Trang chính Thời sự kh.ởi t.ố người mẹ bỏ con sơ sinh ở hố ga

kh.ởi t.ố người mẹ bỏ con sơ sinh ở hố ga

6 min read
Comments Off on kh.ởi t.ố người mẹ bỏ con sơ sinh ở hố ga
0
100

Công an thị xã Sơn Tây đã kh.ởi t.ố b.ị c.an Phạm Thị Thành – người mẹ vứt bỏ con trai mới sinh ở hố ga. Bé trai sau 20 ngày điều trị đã t.ử v.ong.

Ngày 30/6, Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a Công an thị xã Sơn Tây đã kh.ởi t.ố b.ị c.an đối với Phạm Thị Thành (31 tuổi, ở Lộc Hà, Hà Tĩnh) về tội gi.ế.t hoặc vứt bỏ con mới đẻ

Trước đó một ngày (29/6), bé Nguyễn Văn An – trẻ sơ sinh bị bỏ r.ơi ở hố ga (Sơn Tây, Hà Nội) – đã qu.a đ.ời lúc 13h30 cùng ngày sau 20 ngày điều trị.

Be trai so sinh bi bo o ho ga anh 1

Phạm Thị Thành bị kh.ởi t.ố b.ị c.an về h.ành v.i bỏ con mới đẻ. Ảnh: Công an Hà Nội.

Ông Vũ Việt Hùng, Trưởng phòng Công tá.c xã hội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, cho biết bé An kh.ông có người thân bên cạnh. Nguyên nhân t.ử v.ong của bé trai được x.á.c định là sốc nhiễm trùng, nhiễm trùng m.áu nặng.

Trước đó, chiều 8/6, người dân phát hiện một bé trai sơ sinh vài ngày tuổi bị bỏ r.ơi dưới một hố ga bỏ hoang. Lúc này, bé trong tình trạng kh.ông mảnh vải che thân, sức khỏe rất yếu, bị kiến bu đầy mắt…

Ngay sau đó, cháu bé được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây.

Chiều 10/6, Công an thị xã Sơn Tây và VKSND cùng cấp đã tìm được người phụ nữ bỏ r.ơi con trai sơ sinh tại hố ga khu vực xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, là Phạm Thị Thành.

Tại cơ quan công an, Thành khai ngày 6/6, chị đi xe buýt đến thị xã Sơn Tây để chơi thì vỡ nước ối, trở dạ. Người phụ nữ đã đi bộ đến gần đền Mẫu (th.ôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ) và tự sinh con ở ruộng rau.

Thành trần tình vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên đã vứt bỏ bé trai ở cạnh hố ga phía sau đền Mẫu. Sau đó, người phụ nữ xóa dấu vết, bỏ đi.

Hải Nam/ZNS

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt – Đức 32 năm trước: “Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc”

Là một trong 9 chuyên gia chính của ca đại phẫu, GS.BS Trần Đông A cho biết đến thời điểm …