Trang chính Giáo dục Học sinh lớp 4 chê thầy đ.ánh như ‘g.ãi ngứa’, thầy đ.ánh cho bầm mông

Học sinh lớp 4 chê thầy đ.ánh như ‘g.ãi ngứa’, thầy đ.ánh cho bầm mông

8 min read
Comments Off on Học sinh lớp 4 chê thầy đ.ánh như ‘g.ãi ngứa’, thầy đ.ánh cho bầm mông
0
348

Khi đ.ánh học sinh vài cây vào mông và nghe em này nói như g.ãi ngứa nên thầy No đ.ánh liên tục làm em này bầm mông.

Ngày 14-12, bà C., – bà nội em N.K.D, lớp 4A Trường tiểu học An Nông, huyện Tịnh Biên, An Giang – cho biết em D., bị thầy Nguyễn Văn No – giáo viên Trường tiểu học An Nông – đ.ánh bầm mông trong giờ học ngày 12-12 vừa qua.

Bà C. cho biết em D. sau khi bị thầy giáo đ.ánh về nhà chỉ ngồi khóc. Đến khi cả gia đình hỏi thì em mới kể bị thầy No đ.ánh 8 cây thước vào mông.

“Đến khi cả nhà c.ởi qu.ần ra xem mới thấy mông bé bị bầm hết. Bé chỉ nói do kh.ông thuộc bài nên bị đ.ánh như vậy. Sau đó cô hiệu trưởng có đến tận nhà xem v.ết th.ương và hứa sẽ xử lý nghiêm” – bà C. nói.

Học sinh lớp 4 chê thầy đ.ánh như g.ãi ngứa, thầy đ.ánh cho bầm mông - Ảnh 2.
Lãnh đạo Trường tiểu học An Nông cho biết sẽ họp tiến hành kỷ luật ông No t.ùy theo tính chất thành khẩn nhận sai hay kh.ông – Ảnh: BỬU ĐẤU

Trao đổi qua điện thoại với Tuổi Trẻ Online, thầy Nguyễn Văn No cho rằng em D. là con của học trò cũ nên quan tâm nhiều hơn.

“Bữa đó tôi có đ.ánh nhẹ vô mông em D. vài cây thước nhưng sau đó em nói với bạn bè là tôi đ.ánh như g.ãi ngứa nên tôi tức quá đ.ánh thêm vài cây nữa. Tôi biết mình sai nhưng tại em D. nói hơi x.úc ph.ạm nên tôi mới đ.ánh hơi quá tay chút” – ông No lý giải.

Còn bà Đặng Thụy Uyên Phương – hiệu trưởng Trường tiểu học An Nông – cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, bà đã đến nhà ông Nguyễn Văn Năm – ông nội bé D., để hỏi thăm sức khỏe và cam kết sẽ xử lý nghiêm đối với thầy No về h.ành v.i đ.ánh học sinh bầm tím mông.

Học sinh lớp 4 chê thầy đ.ánh như g.ãi ngứa, thầy đ.ánh cho bầm mông - Ảnh 3.
Gia đình bà C. cho biết sau khi bị đ.ánh về em D. chỉ khóc chứ kh.ông kể ai. Đến khi hỏi kỹ mới biết bị thầy No đ.ánh 8 cây thước – Ảnh: BỬU ĐẤU

“Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã yêu cầu thầy No viết kiểm điểm, giải trình. Theo yêu cầu của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tịnh Biên, chiều nay 14-12, chúng tôi sẽ họp hội đồng kỷ luật. Đây là bài học sâu sắc đối với cán bộ, giáo viên của trường trong việc dạy học” – bà Phương nói.

Học sinh lớp 4 chê thầy đ.ánh như g.ãi ngứa, thầy đ.ánh cho bầm mông - Ảnh 1.
Em D. bị thầy No đ.ánh bầm tím mông mà vẫn cho rằng do bị x.úc ph.ạm nên có đ.ánh quá tay chút – Ảnh: BỬU ĐẤU

BỬU ĐẤU

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tạm đình chỉ bảo vệ trường THPT ở Thái Bình đ.ánh nam thanh niên giữa sân trường

Lãnh đạo trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình) cho hay, việc tạm đình chỉ công việc với b…