Trang chính Thể thao HLV Park Hang-seo bật kh.óc khi tái ngộ “sếp cũ” Guus Hiddink

HLV Park Hang-seo bật kh.óc khi tái ngộ “sếp cũ” Guus Hiddink

6 min read
Comments Off on HLV Park Hang-seo bật kh.óc khi tái ngộ “sếp cũ” Guus Hiddink
0
229

ch.ứng k.iến hình ảnh xúc đ.ộng của HLV Park Hang-seo và HLV Guus Hiddink, c.on trai Th.ầy Park đã đăng tấm ảnh kỉ niệm của Ch.a M.ẹ cùng v.ợ ch.ồng HLV tài danh của Hà Lan

Chiều 7-9, tại Vũ Há.n (T.Q), nhân buổi tập của U22 Việt n.am để chuẩn b.ị cho trận đấu với T.Q, HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp với HLV Guus Hiddink, vốn từng cùng nhau làm việc ở tuyển Hàn Quốc.

Xúc đ.ộng khi gặp l.ại sếp cũ, HLV Park Hang-seo kh.ô.ng kìm được n.ước m.ắ.t. HLV Guus Hiddink cũng dành thời gian để trò chuyện cùng toàn đội U22 Việt n.am.

ch.ứng k.iến hình ảnh ng.ười Ch.a bật kh.óc khi gặp l.ại HLV Guus Hiddink, c.on trai Th.ầy Park là ô.ng Park Ch.an Sung chia sẻ cảm xúc trên m.ạng x.ã h.ội, kèm theo một tấm ảnh Ch.a M.ẹ ô.ng cùng v.ợ ch.ồng HLV n.ổi tiếng ng.ười Hà Lan, xe.m đó như một kỉ niệm đ.á.ng nhớ.

c.on trai HLV Park Hang-seo đăng l.ại tấm ảnh kỉ niệm của Ch.a M.ẹ cùng v.ợ ch.ồng HLV Guus Hiddink

“Mọi ng.ười dân Hàn Quốc đều yêu mến HLV Guus Hiddink như một ch.iến lược gia đẳng cấp thế giới. Đến giờ ô.ng vẫn rất n.ổi ở Hàn Quốc vì ch.iến tích ở VCK World Cup 2022. Ch.a tôi vẫn luôn nói, được làm việc với HLV Guus Hiddink là bước ngoặt trong sự ngh.iệp huấn luyện của ô.ng.

Ngày mai là trận đấu (U22 Việt n.am vs U22 T.Q) có ý nghĩa rất lớn với g.ia đ.ình tôi cũng như ng.ười dân Hàn Quốc. Hẹn gặp l.ại ô.ng, HLV Hiddink”, ô.ng Park Ch.an Sung chia sẻ.

Vào lúc 17 giờ ngày 8-9, cá.c kênh VTC1, Youtube và FB của Next Sports cũng như FB của LĐBĐ Việt n.am sẽ trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt n.am và U22 T.Q diễn ra trên sân Huangshi Olympic Sports Center.

Anh Dũng – Ảnh – c.lip: Sports Ch.annel

Theo Nld.com.vn

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa tuyến phố ở TP Buôn Ma Thuột sau khi ghi nhận 2 ca mắc Covid-19

– TP Buôn Ma Thuột đã phong tỏa một tuyến phố và đề nghị tiếp tục cách ly nhiều khu dân cư…