Trang chính Thời sự K.ẻ c.ô.n đ.ồ đ.ấ.m đ.á túi bụi ng.ười nh.ắc nh.ở xếp hàng ở cây ATM tới c.ô.ng a.n trình diện

K.ẻ c.ô.n đ.ồ đ.ấ.m đ.á túi bụi ng.ười nh.ắc nh.ở xếp hàng ở cây ATM tới c.ô.ng a.n trình diện

8 min read
Comments Off on K.ẻ c.ô.n đ.ồ đ.ấ.m đ.á túi bụi ng.ười nh.ắc nh.ở xếp hàng ở cây ATM tới c.ô.ng a.n trình diện
0
251

Chiều 12/10, g.ã đ.àn ô.ng h.à.nh h.u.ng ng.ười ph.ụ n.ữ khi b.ị nh.ắ.c nh.ở xếp hàng để rút tiền đến c.ơ qu.a.n CA trình diện.

t.ối 12/10, trả lời VTC News , đại diện CA phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, ng.ười đ.àn ô.ng đ.á.nh tới tấp một ph.ụ n.ữ vì b.ị nh.ắ.c nh.ở chen ngang r.út tiền, đã ch.ủ đ.ộ.g đến tr.ụ s.ở CA trình diện vào chiều nay.

Trong khi đó, ch.ị Hoàng Thu Ng.ân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) – ng.ười đăng tải v.ụ việc lên m.ạng x.ã h.ội cũng cho biết, chiều nay, M.ẹ ch.ị (n.ạn nh.ân) được CA phường Khương Trung m.ời l.ên l.àm v.iệc. Tại đây, ng.ười đ.àn ô.ng mong m.uốn hòa giải nhưng M.ẹ ch.ị Nhân kh.ô.ng đồng ý.

Dù danh t.ính ng.ười đ.àn ô.ng có h.à.nh v.i c.ôn đ.ồ trên v.ẫn chưa được CA c.ung c.ấp nhưng trên m.ạ.ng x.ã h.ội đã l.an tr.uyền th.ô.ng tin về ng.ười này. Theo đó, khi k.iểm tr.a theo biển số xe 29G1 – 857.37, cộng đồng m.ạng x.á.c định chủ xe tên là Đào Quang Tiến.

Trang FB của ng.ười đ.à.n ô.ng này cũng được cư d.â.n m.ạng tìm ra, nhưng hiện ch.ủ nh.ân đã kh.ó.a tài khoản. Trong khi đó, số điện thoại được cho là của ng.ười này cũng kh.ô.ng thể l.iên l.ạc được.

ng.ười đ.àn ô.ng b.ị đ.á.n.h ph.ụ n.ữ khi b.ị nh.ắ.c nh.ở xếp hàng rút tiền.

Như VTC News đưa tin, sự việc trên x.ảy r.a vào sá.ng nay (12/10), tại cây ATM Ng.ân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo ch.ị Hoàng Thu Ng.ân, sá.ng nay, trong lúc chuẩn b.ị đến lượt M.ẹ ch.ị rút tiền thì có ng.ười đ.àn ô.ng từ đâu đi tới kh.ô.ng ch.ịu xếp hàng, mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 ng.ười n.ữa cũng đang chờ tới lượt.

M.ẹ ch.ị Ng.ân nh.ắc nh.ở ng.ười đ.àn ô.ng: “ Mọi ng.ười ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đ.ợi r.út, e.m th.a.nh n.iên ai l.ạ.i làm thế, ch.ị còn ch.áu nhỏ đứng cũng l.âu mới đến l.ượt, e.m đi xuống sau xếp hàng đi ”.

Thay vì tiếp thu, ng.ười đ.àn ô.ng liền quay ra ch.ửi bới ng.ười ph.ụ n.ữ đã nh.ắ.c nhở m.ình, kèm theo những lời lẽ th.ô t.ục. Kh.ô.ng những thế, sau khi kh.ô.ng rút được tiền, ng.ười này quay ra c.á.u g.ắ.t và l.ao v.ào đ.á.nh M.ẹ ch.ị Ng.ân tới t.ấ.p, b.ất ch.ấp sự c.a.n ng.ă.n của nhiều ng.ười.

Trong đ.oạn c.lip được đ.ă.ng tải, ng.ười đ.àn ô.ng liên tục nói: “m.ày thích giá.o d.ục ai”, “m.ày biết t.a.o là ai kh.ô.ng” , r.ồi l.ao v.ào đ.ấ.m đ.á, đ.ập điện thoại của n.ạ.n nh.ân.

Theo VTC

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nh.ổ 10 r.ă.ng trong 2 ngày, b.ệ.nh nh.â.n ch.ế.t, nha sĩ b.ị đình chỉ

Kh.ô.ng thực hành đúng qu.y tr.ình kh.ám ch.ữa b.ệ.nh, một nha sĩ ở Anh đã b.ị đình chỉ vì…