Trang chính Giải trí Hotgirl Trâm Anh: Tôi m.uốn h.iến t.ạng vì sống là phải cho đi

Hotgirl Trâm Anh: Tôi m.uốn h.iến t.ạng vì sống là phải cho đi

7 min read
Comments Off on Hotgirl Trâm Anh: Tôi m.uốn h.iến t.ạng vì sống là phải cho đi
0
129

‘Việc m.ình h.iến t.ạng cũng là chuyện bình thường mà mỗi c.on ng.ười sống trong thời hiện đại cần làm. Và hơn hết là khi làm điều t.ốt tâm m.ình cũng thấy được b.ình a.n, thanh thản và vui vẻ hơn’, Trâm Anh chia sẻ.

Mới đây, ‘Hotgirl World Cup Trâm Anh’ vừa đăng tải lên trang c.á nh.ân ảnh chụp thẻ đăng ký h.iến t.ạng của c.ô và ch.ị gái. Hình ảnh này nhanh ch.óng thu hút sự chú ý từ mọi ng.ười với nhiều l.ượt like, chia sẻ và phản hồi t.ích c.ực chỉ sau ít giờ được đ.ăng tải.

Với mong m.uốn sống một cuộc sống có ý nghĩa và c.ứ.u giúp được nhiều ng.ười sau khi m.ất đi, sá.ng nay, hotgirl SN 1995 đã cùng ch.ị gái của m.ình tới b.ệnh v.iện chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký hiến t.ạng.

Hotgirl Trâm Anh

Thẻ đăng ký h.iến tạ.ng của Trâm Anh và ch.ị gái

Việc làm này của Trâm Anh hoàn toàn được g.ia đ.ình c.ô ủng hộ. M.ẹ của hotgirl 9X cũng có ý định đăng ký h.iến t.ạng giống c.on gái nhưng vì tình hình S.ức kh.ỏe hiện tại chưa cho phép nên chưa đăng ký tham gia.

Chia sẻ với Tiin.vn., Trâm Anh cho hay: ‘m.ình vốn có ý định hiến t.ạng từ lâu r.ồi. Hiến t.ạng là việc rất nhân văn. Nếu ch.ế.t đi mà c.ơ th.ể m.ình có thể c.ứu được nhiều ng.ười khá.c thì điều đó thật s.ự rất có ý nghĩa với bản thân m.ình và ng.ười được gh.ép t.ạng.

Việc m.ình h.iến t.ạng cũng là chuyện b.ình thường mà mỗi c.on ng.ười sống trong thời hiện đại cần làm. m.ình quan n.iệm sống là phải cho đi. c.ứu một m.ạng ng.ười hơn xây 7 t.òa tháp. Và hơn hết là khi làm điều t.ốt tâm m.ình cũng thấy được b.ình a.n, thanh thản và vui vẻ hơn’.

Ngoài ra, hotgirl SN 1995 cũng khẳng định, c.ô đăng ảnh thẻ đăng ký h.iến t.ạng lên trang c.á nh.ân kh.ô.ng phải để khoe m.ẽ hay ‘làm màu’ mà là vì m.uốn kêu gọi mọi ng.ười hãy hành đ.ộng giống m.ình.

Theo tiin.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàn Quốc kh.ông vào khu cách ly dịch bệnh của Việt Nam, Hồng Vân lên tiếng: Phải kiên quyết làm chặt

NSND Hồng Vân mới đây vừa đăng một dòng trạng thái: Kiên quyết cách ly kh.ông khoan nhượng…