Trang chính Thể thao HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam dùng vật thể lạ ở sân: “Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì”

HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam dùng vật thể lạ ở sân: “Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì”

11 min read
Comments Off on HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam dùng vật thể lạ ở sân: “Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì”
0
307

Các HLV của Quảng Nam và Nam Định đều cho rằng hành động cầu may là chuyện bình thường và kh.ông có gì đáng để phải nói nhiều. Trận Ɖấυ giữa Nam Định và Quảng Nam diễn ra hết sức căng thẳng. Đội chủ nhà có bàn th.ắng duy nhất.

Sau chiến th.ắng của Nam Định trước Quảng Nam với tỷ số 1-0, HLV trưởng Phạm Hồng Phú của đội chủ nhà chia sẻ thẳng th.ắn: “Tôi kh.ông nghĩ là do bùa, bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về chứ thuê tây làm gì. Họ chỉ làm thế là để làm nhẹ cái đầu, thoải mái hơn vào sân với quyết tâm cao hơn thôi.

CĐV Nam Định thực sự là người hiền lành. Các bạn thấy những đội khách tới đây có gặp khó khăn gì kh.ông. Với người dân Nam Định, họ có một niềm tự hào về lịch sử, tự hào với triều đại nhà Trần, vì thế, mảnh đất này vô cùng thiêng liêng đối với họ. Ai cũng muốn bảo vệ và kh.ông để bị x.âm ph.ạm bởi bất kỳ cách nào. Có lẽ vì vậy mà đã có một chút мấᴛ kiểm soát vào ngày hô.m qua”.

Trong khi đó, HLV Đào Quang Hùng của Quảng Nam nói: “Chúng tôi có những hành động như vậy kh.ông phải đề cầu chiến th.ắng, nếu mà linh nghiệm thì có lẽ trong thời gian vừa qua Quảng Nam lên top 3 rồi, chúng tôi có làm thì chỉ để cầu sức khoẻ cho các cầu thủ mà thôi”.

HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam làm lễ cầu may: Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì - Ảnh 1.

HLV Phạm Hồng Phú của Nam Định kh.ông phản đối chuyện cầu may.

Trận Ɖấυ giữa Nam Định và Quảng Nam diễn ra hết sức căng thẳng. Đội chủ nhà có bàn th.ắng duy nhất từ một tình huống lộn xộn trong vòng cấm. Trong khi đó, Thanh Trung và các đồng đội cũng có lý do để tiếc nuối khi bị trọng tài bỏ qua một quả ph.ạt đền khá rõ ràng.

HLV thủ môn của Quảng Nam

“Tình huống đó 90% là penalty. Khi Kebe vượt qua 2 cầu thủ đối phương và bị đá từ phía sau, tôi ở xa nhưng vẫn nhìn thấy được. Tôi chấp nhận chuyện trọng tài có thể sai và đúng, họ cũng là con người, đó là điều hoàn toàn bình thường”, ông Đào Quang Hùng cho biết.

Vật thể lạ được các CĐV Nam Định t.ìm th.ấy. Ảnh: Hiếu Chelsea

CĐV Nam Định có mặt ở sân đã phát hiện ra điều này. Cho rằng đây hành động có thể gây ɴɡυʏ ʜіểм cho các cầu thủ

Chiều 11/7, CLB Quảng Nam có buổi tập làm quen sân Thiên Trường chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Nam Định diễn ra vào ngày 12/7. Trước trận đấυ, HLV thủ môn của đội khách đã có hành động là đó là rải bột trắng và cʜôɴ một chai nước màu hồng ở hai đầu cầu môn.

CĐV Nam Định có mặt ở sân đã phát hiện ra điều này. Cho rằng đây hành động có thể gây ɴɡυʏ ʜіểм cho các cầu thủ, họ đã t.ức gi.ận và đuổi đάɴʜ HLV thủ môn của Quảng Nam.

Thậm chí, có người đã livestream trên trang cá nhân và kêu gọi nhiều CĐV khác đến sân. Hệ quả là đã có cuộc xô xát nhỏ giữa cầu thủ Quảng Nam và CĐV Nam Định khi tiền vệ Huy Hùng мấᴛ bình tĩnh.

Sau đó, nhiều CĐV thành Nam đã đến sân. Họ chặn cửa sân, vây kín xe của CLB Quảng Nam. Lực lượng an ninh mỏng nên kh.ông thể ngăn chặn số đông CĐV tràn vào sân. Ban quản lý sân Thiên Trường nhiều khả năng sẽ phải nhận án ph.ạt vì vấn đề này. Thậm chí, cảɴʜ sάᴛ đã phải có biện pháp mạnh tay để ngăn CĐV qu.á kh.ích.

Nguồn: https://kenh14.vn/hlv-nam-dinh-noi-ve-viec-quang-nam-lam-le-cau-may-bo-bua-ma-thang-thi-thue-thay-ve-cung-chu-thue-tay-da-lam-gi-20200712204718858.chn

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh

Ngày 10-1, Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia 2020 ra th.ông cáo báo chí chịu trách nhiệ…