Trang chính Giải trí Khán giả v.ây k.ín đoàn phim ‘Về nhà đi con’ khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ

Khán giả v.ây k.ín đoàn phim ‘Về nhà đi con’ khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ

7 min read
Comments Off on Khán giả v.ây k.ín đoàn phim ‘Về nhà đi con’ khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ
0
217

Sự xuất hiện của cá.c diễn viên phim “Về nhà đi con” đã gây náo loạn một bệnh viện ở Đông Anh, Hà Nội khi diễn phân đoạn Vũ đưa Thư đi đẻ.

Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Vừa qua đoàn phim “Về nhà đi con” tiến hành quay phân đoạn Vũ (Quốc Trường) đưa Thư (Bảo Thanh) đi đẻ ở một bệnh viện ở Đông Anh, Hà Nội. Sự có mặt của đoàn phim thu hút sự quan tâm của cá.c y bá.c sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại đây. Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Quốc Trường ngồi nghỉ giữa set quay. Anh đang là gương mặt rất được khán giả yêu thích dù đóng vai Vũ sở khanh trong “Về nhà đi con”. Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Quốc Trường và Trung Anh, bố vợ và con rể trên màn ảnh cùng có mặt ở bệnh viện. Quốc Trường cũng là diễn viên được nhiều fan nữ hâm mộ tới xin chụp hình chung nhất.Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Cảnh anh chàng đào hoa ăn chơi x.á.ch làn và phích đưa vợ đi đẻ đặc biệt kh.iến nhiều người thích thú. Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Dù phim thu tiếng trực tiếp nhưng rất đông khán giả vây quanh xem quay kh.iến cá.c diễn viên kh.ông khỏi phân tâm. Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻKh.ông chỉ khán giả, cá.c y bá.c sĩ ở bệnh viện cũng muốn chụp ảnh cùng Quốc Trường. TÀI TRỢĐừng bỏ qua đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ này khi nó giảm đến 90% chỉ 1 ngàyĐừng bỏ qua đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ này khi nó giảm đến 90% chỉ 1 ngàyTin tài trợKhán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Ở một góc khá.c của bệnh viện, Bảo Thanh (vai Anh Thư) đang trang điểm chờ đến cảnh quay của mình. Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Vũ (Quốc Trường) và Ánh Dương (Bảo Hân) nhìn nhau yêu thương dù mới đây ở tập 27 “Về nhà đi con” Dương đã kh.ông ngại ra đòn với anh rể tương lai. Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ Ảnh hậu trường Bảo Thanh chia sẻ mặc váy cưới trong phân đoạn Anh Thư chụp ảnh cưới với Vũ. Ở thời điểm hiện tại câu hỏi rất nhiều fan quan tâm là: Bao giờ Thư lấy Vũ? Tập nào Thư đẻ?Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ

Khán giả vây kín đoàn phim 'Về nhà đi con' khi quay cảnh Vũ đưa Thư đi đẻ

Trong phân đoạn sắp lên sóng, Vũ đã quỳ xuống để xin được đưa Thư đi sinh con. Chính vì vậy hai diễn viên Bảo Thanh và Quốc Trường đã tương tá.c với nhau rất hước trên trang cá nhân như đang đóng vai Thư và Vũ. Bên dưới bình luận của hai diễn viên, có fan nhận xét hai người quá đẹp đôi và nếu Bảo Thanh chưa có chồng thì sẽ hợp với Quốc Trường.

Theo Vietnamnet

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

Nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018, Trần t.iểu Vy t.ung bộ ảnh mới với …