Trang chính Pháp luật Hủy bỏ biện pháp t.ạm gi.am đối với Hồng Tơ

Hủy bỏ biện pháp t.ạm gi.am đối với Hồng Tơ

8 min read
0
0
93

Sau một tháng nghệ sĩ Hồng Tơ bị b.ắt gi.am để đ.iều tr.a về h.ành v.i “Đ.ánh bạc”, phía CSĐT CA TPHCM vừa có quyết định hủy bỏ biện pháp t.ạm gi.am đối với nghệ sĩ này.

Ngày 24-5, liên quan đến vụ nghệ sĩ Hồng Tơ bị b.ắt để đ.iều tr.a h.ành v.i đ.ánh bạc như báo SGGP đã th.ông tin, phía cơ quan CSĐT CA TPHCM vừa có quyết định hủy bỏ biện pháp t.ạm gi.am với ông Cao Văn Tơ (nghệ danh Hồng Tơ, SN 1963, ngụ quận Tân Phú).

Theo đó, CA x.á.c định h.ành v.i của Hồng Tơ kh.ông gây ng.uy h.iểm cho xã hội. Hồng Tơ có địa chỉ cư trú rõ ràng, chưa từng có t.iền á.n tiền sự trước đây. Chính vì những lý do như trên nên cơ quan CSĐT CA TPHCM có quyết định hủy bỏ biện pháp t.ạm gi.am đối với Hồng Tơ.

Đồng thời, phía cơ quan CA đề nghị ông Tơ ở nơi cư trú và khi có triệu tập của CA, phải có mặt làm việc theo yêu cầu của cán bộ đ.iều tr.a.

Như báo SGGP đã th.ông tin, khoảng 14 giờ 30 ngày 17-4, CA quận Tân Phú đã b.ắt quả t.ang cá.c đ.ối t.ượng Tơ, Tây, Hậu, Hùng, Hữu và An đang đ.ánh bài ăn tiền ở quán cà phê “Nhớ kỷ niệm” của ông Cao Văn Tơ tại đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Tang vật th.u gi.ữ gồm: 3 hột xí ngầu, 2 bộ bài tây chưa sử d.ụng, 1 bộ bài tây đã qua sử d.ụng, 1 cái tô, 1 tấm khăn vải trắng, 40 viên đá sỏi, 8 quân cờ tướng và gần 15 triệu đồng th.u gi.ữ trên chiếu bạc.

Thời điểm ập vào, CA phát hiện có Hồng Tơ cùng 6 người khá.c (có quốc tịch nước ngoài) đang sát ph.ạt. CA lập biên bản b.ắt quả t.ang th.u gi.ữ nhiều t.ang vật. Do tính chất vụ việc có liên quan đến người nước ngoài nên phía CA quận Tân Phú đã lập hồ sơ bàn giao cá.c đ.ối t.ượng cùng t.ang vật cho CA TPHCM.

Sau đó, CA TPHCM đã kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an b.ắt t.ạm gi.am với Hồng Tơ về h.ành v.i “Đ.ánh bạc”.

Hiện v.ụ á.n đ.ánh bạc có liên quan đến Hồng Tơ vẫn đang được cơ quan CSĐT CA TPHCM mở rộng đ.iều tr.a, x.ử l.ý.

Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ, quê ở tỉnh Tiền Giang, hiện đang sống tại đường Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú. Nghệ sĩ này bước vào nghệ thuật từ con đường cải lương, sau đó chuyển sang lĩnh vực hài và n.ổi danh với tên gọi là Hồng Tơ.

CHÍ THẠCH

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Ph.ó th.ủ t.ướng kêu gọi ‘toàn xã hội lên án h.ành v.i đưa, nhận h.ối l.ộ’

Lãnh đạo Chính phủ nói “th.am nh.ũng vặt” đang xảy ra ở khắp nơi, làm xói mòn niềm tin của…