Trang chính Giải trí Jennifer Phạm đ.ột ng.ột ng.ất x.ỉu, đ.ập đ.ầu ch.ấn th.ương khi đang dẫn chương trình tại Đà Nẵng

Jennifer Phạm đ.ột ng.ột ng.ất x.ỉu, đ.ập đ.ầu ch.ấn th.ương khi đang dẫn chương trình tại Đà Nẵng

7 min read
Comments Off on Jennifer Phạm đ.ột ng.ột ng.ất x.ỉu, đ.ập đ.ầu ch.ấn th.ương khi đang dẫn chương trình tại Đà Nẵng
0
146

Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 đã phải nhập viện sau khi đột ng.ột ng.ất x.ỉu, ng.ã đ.ập đ.ầu ch.ấn th.ương khi đang dẫn chương trình tại Đà Nẵng.

Empty

Cá.ch đây ít giờ, trên fanpage chính thức của Hoa hậu Jennifer Phạm có th.ông báo: “Vì lý do s.ự c.ố sức khoẻ, sáng nay khi đang dẫn chương trình Jennifer Phạm ngất xỉu ngay trên sân khấu. Khi ng.ã xuống vì va đập vào đầu dẫn đến ch.ấn th.ương và phải c.ấp c.ứu nh.ập v.iện. Hiện sức khỏe của Jennifer Phạm đã ổn định và đang được cá.c bá.c sĩ tận tình chăm sóc.

Với vai trò là quản lý của Jennifer, chúng tôi xin chân thành gửi đến đơn vị t.ổ ch.ức sự kiện và khán giả tại Đà Nẵng lời x.in l.ỗi vì đã kh.ông hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình, làm ảnh hướng đến chương trình.

Tạm thời Jennifer cần phải nghỉ ngơi và h.i v.ọng sẽ sớm trở lại với c.ông việc, với khán giả th.ân th.ương của mình. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cảm th.ông của mọi người”.

Jennifer Phạm kh.iến nhiều người l.o l.ắng khi đột ngột ng.ất x.ỉu trong lúc dẫn chương trình.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khán gi.ả h.âm m.ộ đều mong người đẹp sớm ổn định sức khỏe sau s.ự c.ố kh.ông mong muốn này.

Trước Jennifer Phạm, một nghệ sĩ khá.c cũng bị ng.ất đ.ột ng.ột là Phương Ly. Khi đang đi lưu diễn ở Hàn Quốc, nữ ca sĩ bị ngất đột ngột, ng.ã va đập xuống sàn, mặt chảy m.áu. “Giọng ca Mặt trời của em” may được người bạn phát hiện ngay sau đó. Phương Ly phải nằm gần 12 tiếng đồng hồ trong t.ình tr.ạng cơ thể nhẹ bẫng, chóng mặt đau đầu…

Jennifer Phạm sinh năm 1985 và đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút, Jennifer Phạm nh.anh ch.óng có chỗ đứng trong showbiz Việt khi thử sức với vai trò diễn viên, MC.

Về cuộc sống riêng, sau khi ly h.ôn với ca sĩ Quang Dũng vào năm 2009, Jennifer Phạm hiện có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người chồng thứ hai là doanh nhân Đức Hải.

Theo https://doanhngh.iepvn.vn/van-hoa/jennifer-pham-dot-ngot-ngat-xiu-dap-dau-chan-thuong-khi-dang-dan-chuong-trinh/20190510110042125

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

Bất chấp c.ơn mưa đêm Sài Gòn ẩm ướt, nghệ sĩ Hồng Đào cùng những ng.ười bạn của m.ình đã …