Trang chính Giải trí Jimmy Nguyễn lên mặt, dạy kh.ôn Thủy Tiên cách từ thiện, cứu đói

Jimmy Nguyễn lên mặt, dạy kh.ôn Thủy Tiên cách từ thiện, cứu đói

12 min read
Comments Off on Jimmy Nguyễn lên mặt, dạy kh.ôn Thủy Tiên cách từ thiện, cứu đói
1
2,206

Jimmy Nguyễn là ai, nhiều người còn chẳng biết. Đồng bào miền Trung đói khát do bão lũ anh cũng chẳng từ thiện lấy 1 xu. Vậy thử hỏi anh có tư cách gì mà đi “dạy kh.ôn’ Thủy Tiên cách đi từ thiện thế nào. Tính ra lòng hảo tâm của anh còn chẳng bằng một cô gái.

Jimmy Nguyễn là ai, nhiều người còn chẳng biết. Đồng bào miền Trung đói khát do bão lũ anh cũng chẳng từ thiện lấy 1 xu. Vậy thử hỏi anh có tư cách gì mà đi “dạy kh.ôn’ Thủy Tiên cách đi từ thiện thế nào. Tính ra lòng hảo tâm của anh còn chẳng bằng một cô gái.

Cả nước đang hướng về miền Trung trong những ngày qua. Hậu quả của bão lũ đang khiến đồng bào nơi đây đối mặt với nhiều nghịch cảnh nặng nề. Trong giới nghệ sĩ, bà xã của tiền đạo Lê Công Vinh, là ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục có nghĩa cử cao đẹp.

Cô lập tức kêu gọi được hơn 10 tỷ đồng và đi thẳng vào trong tâm lũ- TP. Huế để cứu trợ cho đồng bào nơi đây. Hành trình của cô trải dọc từ An Lộ đến xuyên suốt Huế.  Được biết, Thủy Tiên tự ý thực hiện chuyến đi có phần mạo hiểm này mà kh.ông bàn bạc, thống nhất với chồng. Khi Công Vinh biết được chuyện này vô cùng ngạc nhiên, anh phải than vãn rằng mình có “cô vợ trời hành’. Một mình Thủy Tiên đi vào tâm lũ khiến anh rất bất an. Anh kh.ông thể bay vào bây giờ vì còn con nhỏ, và chuyện công ty.

Trong khi đó chuyện ngoài lề, nam ca sĩ Jimmy Nguyễn, chưa ủng hộ được một đồng nào lại đăng đàn dạy Thủy Tiên cách phải từ thiện thế nào. Anh thắc mắc, sao Thủy Tiên có thể ra Huế một mình đến chồng cũng kh.ông biết. Sao cô có thể tự mua đồ phát cho người dân mà kh.ông cần đến danh sách n.ạn nh.ân. Điều này cũng có nghĩa Thủy Tiên sẽ gặp phải trường hợp người tham xin đồ nhiều lần.

Anh viết: ‘Tôi chỉ muốn được Thủy Tiên chia sẻ làm cách nào tự một mình ra Huế đến chồng còn kh.ông biết, tự mua đồ và phát cho dân mà kh.ông cần đến 

danh sách ai là n.ạn nh.ân và làm sao tránh tình trạng L.ợi d.ụng có hộ cho người trà trộn xin hai, ba lần. Vài ba trăm người đã là rối loạn, huống chi và ba ngàn người? Nói nghe rất dễ nhưng khi làm kh.ông phải dễ như nghe’.

Vì bình luận này, Jimmii Nguyễn đã bị cư dân mạng ‘ném đá hội đồng’. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự b.ức x.úc vì Jimmii Nguyễn quá coi trọng nguyên tắc, trong khi nếu như làm đúng quy trình xét duyệt thì nhiều bà con đã ‘ch.ế.t đói’ vì lũ lụt, bởi khi cấp bách, người ta cần sự nhanh chóng, quyết liệt.

Cũng có người chia sẻ, hẳn là Thủy Tiên và đoàn viện trợ đã lên kế hoạch từ trước, nhưng dĩ nhiên trong lúc khốn khó kh.ông thể chi tiết hóa được và cũng kh.ông cần nói lên mạng xã hội. Việc ‘nàng Tiên’ livestream, đi vào tận từng nhà phát đồ viện trợ đã là điều đáng quý rồi.

Trước những ch.ỉ tr.ích từ cư dân mạng, Jimmii Nguyễn lên tiếng giải thích rằng cư dân mạng đang hiểu sai ý của anh, anh chỉ muốn mọi thứ được minh bạch vì năm nào cũng sẽ có lũ ‘năm nào cũng chờ đợi mạnh thương quân đến phát mì gói rồi gặp phải một năm nào nhiều biến cố thiên tai cho cả nước như cúm tàu ai cũng phải tự lo thì những người dân trong vùng lũ lụt sẽ ra sao?’ và câu kết lại ‘Cho cần câu cơm chứ đừng cho cá’.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”

Nhiều người dân Quảng Bình cho rằng, phóng sự trên của VTV kh.ông đúng thời tình hình nguy…