Trang chính Thế giới Khách boa 3.000 USD cho quán bia tự nguyện đóng cửa phòng tránh COVID-19

Khách boa 3.000 USD cho quán bia tự nguyện đóng cửa phòng tránh COVID-19

6 min read
Comments Off on Khách boa 3.000 USD cho quán bia tự nguyện đóng cửa phòng tránh COVID-19
0
454

– Uống ly bia giá 7,02 USD, vị khách boa 3.000 USD cho chủ quán và 4 nhân viên vì tự nguyện đóng cửa để phòng tránh dịch COVID-19 khiến họ ngỡ ngàng chạy theo hỏi lại.

Khách boa 3.000 USD cho quán bia tự nguyện đóng cửa phòng tránh COVID-19 - Ảnh 1.

Hình ảnh tờ hóa đơn với 3.000 USD tiền boa được chủ quán bia tại Nighttown, Cleveland, Mỹ đăng lên FB – Ảnh: FB

Trong buổi phục vụ cuối cùng của quán bia Nighttown ở Cleveland (bang Ohio, Mỹ), ngay trước giờ quán đóng cửa, vị khách đã gọi ly bia giá 7,02 USD và khi tính tiền đã gửi 3.000 USD tiền boa, theo Hãng tin AP.

Điều này đã giúp giảm bớt tâm lý nặng nề của các nhân viên trước tình cảnh quán phải tạm đóng cửa do số ca nhiễm virus tăng nhanh ở bang Ohio.

“Ngay trước khi chúng tôi đóng cửa quán, một người khách đã bước vào và kêu một ly bia, đưa thẻ tín dụng rồi yêu cầu tính tiền, chúc tôi tốt lành khi chúng tôi cùng ngồi bên ngoài quán đã đóng cửa” – Brendan Ring, chủ quán bia, chia sẻ trong một bài đăng trên FB ngày 23-11 giờ Mỹ.

“Ông ấy nói với tôi là hãy chia tiền boa với các nhân viên phục vụ đã làm việc tại quán” – ông Ring nói thêm. Tuy nhiên, sau khi nhìn vào khoản tiền boa viết tay của người khách, ông Ring đã đuổi theo hỏi vì sợ khách nhầm.

Vị khách khẳng định mình kh.ông điền nhầm số tiền boa, và hẹn gặp lại chủ quán khi quán bia mở cửa trở lại. Chủ quán đã vô cùng cảm động trước hành động hào phóng và sự tốt bụng của vị khách.

Chia sẻ trên FB, Ring cho biết ông kh.ông nêu tên vị khách vì nghĩ có thể ông ấy kh.ông muốn công bố danh tính. Tuy nhiên, Ring khẳng định cả ông và nhân viên đều trân trọng lòng tốt của vị khách, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

THEO TTO

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phiên xử luận tội tại Thượng viện: Ông Trump chật vật tìm luật sư

 – Lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mitch McConnell đề xuất cho phép cựu Tổng t…