Trang chính Cộng đồng mạng Hình ảnh đ.ám cưới của cặp đôi đ.ồng t.ính n.am kh.iến dân tình ngưỡng mộ, đồng loạt gửi lời chúc phúc tới ‘đ.ầu bạc r.ăng long‘

Hình ảnh đ.ám cưới của cặp đôi đ.ồng t.ính n.am kh.iến dân tình ngưỡng mộ, đồng loạt gửi lời chúc phúc tới ‘đ.ầu bạc r.ăng long‘

7 min read
Comments Off on Hình ảnh đ.ám cưới của cặp đôi đ.ồng t.ính n.am kh.iến dân tình ngưỡng mộ, đồng loạt gửi lời chúc phúc tới ‘đ.ầu bạc r.ăng long‘
0
171

Những hình ảnh chụp đ.ám cưới của một cặp đôi đ.ồng t.ính n.am được chia sẻ trên trang m.ạng x.ã h.ội thu hút sự chú ý của cộng đồng m.ạng.

Vẫn biết, tình yêu của những cặp đôi đ.ồng t.ính luôn trải qua muôn vàn kh.ó kh.ăn, từ định kiến của x.ã h.ội, sự cản trở của gia đình b.an đ.ầu,… Để r.ồi khi vượt qua tất cả những điều đó, tình yêu của họ sá.ng rực rỡ đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng, tiếp thêm hy vọng cho cộng đồng LGBT.

Mới đây, những hình ảnh chụp trong đ.ám cưới của một cặp đôi đ.ồng t.ính n.am được chia sẻ trên m.ạng x.ã h.ội thu hút sự chú ý từ đô.ng đảo cư dân m.ạng.

Hình ảnh chụp trong đ.ám cưới của cặp đôi đ.ồng t.ính n.am được chia sẻ rộng rãi trên m.ạng x.ã h.ội. Ảnh: BEATVN

Trong hình là cặp đôi tình tứ trao nhau những cử chỉ th.ân m.ật kh.iến kh.ô.ng ít ng.ười phải gh.en tị. Đám cưới được t.ổ ch.ức tại tư gia ngày 28/7 vừa qua trước sự ch.ứng k.iến, chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.

Được biết, hai nhân vật chính của đ.ám cưới là Minh Cần và Thanh Đầy, diễn ra tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Thiệp mời cưới của cặp đôi. Ảnh: BEATVN

Ở phần bình luận b.ài đăng, rất nhiều ng.ười gửi những lời chúc t.ốt đẹp đến cặp đôi này. Nhiều bạn tr.ẻ cũng b.ày tỏ sự ngưỡng mộ trước t.ình c.ảm mạnh mẽ vượt qua mọi rào cản, định kiến để đến với nhau.

“Chúc mừng 2 bạn, chúc hai bạn luôn hạnh phúc, câu chuyện của 2 bạn cũng phần nào trở thành nguồn cảm hứng, đ.ộng lực giúp hàng trăm cặp đôi ngoài kia mạnh mẽ hơn”.

“Chúc hai bạn hạnh phúc, bên nhau đến đ.ầu bạc r.ăng long. Đến được đ.ám cưới ngày hô.m nay, hẳn 2 bạn đã phải trải qua rất nhiều kh.ó kh.ăn, áp lực. Ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn!”.

“Hai bạn đã góp phần t.ạo n.ên hy vọng để những cặp đôi ở nhiều nơi t.iếp t.ục cố gắng với tình yêu, được sống thật với chính bản thân m.ình!”.

create

Linh Chi / saostar.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái điêu đứng, bị dân mạng ch.ửi bới dữ dội vì hiểu nhầm là người phụ nữ chạy xe máy cán nát nia trái cây của người bán hàng rong Hà Nội

Chị Quyên cho biết sau khi nhận được hàng trăm tin nh.ắn cùng bình luận ch.ửi bới, x.úc ph…