Trang chính Giải trí Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến ‘Của để dành’

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến ‘Của để dành’

5 min read
Comments Off on Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến ‘Của để dành’
0
193

Lễ viếng NSƯT Hoàng Yến diễn ra sáng 9/7 tại nhà t.ang lễ Bộ Quốc phòng. Người con gái cả của bà ở Đức kh.ông về để tiễn mẹ lần cuối phải theo dõi qua livestream.

Anh Hoàng Phương, con trai NSƯT Hoàng Yến cho biết vì đại dịch Covid toàn cầu nên các chuyến bay từ Đức và Canada chưa được nối lại về Việt Nam. Do đó người con gái đầu của NSƯT Hoàng Yến hiện định cư ở Đức kh.ông thể về chịu t.ang mẹ. Gia đình cho người facetime để chị được góp mặt trong lễ t.ang qua màn hình điện thoại.

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'Anh Hoàng Phương – con trai NSƯT Hoàng Yến.

Cũng vì dịch Covid – cháu ngoại của NSƯT Hoàng Yến hiện đang sống cùng chồng tại Canada cũng kh.ông thể bay về tiễn đưa bà ngoại lần cuối. Cô và người thân đành ngậm ngùi khóc thương tiễn đưa NSƯT Hoàng Yến về cõi vĩnh hằng qua live điện thoại.

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'

 

“Mẹ đã lặng lẽ ra đi trong một giấc ngủ sâu kh.ông muộn phiền, kh.ông đau ốm. Mẹ ra đi bất ngờ trong lòng con đ.au đ.ớn vô cùng. Con cúi đầu v.ĩnh b.i.ệt mẹ” – Hoàng Phương con trai nghệ sĩ nói lời cảm ơn trước khi đưa tiễn mẹ về nơi an nghỉ.

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành'

NSƯT Hoàng Yến sinh năm 1933, thuộc dàn diễn viên gạo cội phía Bắc. Sau thành công của phim Của để dành (1998), nghệ sĩ ít nhận kịch bản vì sức khỏe yếu. Bà đóng các phim Bao giờ cho đến tháng mười, Quà năm mới, Em bé Hà Nội, Làng Vũ Đại ngày ấy, Cây bạch đàn vô danh, Bông sen, Hoa xuyến chi…

Theo vietnamnet

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê gay gắt về ca t.ử v.ong đầu tiên tại Việt Nam do Covid 19: Nên h.oảng l.oạn mới bớt chủ quan

Nữ ca sĩ cho rằng, chính vì sự chủ quan của người dân nên mới dẫn đến việc dịch bệnh bùng …