Trang chính Đời sống Hơn chục căn nhà trọ ở Sài Gòn sụp đổ trong biển lửa, nhiều gia đình nghèo bật khóc vì tài sản bị th.iêu rụi

Hơn chục căn nhà trọ ở Sài Gòn sụp đổ trong biển lửa, nhiều gia đình nghèo bật khóc vì tài sản bị th.iêu rụi

8 min read
Comments Off on Hơn chục căn nhà trọ ở Sài Gòn sụp đổ trong biển lửa, nhiều gia đình nghèo bật khóc vì tài sản bị th.iêu rụi
0
359

Dãy nhà trọ hơn chục căn bất ngờ ch.áy rụi sau một đêm, ngọn lửa cũng lan sang nhà dân bên cạnh và kho chứa hàng gần đó. Vụ ch.áy khiến nhiều gia đình nghèo mất trắng vì tài sản bị th.iêu rụi.

Cơ quan chức năng bảo vệ h.iện tr.ường vụ ch.áy.

Cơ quan chức năng bảo vệ h.iện tr.ường vụ ch.áy.

Trưa ngày 16/9, lực lượng chức năng quận 9, TP.HCM vẫn đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường vụ ch.áy lớn tại dãy trọ trên địa bàn.

Vụ ch.áy xảy ra khoảng 2h sáng cùng ngày tại dãy nhà trọ trên đường Bưng Ông Thoàn phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9.

Thời điểm này, người dân sống tại đây đang ngủ thì phát hiện có mùi khét, tỉnh dậy mở cửa thì thấy lửa ch.áy tại dãy nhà trọ trên.

Lúc này người dân hô hoán nhau, đập cửa để th.ông báo với những người trong các căn nhà trọ trên thoát khỏi đám ch.áy. Cùng lúc này, nhiều người dân cũng tìm cách chạy đến dập lửa nhưng bất thành, đám ch.áy nhanh chóng bùng lên dữ dội, bao tr.ùm cả dãy trọ.

Dãy nhà trọ đổ sụp trong vụ ch.áy.

Dãy nhà trọ đổ sụp trong vụ ch.áy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 đã huy động nhiều phương tiện chuyên dụng đến dập lửa. Do đám ch.áy lớn nên đến hơn 4h sáng cùng ngày, đám ch.áy mới được kh.ống ch.ế.

Vụ ch.áy kh.ông gây th.ương v.ong về người nhưng thiệt hại nặng khi cả dãy trọ hơn 10 căn bị đổ sụp trong biển lửa. Ngoài ra đám ch.áy cũng lan sang nhà dân và kho chứa hàng bên cạnh làm hư hỏng nhiều tài sản.

Mái nhà trọ bằng tôn đổ sụp r.ơi ngổn ngang sau vụ ch.áy. 

Cụ thể ghi nhận tại h.iện tr.ường, mái nhà, tường của dãy nhà trọ sụp đổ, ngổn ngang. Nhiều tài sản bị th.iêu rụi, trong đó có gần 10 xe máy ch.áy trơ khung.

Được biết dãy nhà trọ trên được những gia đình công nhân, sinh viên và những người buôn bán,… thuê sinh sống. Vụ ch.áy th.iêu rụi nhiều tài sản khiến những người này r.ơi vào cảnh khó khăn hơn.

Nguyên nhân vụ ch.áy đang được đ.iều tr.a.

Người dân nghèo khóc vì nhiều tài sản bị th.iêu rụi, hư hỏng sau vụ ch.áy.

Bên trong căn nhà chỉ còn lại đống đổ nát.

Căn phòng trọ với nhiều tài sản bị hư hỏng.

Nhiều tài sản của những gia đình nghèo bị th.iêu rụi, hư hỏng.

create

TỨ QUÝ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/day-nha-tro-o-sai-gon-sup-do-trong-bien-lua-nhieu-gia-dinh-ngheo-bat-khoc-vi-tai-san-bi-thieu-rui-162201609115828426.htm

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa người đàn ông qu.a đ.ời sau khi cứu người dưới cống thoát nước, để lại vợ cùng 3 con thơ

Nghe tiếng kêu cứu từ phía dưới cống thoát nước, người đàn ông bán cá ở Bạc Liêu vội lao m…