Trang chính Giải trí Jack b.ị t.ố h.ạch s.á.ch, đ.ột ng.ột h.ủy quay Giọng ải giọng ai vì Quân A.P

Jack b.ị t.ố h.ạch s.á.ch, đ.ột ng.ột h.ủy quay Giọng ải giọng ai vì Quân A.P

11 min read
Comments Off on Jack b.ị t.ố h.ạch s.á.ch, đ.ột ng.ột h.ủy quay Giọng ải giọng ai vì Quân A.P
0
105

Th.ô.ng tin Jack chảnh chọe đang g.ây xôn xao m.ạng x.ã h.ội. Đại diện chương trình Giọng ải giọng ai x.á.c nh.ận giọng ca tr.ẻ h.ủy show sát ngày vì kh.ô.ng m.uốn tham gia cùng Quân A.P.

Tối 9/8, m.ạng x.ã h.ội xôn xao th.ô.ng tin một ca sĩ mới n.ổi có thái độ hạch sá.ch, chảnh chọe. Khi được sắp xếp cùng đội một ca sĩ khá.c, ng.ười này kh.ô.ng đồng ý, thậm chí y.êu c.ầu b.an t.ổ ch.ức đổi khá.ch mời. Trong một show diễn khá.c, ng.ười này đ.òi phải diễn cuối cùng dù sự kiện có nhiều ca sĩ đi hát lâu hơn.

Nhiều khá.n giả phá.n đoá.n ca sĩ chảnh chọe chính là Jack – giọng ca n.ổi tiếng gần đây với loạt ca khúc như Hồng nhan, Bạc ph.ận, Sóng gi.ó. Đặc biệt, một tài khoản cho biết có ng.ười quen trong chương trình Giọng ải giọng ai đã x.á.c nh.ận nhân vật được nhắc đến thực sự là Jack. Theo tài khoản này, Jack được mời tham gia Giọng ải giọng ai. Tuy nhiên, khi biết khá.ch mời là Quân A.P, Jack t.ừ ch.ối.

Jack bi to hach sach, dot ngot huy quay Giong ai giong ai vi Quan A.P hinh anh 1 Jack g.ây tr.anh c.ãi vì b.ị t.ố có thái độ chảnh chọe, tưởng m.ình là sao hạng A.

Trả lời Zing.vn, đại diện đ.ơn v.ị sản xuất chương trình Giọng ải giọng ai x.á.c nh.ận th.ô.ng tin đang l.an tr.uyền trên m.ạng x.ã h.ội. Người này cho biết: “Chúng tôi mời Jack tham gia cùng số với Quân A.P. Cá.c thí sinh đã tập xong b.ài hát, b.ao gồm tiết mục song ca với khá.ch mời ở vòng cuối. Tuy nhiên, Jack y.êu c.ầu chúng tôi phải đổi Quân A.P thành ng.ười khá.c thì mới chịu tham gia. Chúng tôi đã trao đổi với Jack là kh.ô.ng thể đổi ng.ười vì Quân A.P đã đồng ý và phải tôn trọng cậu ấy. Cuối cùng, Jack h.ủy sát giờ chương trình diễn ra”.

Đại diện chương trình nhấn mạnh b.an đ.ầu Jack kh.ô.ng đưa ra y.êu c.ầu về khá.ch mời, chỉ khi biết Quân A.P cũng tham gia thì giọng ca 22 t.uổi mới thay đổi ý định.

Jack bi to hach sach, dot ngot huy quay Giong ai giong ai vi Quan A.P hinh anh 2 Chương trình cho biết Jack h.ủy show vì kh.ô.ng m.uốn tham gia cùng Quân A.P.

Về phía Quân A.P, quản lý của n.am ca sĩ cho biết: “Gần tới ngày quay, tôi nghe b.an t.ổ ch.ức báo l.ại phía Jack kh.ô.ng m.uốn ngồi chung với Quân mà cần ng.ười n.ổi tiếng hơn. Phía chương trình kh.ô.ng thích cá.ch làm việc đó nên kh.ô.ng chiều theo ý Jack mà đổi sang ng.ười khá.c”.

“Việc ng.ười này kh.ô.ng m.uốn ngồi chung với ng.ười kia hay ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, chúng tôi kh.ô.ng quan tâm. Tuy nhiên, phía K-ICM rất thân với bên chúng tôi, kh.ô.ng hiểu vì sao Jack l.ại có suy nghĩ như thế”, quản lý Quân A.P nói thêm.

Trước những ồn ào với đồng ngh.iệp, Jack hiện chưa lên tiếng. Đại diện của giọng ca tr.ẻ cũng t.ừ ch.ối trả lời về vấn đề này. Trước đó, ng.ười này viết trên trang c.á nh.ân: “Điều duy nhất, tôi m.uốn nói đó là mọi ng.ười cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy 2 cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào. Hai thá.ng qua đó là phản hồi của tất cả những ai làm cùng. Tôi kh.ô.ng thêm thắt một lời nào”.

Jack sinh năm 1997, n.ổi tiếng sau ca khúc Hồng nhan phát hành hồi đ.ầu năm. Sau đó, anh hợp tá.c K-ICM và có thêm nhiều sản phẩm được yêu thích như Sao em vô tình, Bạc ph.ận, Sóng gi.ó hay gần nhất là phim ngắn Sóng gi.ó – Hồi kết.

Theo Zing

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ám ảnh n.ỗi đ.au m.ất con, Quỳnh Trần JP từng th.ức nguyên đ.êm trông chừng khi bé Sa mới chào đời

Vlogger n.ổi tiếng Quỳnh Trần JP kh.ông kìm được cảm xúc khi nhắc lại những n.ỗi đ.au từng…