Trang chính Giải trí Khán giả đòi dừng xem ‘Về nhà đi con’ vì ‘chiếu mỗi ngày một tập ít quá’

Khán giả đòi dừng xem ‘Về nhà đi con’ vì ‘chiếu mỗi ngày một tập ít quá’

10 min read
Comments Off on Khán giả đòi dừng xem ‘Về nhà đi con’ vì ‘chiếu mỗi ngày một tập ít quá’
0
148

Sức hút từ bộ phim kh.iến nhiều khán giả đòi nhà sản xuất tăng thời lượng phát sóng so với hiện tại.

Về nhà đi con – bộ phim t.ình c.ảm gia đình của VFC mới lên sóng được 21 tập trên tổng thời lượng 70 tập nhưng đã nhận được rất nhiều t.ình c.ảm của khán giả. Phim chiếu từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong khung giờ phim mới trên VTV. Trong khi cá.c bộ phim th.ông thường có thời lượng khoảng 45 – 50 phút (bao gồm cả thời gian quảng cáo) thì mỗi tập phát sóng của Về nhà đi con chỉ k.éo dài chưa đầy 30 phút.

Trong 30 phút, đạo diễn, biên kịch của phim khéo léo lồng ghép cá.c tình huống, đẩy diễn biến của phim thêm phần kịch tính. Đề tài gia đình tuy kh.ông mới nhưng phim lại thu hút khán giả bởi những tình huống đời thường quen thuộc với mọi gia đình. Bên cạnh đó, diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên đã giúp rating của phim lên cao, giá quảng cáo cũng tăng vọt. Trên fanpage phim, mỗi trích đoạn phim khi được đăng tải thu hút hàng nghìn lượt bình luận, tương tá.c.

Dàn diễn viên chính phim ‘Về nhà đi con’.

Kh.ông ít khán giả than phiền trên fanpage của bộ phim rằng, họ luôn phải chờ đợi mỗi tập phim được lên sóng. Thậm chí có người còn trá.ch nhà sản xuất vì thời lượng của mỗi tập phim quá ngắn.

Về nhà đi con đã kết thúc thời kỳ thoại nhạt như nước ốc của phim truyền hình Việt những năm gần đây. Từng biểu cảm, cử chỉ của cá.c diễn viên rất đáng yêu, xúc đ.ộng. Nhưng tiếc là phim mỗi ngày chỉ ra một tập, thời lượng có 30 phút. Thực tình xem kh.ông đã lắm”, khán giả Bình Trần nêu ý kiến.

Nhiều khán giả thú nhận, họ cảm thấy mình bị r.ơi vào “cực hình”, tụt hứng khi biết tin Về nhà đicon tuần vừa rồi chỉ phát sóng duy nhất tập 21 để nhường sóng cho cá.c chương trình khá.c thay vì 5 tập như cá.c tuần trước.

“Tuần này, phim chỉ lên sóng duy nhất một tập. Nghỉ học còn có lịch học bù mà phim nghỉ chiếu chẳng có lịch chiếu bù gì cả”, “Chắc là phải ngừng xem thôi. Đợi khi nào phim phát sóng hết thì xem lại một thể cho liền mạch. Xem xong chỉ muốn xem tiếp. Ngày nào cũng lên fanpage hóng lịch phát sóng”… là bình luận của những khán giả yêu mến bộ phim.

Vì thời lượng quá ngắn, nhiều khán giả đề nghị nhà sản xuất tăng thời lượng phát sóng lên hai tập mỗi ngày, hoặc chiếu cả tuần.

“Rốt cuộc là khi nào mới được xem phim đã đời. Chán k.inh kh.ủng. Hãy tăng thời lượng phát sóng lên hai tập một ngày đi nhà sản xuất! Còn kh.ông tăng thì chắc nghỉ xem, đợi phim ra hết rồi xem một thể”, khán giả Trần Thu chia sẻ.

Nhân vật Ánh Dương và ông Sơn chiếm nhiều cảm tình của khán giả.

Anh Minh

Nguồn https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/phim/vietnam/khan-gia-doi-dung-xem-ve-nha-di-con-vi-chieu-moi-ngay-mot-tap-it-qua-3922310.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

Bất chấp c.ơn mưa đêm Sài Gòn ẩm ướt, nghệ sĩ Hồng Đào cùng những ng.ười bạn của m.ình đã …