Trang chính Thế giới Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ

Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ

10 min read
Comments Off on Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ
0
92

Trong khi Hoàng gia Anh phủ nh.ận c.on trai thứ hai của Nữ hoàng l.iên qu.an tới tỷ phú ấu d.âm thì một video ghi năm 2010 đã làm b.ằng ch.ứng chống l.ại Hoàng t.ử này.

Video được quay vào ngày 6/12/2010 trong chuyến thăm của Hoàng t.ử Andrew, c.on trai thứ hai của Nữ hoàng Anh, tới căn biệt thự 9 tầng, trị giá 63 triệu bảng Anh (76 triệu USD) ở quận Manhattan, thành phố New York, của tỷ phú ấu d.âm Jeffrey Epstein.

Đứng bên trong cá.nh cửa chính, Hoàng t.ử Andrew, khi đó giữ chức danh Người đại diện đặc biệt về thương mại quốc tế của Anh, gật đ.ầu và vẫy tay chào một c.ô g.ái tr.ẻ x.inh đ.ẹp khi c.ô này rời nhà. Những bức ảnh và video được chụp l.ại ch.o th.ấy ô.ng Andrew dường như hoàn toàn thoải mái nhưng chỉ ngay sau đó, ô.ng liếc mắt nhìn xung quanh như thể đ.ề ph.òng xem có ai th.eo d.õi kh.ô.ng.

Điều đ.á.ng nói là gần một tiếng trước đó, tỷ phú Jeffrey Epstein, ng.ười hai năm trước (2008) b.ị k.ết á.n có qu.an h.ệ t.ình d.ục với tr.ẻ e.m, rời căn nhà cùng với một c.ô g.ái tr.ẻ, tóc vàng. Thời điểm đó, Epstein đang nằm trong danh sá.ch những k.ẻ t.ấn c.ô.ng t.ình d.ục tr.ẻ e.m.

Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ - Ảnh 1.

Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoàng t.ử Andrew xuất hiện tại biệt thự của tỷ phú ấu d.âm được c.ắt ra từ c.lip.

Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ - Ảnh 3.

Epstein rời biệt thự cùng một c.ô g.ái tr.ẻ trước khi Hoàng t.ử Andrew b.ị b.ắt gặp vẫy tay chào một c.ô gái khá.c.

Chính căn biệt thự với tổng diện tích 21.000 m2 này b.ị rất nhiều n.ạn nh.ân t.uổi vị thành niên của Epstein nêu ra trong đ.ơn t.ố c.áo, gọi là “Ngôi nhà k.inh h.oàng”. Ông Andrew, c.on trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II, từng kịch liệt bá.c bỏ những tuyên b.ố của Virginia Roberts, ng.ười được xem là “nô lệ t.ình d.ục” của Epstein, rằng c.ô đã b.a lần qu.an h.ệ với ô.ng.

Lần đ.ầu tiên khi c.ô 17 t.uổi và lần khá.c tại chính căn biệt thự có tới 40 phòng ngủ trên. Những lời cáo b.uộc của Virginia, được gửi lên t.òa á.n vào năm 2014, sau đó b.ị một th.ẩm ph.á.n bỏ qua vì “vô lý và v.ụn vặt”.

Video trên được ghi l.ại gần 24 tiếng sau khi Hoàng t.ử Andrew b.ị chụp ảnh đi cùng tỷ phú ấu d.âm Mỹ ở Central Park. Hai ng.ười quen nhau th.ô.ng qua b.à Ghislaine Maxwell, c.on gái của ô.ng tr.ùm truyền th.ô.ng thất sủng Robert Maxwell.

Hoàng gia Anh lao đao với b.ê b.ối chưa từng thấy khi c.on trai thứ hai của Nữ hoàng b.ị tình ngh.i có d.ính l.íu tới tỷ phú ấu d.âm Mỹ - Ảnh 4.

Con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh ngh.i có l.iên qu.an đến tỷ phú ấu d.âm.

Kể từ sau cái ch.ế.t của Epstein hồi tuần trước khi ô.ng ta đang phải đối mặt thêm nhiều cáo b.uộc buôn bá.n t.ình d.ục tr.ẻ e.m, Điện Buckingham vẫn luôn khẳng định rằng Hoàng t.ử Andrew kh.ô.ng làm điều gì s.ai tr.ái.

“Chúng tôi kịch liệt phủ nh.ận rằng Cô.ng tước xứ York có bất cứ l.iên l.ạc hay qu.an h.ệ về t.ình d.ục nào với c.ô Virginia Roberts. Bất kỳ lời cáo b.uộc nào l.iên qu.an đều sai sự thật và thiếu cơ sở”, th.ô.ng báo của Điện Buckingham ghi rõ.

Nguồn: Daily Mail

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Canada rối rít x.in l.ỗi vì bức ảnh gần 20 năm trước

Thủ tướng Canada Justin Trudeau lên tiếng x.in l.ỗi vào t.ối 18-9 sau khi một bức ảnh từ n…