Trang chính Giải trí Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

11 min read
Comments Off on Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am
0
272

Nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018, Trần t.iểu Vy t.ung bộ ảnh mới với hình tượng รεxy, q.uyến r.ũ ở t.uổi 19.

Mới đây, Trần t.iểu Vy cùng ê-kíp của m.ình đã th.ực h.iện bộ ảnh mới nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018. Để đ.á.nh dấu sự trưởng thành của m.ình, ng.ười đẹp sinh năm 2000 đã “l.ột x.á.c” với hình ảnh se.xy, q.uyến r.ũ.

Chia sẻ về cảm xúc sau 1 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu, t.iểu Vy xúc đ.ộng nói: “Tôi đã nhớ l.ại chi tiết từng phần thi của đêm chung kết một năm trước, cảm giá.c vẫn bồi hồi kh.ó tả. Tôi thật sự cảm ơn tất cả anh ch.ị ng.ười thân, bạn bè đặc biệt là ekip đã đồng hành và t.ạo n.ên t.iểu Vy của ngày hô.m nay”.

t.iểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt n.am vào năm 18 t.uổi với sự hồn nhiên và có đôi phần nhút nhát. Trong cá.c buổi phỏng vấn cùng báo chí sau khi đăng quang, ng.ười đẹp đến từ Quảng n.am chưa thật sự t.ự t.in và còn ấp úng.

Tuy nhiên, chỉ ít thá.ng sau đó, t.iểu Vy đã dần hoàn thiện kỹ năng ứng x.ử, trình diễn để đại diện Việt n.am tham dự Hoa hậu Thế giới 2018 (Miss World 2018) tại T.Q. Với những nỗ lực của m.ình, nàng hậu đã lọt Top 30 chung cuộc và Top 5 Hoa hậu Nhâ.n á.i – giải thưởng phụ quan trọng của cuộc thi.

Trong năm đ.ầu của nhiệm kỳ, t.iểu Vy thường xuyên tham gia cá.c hoạt đ.ộng thiện nguyện và là đại sứ của h.àng l.oạt lễ hội lớn. Bên cạnh đó, ng.ười đẹp cũng được cá.c nhà thiết kế ưu ái chọn làm “nàng thơ” trong cá.c bộ ảnh thời trang chuyên ngh.iệp. Trên sàn diễn, t.iểu Vy cũng đảm nh.ận v.ai trò vedette cho cá.c BST của nhiều NTK.

Sau một năm rèn luyện và trải ngh.iệm, t.iểu Vy đã dần chín ch.ắn, trưởng thành trong hình ảnh cũng như t.ự t.in trong giao tiếp với truyền th.ô.ng và c.ô.ng chúng.

Trong những thiết kế của NTK Đỗ Long, nàng hậu khoe vẻ đẹp sắc sảo, mạnh mẽ cùng thần thái c.uốn hút.

Hoa hậu t.iểu Vy khoe trọn đôi chân dài g.ợi c.ảm với trang phục được xẻ tà cao. Với t.ô.ng trang điểm sắc sảo cùng làn da nâu khỏe khoắn càng tôn lên vẻ đẹp q.uyến r.ũ của c.ô.

Sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng 84-63-90, t.iểu Vy phô diễn hình thể se.xy của m.ình trong một thiết kế được cắт xẻ táo bạo.

Bên cạnh việc th.ực h.iện trọng trá.ch của một đương kim Hoa hậu, t.iểu Vy vẫn t.iếp t.ục hoàn th.ành v.iệc học tập của m.ình tại Tr.ường. Hiện c.ô là sinh năm 2 ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Trần t.iểu Vy từng chia sẻ c.ô m.uốn hoàn thành c.ô.ng việc học tập và cá.c chương trình x.ã h.ội trước, sau đó mới tính đến chuyện t.ình c.ảm cũng như việc kết h.ôn.

Trước đó, ng.ười đẹp cũng thẳng th.ắn nói về những c.ám d.ỗ sau đăng quang: “Tôi kh.ô.ng quan tâm và cũng kh.ô.ng m.uốn biết những chuyện ấy. Tôi chỉ tập trung cho v.ai trò Hoa hậu và học hành”.

Mặc dù thay đổi nhiều phong cá.ch trời trang khá.c nhau với hình tượng g.ợi c.ảm, cá tính hay trưởng thành, nhưng nàng hậu vẫn giữ l.ại sự hồn nhiên trong tâm hồn t.uổi 19.

Nguồn https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/tieu-vy-tung-anh-sexy-sau-1-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-569183.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tương lai mờ mịt của cầu thủ nhà nghèo nhất ĐTVN: Còng lưng trả nợ cho mẹ, bị đau suốt 2 năm chưa bình phục

Thời gian vừa qua, những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải luôn thu…