Trang chính Giải trí Hoa hậu Lương Thùy Linh viếng bé trai kh.ông qua khỏi do cây đè, Ốc Thanh Vân – Tiến Luật kh.ông cầm n.ổi n.ước m.ắ.t

Hoa hậu Lương Thùy Linh viếng bé trai kh.ông qua khỏi do cây đè, Ốc Thanh Vân – Tiến Luật kh.ông cầm n.ổi n.ước m.ắ.t

13 min read
Comments Off on Hoa hậu Lương Thùy Linh viếng bé trai kh.ông qua khỏi do cây đè, Ốc Thanh Vân – Tiến Luật kh.ông cầm n.ổi n.ước m.ắ.t
0
149

Lương Thùy Linh đến ch.ia b.uồn cùng gia đình học sinh Ǫυа đờі do cây đổ trong trường. Cô đồng thời ủng hộ tiền để san sẻ nỗi khó khăn với bố mẹ em và kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ để gia đình em K vượt qua n.ỗi đ.au này.

Những ngày vừa qua, dư luận đang vô cùng bàɴg ʜoàɴg, đ.au x.ót trước tin b.uồn về em Nguyễn Trung Kiên – bé trai lớp 6 kh.ông qua khỏi vì bị cây phượng bật gốc đè trúng khi đang ngồi ăn sáng giữa sân trường. Sau khi sự việc th.ương t.âm xảy ra, đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng bày tỏ niềm tiếc nuối và gửi lời ch.ia b.uồn tới gia đình em học sinh xấυ số.

Người cha lặng thinh bên linh cữu con

Hình ảnh cha mẹ Trung Kiên khóc ngất vì мấᴛ con khiến nhiều người xem kh.ông thể cầm lòng. Mẹ bé còn vừa sinh bé thứ hai được 3 ngày, phải nằm băng ca về đưa t.ang con trai lớn. Hai vợ chồng đều có thu nhập bấp bênh, ai kêu gì làm nấy, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Hô.m nay (27/5), hoa hậu Lương Thùy Linh đến viếng lễ t.ang nam sinh bị cây phượng vĩ bật gốc đè kh.ông qua khỏi tại trường. Cũng như nhiều phụ huynh khác, sự việc đ.au l.òng trên khiến Lương Thùy Linh kh.ông khỏi xόᴛ xа và mong muốn đến thắp nén hương tiễn biệt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh viếng bé trai t.ử nạn do cây đè-1

Lương Thùy Linh đến thắp hương tiễn biệt nam sinh x.ấu số.

Hoa hậu Lương Thùy Linh viếng bé trai t.ử nạn do cây đè-2

Lương Thùy Linh đến thắp hương tiễn biệt nam sinh xấυ số.

Sau đó, cô có dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân khi chứng kiến cảnh sinh ly t.ử biệt, và đ.au l.òng kể về hoàn cảnh khó khăn của gia đình nam sinh.

“Hô.m nay Linh đi viếng bé Nguyễn Trung Kiên, trong lòng nặng trĩu điều sinh ly t.ử biệt. Cô chú ấy đã sinh ra em, nuôi em lớn đến từng này, em đến trường, thời gian ấy ngỡ là an toàn nhất nhưng xui rủi của cuộc sống bỗng nhiên ập đến các gia đình bé nhỏ, và điều đ.au b.uồn kinh кʜὑпɡ nhất đã ập đến gia đình em Kiên.

Bên trong t.ang lễ là người mẹ mới sinh em bé nhỏ được 3 ngày tuổi, còn n.ỗi đ.au nào hơn như thế nữa. Linh thấu hiểu được n.ỗi đ.au này, Linh biết мấᴛ mát quá to lớn, cuộc đời này sẽ kh.ông thể có điều gì bù đắp được.

Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay ba mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản”, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 rưng rưng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh viếng bé trai t.ử nạn do cây đè-3

Hoa hậu chia sẻ nỗi мấᴛ mát cùng gia đình.

Những độc giả ch.ia b.uồn cùng gia đình

Bên cạnh lời ch.ia b.uồn tới gia đình пạп пʜâп, nhiều người dành lời khen cho nghĩa cử cao đẹp của hoa hậu Thùy Linh.

Lương Thùy Linh đồng thời trích một khoản thu nhập để san sẻ nỗi khó khăn với gia đình và kêu gọi mọi người cùng chung tay. “Linh đã dành một ít phần thu nhập của mình để gửi đến gia đình đầy khó khăn của em. Linh mong sẽ phần nào vơi bớt khó khăn cho ba mẹ em những ngày sắp tới”, người đẹp cho biết.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng kh.ông kìm được cảm xúc khi biết được sự việc đ.au l.òng trên. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân ngậm ngùi: “Đọc tin về các em học sinh, nhất là em Kiên, gia đình em, ba mẹ em, em của em vừa chào đời và kh.ông được gặp anh trai… Sao thấy đau thế này! Sợ đọc tin tức về tаі ɴạɴ, rủi ro, вạо ʜàɴʜ, mà пạп пʜâп là những đứa trẻ. Có cách nào để bảo vệ trẻ em kh.ông. Em đi học mà, sao mãi kh.ông về nữa?”.

Bài viết của Tiến Luật

Diễn viên Nguyệt Ánh đ.au l.òng: “Đọc tin kh.ông ngủ được luôn, đ.au l.òng quá!”.

Sáng 26/5, sự việc đ.au l.òng xảy ra tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM), một cây phượng vĩ lớn bất ngờ bật gốc đè trúng 13 học sinh đứng gần đó, khiến 1 nam sinh lớp 6 kh.ông qua khỏi và nhiều trường hợp b.ị th.ương nặng.

Vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận, trong đó có đông đảo phụ huynh. Nhiều người bày tỏ nỗi xόᴛ xа trước sự ra đi đột ngột của cậu học trò xấυ số và n.ỗi đ.au mà gia đình đang gánh chịu.

Nguồn: https://2sao.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-vieng-hoc-sinh-qua-doi-do-cay-de-n-223504.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến ‘Của để dành’

Lễ viếng NSƯT Hoàng Yến diễn ra sáng 9/7 tại nhà t.ang lễ Bộ Quốc phòng. Người con gái cả …