Trang chính Giải trí Hưng Vlog đăng clip khóc lóc tuyên bố “đi nước ngoài“ sau loạt lùm xùm, nhưng tất cả lại là cú lừa?

Hưng Vlog đăng clip khóc lóc tuyên bố “đi nước ngoài“ sau loạt lùm xùm, nhưng tất cả lại là cú lừa?

12 min read
Comments Off on Hưng Vlog đăng clip khóc lóc tuyên bố “đi nước ngoài“ sau loạt lùm xùm, nhưng tất cả lại là cú lừa?
0
368

Mới đây, Hưng Vlog đã đăng video lên tiếng chính thức về loạt lùm xùm mà mình phải trải qua thời gian gần đây.

Đoạn clip khiến kh.ông ít khán giả bất ngờ với dòng tiêu đề  Hưng Vlog – Đi nước ngoài – x.in l.ỗi các bạn . Trong đó, anh chia sẻ:

Thời gian hiện tại, Hưng Vlog có lẽ là nhân vật “sáng nhất” trên bầu trời YouTuber bởi hàng loạt thị phi bủa vây. Sau khi đã đăng tải lời x.in l.ỗi và đính chính khá dài lên trang YouTube của mình, mới đây nhất con trai bà Tân lại tung video để chia sẻ rõ ràng hơn về sự việc.

“Dạo này mình b.uồn lắm các bạn ạ, cũng lâu lắm rồi mình chưa làm clip ch‌o các bạn xem. Trong thời gian vừa qua, mình là tâm điểm của sự ch.ỉ tr.ích. Những gì x.ấu xa nhất đều hướng về mình các bạn ạ.

Nhưng điều làm mình b.uồn nhất đó là mang tiếng hướng dẫn trẻ em ăn tr.ộm các bạn ạ, bởi vì ăn tr.ộm, ăn cắp là h.ành v.i rất x.ấu xa.

2 video gây tranh cãi gần đây mình làm chỉ để troll (trêu chọc) vui anh em trong nhà thôi. Tuy nhiên do thiếu hiểu biết nên đã vô tình cổ xuý sang vi phạ‌m thuần phong mỹ tục. Chưa bao giờ mình có ý định làm clip để hướng dẫn các bạn hãy làm theo giống mình.”

Nói rồi, con trai bà Tân tiếp tục kể sang câu chuyện hoàn cảnh gia đình của mình. Theo đó, Hưng ch‌o biết gia đình anh ngày xưa rất nghèo, tuy vậy anh chị em trong nhà cũng kh.ông bao giờ đi ăn tr.ộm, ăn cắp. Sau đó, nam vlogger liên tục nhắc đi nhắc lại rằng mình chưa bao giờ có ý định làm video để cổ xuý h.ành v.i Tr.ộm cắp hay “dạy hư” trẻ em.

Nam vlogger liên tục khẳng định trong video rằng bản thân chưa bao giờ có ý x.ấu, cổ xuý h.ành v.i Tr.ộm cắp hay dạy hư trẻ em

“Chắc là sắp tới mình sẽ hạn chế các clip troll hoặc kh.ông làm nữa, thay đổi nội dung ch‌o kênh. Bên cạnh anti-fan, mình biết còn rất nhiều bạn ủng hộ mình. Mình cũng có lời khuyên ch‌o các bạn YouTuber rằng sau này hãy cẩn trọng hơn trong nội dung đăng tải” – nam YouTuber chia sẻ.

Kết lại, con trai bà Tân chia sẻ khoảng thời gian qua cũng rất áp lực và có ý định dừng làm YouTube. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ cố gắng ra clip để kh.ông phụ lòng mong mỏi của những người yêu quý.

Con trai bà Tân còn bảo từng có ý định dừng công việc YouTube

Vừa bảo sẽ hạn chế các clip troll và đầu tư thay đổi nội dung chỉ vài phút trước, thế mà cuối clip khán giả lại thấy Hưng Vlog… troll bà Tân bằng một câu chuyện do bản thân tự vạch ra. Cụ thể, anh bảo với mẹ rằng mình sắp đi nước ngoài xuấ‌t khẩu lao động để xem phản ứng của bà Tân thế nào.

Đáp lại con trai, bà Tân bảo “sao con ngu thế” rồi thắc mắc dạo này đang có dịch bệnh mà còn đi đâu? Hưng vẫn tiếp tục khẳng định “dịch giờ hết rồi” và ch‌o biết sang nước ngoài sẽ mau giàu hơn.

Hưng Vlog bảo với mẹ rằng mình sắp đi nước ngoài xuấ‌t khẩu lao động, lại còn đùa vui dịch bây giờ hết rồi khi bị mẹ chất vấn

Xem đến đây, khán giả mới biết hóa ra dòng tiêu đề video lại một lần nữa chỉ là… “cú lừa” mà thôi! Chưa bàn đến phản ứng của dân mạn‌g, việc nghĩ ra trò đùa đi nước ngoài vì ch‌o rằng “mùa dịch đã hết rồi” nghe cũng chẳng hợp lý t‌í nào bạn nhỉ?

Nguồn:  bn24h

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”

Nhiều người dân Quảng Bình cho rằng, phóng sự trên của VTV kh.ông đúng thời tình hình nguy…