Trang chính Thể thao HLV Arsenal dương tính với virus corona

HLV Arsenal dương tính với virus corona

9 min read
Comments Off on HLV Arsenal dương tính với virus corona
0
379

HLV Mikel Arteta cùng toàn đội Arsenal sẽ bị cách ly sau khi kết quả xét nghiệm chiều 12/3 (giờ địa phương) cho thấy nhà cầm quân này dương tính với virus corona.

“Trung tâm huấn luyện London Colney đã bị đóng cửa sau khi kết quả xét nghiệm chiều 12/3 của HLV trưởng Mikel Arteta dương tính với virus corona. Toàn thể th.ành v.iên đội bóng, những người tiếp xúc gần với Mikel sẽ bị cách ly theo đúng chỉ dẫn”, trang chủ Arsenal th.ông báo.

HLV Arsenal duong tinh voi virus corona hinh anh 1 skysports_mikel_arteta_arsenal_4928227_1234.jpg

HLV Mikel Arteta là n.ạn nh.ân mới nhất của virus corona trong làng túc cầu. Ảnh: Sky Sports.

Trong th.ông báo được đội chủ sân Emirates đưa ra, tất cả th.ành v.iên đội một, bao gồm cầu thủ và các trợ lý sẽ bị cách ly. Học viện Hale End cũng tạm thời bị đóng cửa, trong khi các th.ành v.iên trong ban lãnh đạo học viện có tiếp xúc gần với Arteta cũng bị cách ly tương tự th.ành v.iên đội một.

Khuôn viên trung tâm huấn luyện London Colney cũng như học viện Hale End sẽ được phun khử trùng theo đúng quy định. Sau khi khuôn viên được khử trùng, các th.ành v.iên đội bóng kh.ông tiếp xúc gần với HLV Arteta được ban lãnh đạo câu lạc bộ động viên, khích lệ trở lại làm việc như bình thường.

“Sức khỏe của các th.ành v.iên cũng như cộng đồng là ưu tiên hàng đầu và được chúng tôi hướng tới. Mikel rất th.ất v.ọng, nhưng anh ấy đang có tinh thần tốt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Mikel. Arsenal đang làm việc với những người liên quan để kiểm soát tình hình một cách hợp lý. Khi đội ngũ y tế cho phép, toàn đội sẽ trở lại tập luyện và thi đấu bình thường”, Giám đốc Điều h.ành v.inai Venkatesham bình luận.

HLV Arsenal duong tinh voi virus corona hinh anh 2 auba.jpg

Các trận đấu của Arsenal sẽ bị hoãn để tránh lây lan dịch Covid-19. Ảnh: Getty.

Với việc HLV Arteta dương tính với Covid-19, những trận đấu trong 14 ngày tới của Arsenal chắc ch.ắn sẽ phải lùi lịch. Đó là các cuộc đối đầu Brighton, Southampton tại Premier League và Sheffield United tại FA Cup.

Các th.ành v.iên West Ham United, đội bóng gần nhất đối đầu Arsenal nhiều khả năng cũng sẽ phải tiến hành xét nghiệm. Trước đó, trận đấu bù giữa Arsenal và Man City cũng bị tạm hoãn sau khi có th.ông tin một số cầu thủ Arsenal đã tiếp xúc gần với ch.ủ t.ịch Evangelos Marinakis của CLB Olympiakos, người được x.ác định dương tính với Covid-19.

Mikel Arteta trở thành trường hợp HLV bóng đá đầu tiên nhiễm virus corona. Trước đó, làng túc cầu được phen chao đảo khi kết quả xét nghiệm của nhiều cầu thủ chuyên nghiệp như King Udoh (Pianese), Timo Hubers (Hannover 96) hay Daniele Rugani (Juventus) cũng dương tính với virus corona.

https://news.zing.vn/hlv-arsenal-duong-tinh-voi-virus-corona-post1058901.html

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chi 2000 tỷ đồng của bầu Đứс và “núi tiền” của bầu Hiển, tại sao kh.ông thể có một cái b.ắt tay?

Gần đây, bầu Đứс thống kê miệng rằng trong gần 20 năm làm bóng đá, ông đã chi ra tới 2000 …