Trang chính Thế giới Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có… C O V I D – 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020

Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có… C O V I D – 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020

6 min read
Comments Off on Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có… C O V I D – 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020
0
300


Puskas Arena là sân vận động duy nhất tại châu Âu cho phép 100% khán giả vào xem.

UEFA Euro 2020/2021 vẫn đang diễn ra với các trận đấu cực kỳ hấp dẫn và nghẹt thở, với các trận đấu đầu tiên của các bảng lần lượt diễn ra. Tuy nhiên do tình hình dịch b-ệ-n-h vẫn còn gây e ngại, đa số các sân cỏ tại châu Âu mới chỉ cho phép khán giả vào sân một cách hạn chế, với tối đa chỉ khoảng 30% sức chứa.

Sao chép

Nhưng trận đấu ngày hôm nay – 15/6 giữa Bồ Đào Nha và Hungary thì khác. Trận đấu này được t-ổ c.h.ứ.c tại một sân vận động đặc biệt: Pukas Arena (Budapest, Hungary).

Tại sao lại đặc biệt? Bởi đây là sân vận động duy nhất hiện tại của châu Âu cho phép tới 100% khán giả vào sân (trên tổng sức chứa lên tới 68.000 người).

Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có... C O V I D - 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020 - Ảnh 1.
Sân vận động Puskas Arena của Hungary

Dành cho những ai chưa biết, Puskas Arena sẽ là nơi diễn ra 3 trận đấu vòng bảng và một trận vòng 1/8 của Euro năm nay. Trên thực tế, sân vận động này được mở cửa vào năm 2019, nhưng gần như luôn bị b-ỏ t-r.ố.ng do ảnh hưởng của đại dịch. Vậy nên khỏi phải nói, người Hungary háo hức như thế nào trước sự kiện lần này.

“Người dân đang rất ngóng chờ được t-ổ c-h-ứ-c giải đấu như vậy, trên sân vận động tiêu chuẩn quốc gia” – Gyorgy Szollosi, tổng biên tập tờ Nemzeti Sport cho biết.

Và đúng như dự đoán, ngay ở thời điểm trước trận đấu, sân Puskas Arena đã nhanh chóng thu hút đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ cho cả hai đội tuyển. Nhìn vào những hình ảnh dưới đây, cảm giác như chưa từng có dịch là có thật.

Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có... C O V I D - 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020 - Ảnh 2.
Sân vận động kín khán giả, với hơn 60.000 cổ động viên đã vào sânKhán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có... C O V I D - 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020 - Ảnh 4.
Fan đội tuyển Hungary thực sự rất đông
Khán giả ngồi kín đặc khán đài như chưa từng có... C O V I D - 1 9 trong trận Bồ Đào Nha vs Hungary tại Euro 2020 - Ảnh 5.
Góc khán đài cổ động viên Bồ Đào Nha cho thấy lực lượng chẳng hề kém cạnh

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố hơn 9 triệu dân ở T r u n g Q u ố c phát hiện biến thể Delta trong cộng đồng

Thành phố Nam Kinh của T.r.u-n-g Q-u-ố-c xác nhận vừa phát hiện biến thể Delta. Trong vòng…