làm quen với những trang phục tập gym khi hành nghề nhé. Thực tế đã cho thấy, các thứ phụ kiện rườm rà thường làm giảm tốc độ chạy và tăng khả năng bị dính đòn. Tương tự vậy, hãy tập đi giày thể thao khi “lập nghiệp”. Vừa để phối chuẩn với đồ tập gym, vừa tăng cơ hội đào thoát khi bị uýnh gh.en. Để ton sur ton nữa, ráng cắt tóc thật ngắn, buộc gọn gàng, vừa toát ra tinh thần thể thao vừa giảm tối đa nguy cơ bị túm tóc lôi lại chạy kh.ông kịp.

Cuối cùng, hạn chế post những câu triết lý sâu xa, bởi khi mix cùng cảnh bị người khác đ.ánh gh.en chúng lại trở nên cực kì hợp lý… Góp ý với các em tuesday một số ý kiến về trang phục và thời trang thôi, chứ ý định của tui là muốn giảm cơ hội dùng chân tay của các chị em phụ nữ. Hãy đ.ánh gh.en bằng đầu và kinh tế nhé đàn bà” – Hoa hậu Thu Hoài nh.ắn nhủ.

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”

Nhiều người dân Quảng Bình cho rằng, phóng sự trên của VTV kh.ông đúng thời tình hình nguy…