Trang chính Thế giới Họp lớp, cụ ô.ng b‌ắ.n c‌h.ế,t bạn học c.ũ vì b.ị b‌ắ.t n.ạt… hơn 50 năm trước

Họp lớp, cụ ô.ng b‌ắ.n c‌h.ế,t bạn học c.ũ vì b.ị b‌ắ.t n.ạt… hơn 50 năm trước

7 min read
Comments Off on Họp lớp, cụ ô.ng b‌ắ.n c‌h.ế,t bạn học c.ũ vì b.ị b‌ắ.t n.ạt… hơn 50 năm trước
0
799

Một cụ ô.ng về hưu đã chờ đợi suốt hàng chục năm để tr.ả th.ù k.ẻ đã b.ắt n.ạt m.ình từ thuở còn nhỏ, bằng cá.ch b.ắn ch.ế.t ng.ười này trong buổi hội ngộ cựu h.ọc s.inh.

Theo Daily Mail, Thanapat Anakesri, 69 t.uổi, được mời th.am gia sự kiện hô.m 24/8 cùng cá.c bạn học cũ ở Ang Thong, miền trung Thái Lan.

Cả nh.óm ôn l.ại câu chuyện về thời đi học, cá.ch đây 53 năm, trong khi vừa ăn buffet đồ Thái, vừa uống r.ượu và sau đó ăn ke.m.

Đến cuối buổi tiệc, Anakesri x.ích m.ích với ng.ười bạn cũ, tên Suthat Kos.ayamat. Thanapat nhắc l.ại chuyện Suthat b.ắt n.ạt m.ình khi cả hai đều 16 t.uổi.

hop lop, cu ong 69 tuoi b.an chet b.an vi "toi" b.at nat 53 n.am truoc hinh 1Thanapat (phải) b.ắn ch.ế.t bạn học cũ Suthat (trái) vì m.â.u th.uẫn cá.ch đây hơn 50 năm.

Cựu sỹ quan hải quân Thanapat b.ắt đ.ầu to tiếng với Suthat, ng.ười chỉ là th.ủy thủ. Suthat nói m.ình kh.ô.ng còn nhớ chuyện gì t.ừng x.ảy r.a. Thanapat y.êu c.ầu Suthat x.in l.ỗi, nhưng ng.ười này nói kh.ô.ng và y.êu c.ầu bỏ qua chuyện c.ũ.

Một cuộc ẩu đả x.ảy r.a với kết c.ục là Thanapat r.út k.hẩu s.ú.ng ngắn mang theo bên m.ình và b.ắn bạn cũ. Suthat được đưa kh.ẩn c.ấp đến b.ệnh v.iện nhưng đã t.ử v.ong.

Lớp trưởng Tuean Klakang của niên kh.óa 1966, là ng.ười t.ổ ch.ức buổi tiệc, nói với c.ảnh s.át rằng Thanapat thường hay ph.àn n.àn về Suthat nhưng kh.ô.ng ngờ m.â.u th.uẫn d.ẫn đ.ến ch.ế.t ng.ười.

Tuean nói: “Mỗi khi uống s.ay, Thanapat l.ại kể l.ại chuyện b.ị Suthat b.ắt .nạt và kh.ô.ng b.ao giờ quên chuyện đó”.

“Sự việc x.ả.y r.a đã lâu. Tôi kh.ô.ng ngờ rằng anh ta l.ại gi.ế.t bạn. Chúng tôi b.ị s.ốc”, Tuean nói thêm.

Suthat được làm lễ a.n t.á.ng theo ngh.i th.ức Ph.ật giáo vào ngày 27/8 trong khi Thanapat vẫn đang b.ỏ tr.ốn.

hop lop, cu ong 69 tuoi b.an chet b.an vi "toi" b.at nat 53 n.am truoc hinh 2Suthat được đưa đến b.ệ.nh v.iện c.ấp c.ứu nhưng đã t.ử v.ong.

Sỹ quan c.ảnh s.át Somb.at Somboondee nói cá.c nhà đ.iều tr.a t.ìm th.ấy vỏ đ.ạn 9mm tại h.iện tr.ường. T.òa á.n tỉnh Ang Thong sau đó đã r.a l.ệnh tr.uy n.ã Thanapat vì t.ội gi.ế.t ng.ười.

C.ảnh s.át nói: “Thanapat ph.ạm t.ội gi.ế.t ng.ười và sở hữu s.ú.ng tr.ái ph.ép. ng.ười này có thể đang l.ẩn tr.ốn ở tỉnh l.ân c.ận”./.

Theo Daily Mail/Dân Việt

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Virus Corona gây dịch COVID-19 có đột biến gien giống virus H-I-V

Virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây dịc‌h COVID-19 có đột biến về gien giống virus H-I-V, tứ…