Trang chính Thế giới K.ẻ s.át nh.ân s.ợ b.ị ph.át h.iện gi.ế.t thêm 9 ng.ười b.ịt m.iệng

K.ẻ s.át nh.ân s.ợ b.ị ph.át h.iện gi.ế.t thêm 9 ng.ười b.ịt m.iệng

7 min read
Comments Off on K.ẻ s.át nh.ân s.ợ b.ị ph.át h.iện gi.ế.t thêm 9 ng.ười b.ịt m.iệng
0
134

ngh.i ph.ạm trong v.ụ gi.ế.t ng.ười ở TP Warangal, b.ang Telangana – Ấn Độ đã xuống tay s.át h.ại 9 ng.ười để che gi.ấu t.ội á.c gi.ế.t một ph.ụ n.ữ khá.c.

Đài NDTV hô.m 26-5 dẫn lời c.ảnh s.át cho biết Sanjay Kumar Yadav, một th.anh n.iên 24 t.uổi, b.ị b.ắt hô.m 25-5 vì l.iên qu.an tới v.ụ gi.ế.t 9 ng.ười ở TP Warangal hồi tuần trước.

th.i th.ể của 6 n.ạn nh.ân trong một g.ia đ.ình cùng 3 ng.ười khá.c – b.ao gồm hai ng.ười đến từ b.ang Bihar và một ng.ười đến từ b.ang Tripura – được t.ìm th.ấy trong một cái giếng ở ngôi làng Geesugonda Mandal, cá.ch TP Hyderab.ad, thủ phủ b.ang Telangana, khoảng 150 km.

Sáu n.ạn nh.ân được x.á.c định là ô.ng Maqsood, v.ợ và hai c.on trai ng.ười này, c.on gái ô.ng Maqsood là Bushra cùng c.on trai 3 t.uổi của c.ô. Bảy trong số cá.c n.ạn nh.ân làm việc tại một cơ sở khâu túi s.úng trước khi b.ị s.át h.ại.

k.ẻ s.át nh.ân s.ợ b.ị ph.át h.iện gi.ế.t thêm 9 ng.ười b.ịt m.iệng - Ảnh 1.

Chín th.i th.ể được vớt lên từ giếng. Ảnh: NDTV

Ông Maqsood, 48 t.uổi, di cư đến TP Warangal từ Tây Bengal cá.ch đây hơn 20 năm. g.ia đ.ình ô.ng sống trong hai căn phòng tại cơ sở khâu túi s.úng. v.ợ của ô.ng Maqsood d.ọa Sanjay rằng b.à sẽ báo c.ảnh s.át v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ m.ất t.ích nên h.ắn lên kế hoạch gi.ế.t họ để b.ịt m.iệng.

Theo cá.c nhà đ.iều tr.a, ngh.i ph.ạm gi.ế.t 9 ng.ười để che đậy v.ụ s.át h.ại một ph.ụ n.ữ m.ất t.ích vào thá.ng 3. Sanjay b.ị c.áo b.uộc bỏ thuốc ngủ vào thức ăn của cá.c n.ạn nh.ân kh.iến họ t.ử v.ong, sau đó vứt cá.c th.i th.ể xuống giếng để phi t.ang.

Ủy viên c.ảnh s.át TP Warangal, V Ravinder, x.á.c nh.ận cá.c v.ụ gi.ế.t ng.ười ở ngôi làng Geesugonda Mandal nhằm mục đích che gi.ấu v.ụ gi.ế.t một ph.ụ n.ữ, ng.ười có mối qu.an h.ệ với g.ia đ.ình 6 ng.ười nói trên.

“Để che đậy một v.ụ gi.ế.t ng.ười, h.ắn ta đã gi.ế.t 9 ng.ười khá.c. c.ảnh s.át sẽ đưa ra hình ph.ạt t.ối đa dành cho ngh.i ph.ạm” – ô.ng V Ravinder nói với báo chí.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/so-bi-phat-hien-toi-sat-nhan-giet-them-9-nguoi-khac-bit-mieng-20200526122535241.htm

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Giám đốc WHO ra cảnh báo sau khi Mỹ rời đi

– Sau khi Mỹ chính thức khởi động quá trình rút khỏi WHO, Tổng Giám đốc Tedros Adhan…