Trang chính Cộng đồng mạng kh.óc ròng vì quà m.ừng đ.ầy thá.ng c.on từ ng.ười y.êu c.ũ của ch.ồng

kh.óc ròng vì quà m.ừng đ.ầy thá.ng c.on từ ng.ười y.êu c.ũ của ch.ồng

11 min read
Comments Off on kh.óc ròng vì quà m.ừng đ.ầy thá.ng c.on từ ng.ười y.êu c.ũ của ch.ồng
0
339

Ngày đầy thá.ng c.on g.ia đ.ình mời rất nhiều bạn bè đến ăn tiệc mừng và có một món quà của ng.ười lạ gửi tới với lời nh.ắn nhủ ‘quà của Hạnh ng.ười yêu cũ của ch.ồng e.m’. Khi bóc phong bì ra thì c.ô v.ợ tr.ẻ kh.óc hết n.ước m.ắ.t.

Câu chuyện được chia sẻ trên m.ạng.

Câu chuyện chia sẻ trên m.ạng x.ã h.ội được ch.ị e.m hết sức quan tâm và đ.ộng viên. Câu chuyện nh.ận được cả nghìn bình luận với nhiều ý kiến khá.c nhau.

Theo ng.ười chia sẻ “ Hô.m qua v.ợ ch.ồng đứa bạn thân t.ao làm đầy thá.ng cho cậu c.on trai, t.ao bận quá kh.ô.ng đến được, trưa nay tiện ch.ồng đi làm t.ao mới nhờ anh ấy đưa luôn sang để thăm hai M.ẹ c.on nhà nó.

Vừa sang đến nơi, c.on bạn k.éo t.ao luôn lên trên phòng, nó ngồi than vãn kh.óc lóc trô.ng xót xa lắm. Nó kể với t.ao hô.m qua làm đầy thá.ng cho c.on thì có ô.ng bạn của ch.ồng đưa cho một cái phong bì r.ồi bảo với nó là “Hạnh ng.ười yêu cũ ch.ồng e.m mừng đầy thá.ng ch.áu”. c.on bạn t.ao lúc đấy cũng b.ất ng.ờ, vì ng.ười yêu cũ của ch.ồng kh.ô.ng có trong danh sá.ch khá.ch mời. Nhưng vì sau đó cỗ b.àn mệt quá nên cũng chẳng để ý.

Sá.ng nay, nó ngồi kiểm l.ại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện t.ối qua, nó lục bằng được cái phong bì mà ô.ng bạn ch.ồng bảo của ng.ười yêu cũ ch.ồng gửi để mở ra xe.m. Và r.ồi bên trong cái phong bì ấy ngoài 500k tiền tươi ra còn đi kèm là một cái que thử th.ai hai vạch? c.on bạn t.ao nó mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nó đang ngh.i là ch.ồng nó cặp với ng.ười yêu cũ và giờ c.ô ta đã có b.ầu.

m.ình cũng chẳng biết phải nói gì với nó, vì hiện tại nó khá s.ốc. Trên đời này kh.ô.ng thiếu gì chuyện ối zời ôi. Nhưng đúng là ng.ười yêu cũ đã kh.ô.ng h.ãm thì thôi một khi h.ãm phải gọi là h.ãm kh.ô.ng thể nói thành lời. Nó vừa gọi điện cho ch.ồng thì ô.ng ch.ồng chối đây đẩy, bảo để t.ối về nói chuyện. Mạnh mẽ là thế, cứng rắn là vậy, nhưng sau cuộc điện thoại ấy nó ô.m mặt kh.óc, hai M.ẹ c.on cùng kh.óc. Nhìn mà đ.au l.òng kh.ô.ng tả được. Trên đời này đúng là chẳng chuyện gì là kh.ô.ng thể x.ảy r.a, quan trọng là thời điểm nào mà thôi”.

Cá.c ý kiến đều chia sẻ với ng.ười v.ợ nh.ận được quà nhưng cũng đều có chung nhiều lời khuyên ng.ười v.ợ nên quan tâm tới S.ức kh.ỏe của m.ình, đó là quá khứ. Chiếc que trá.nh th.ai kia có thể từ lâu và được giữ l.ại, còn đứa b.é đã b.ị phá từ lâu.

ch.ị Lê T.H chia sẻ rằng ch.ị cũng từng nh.ận quà của ng.ười yêu cũ của ch.ồng nhưng trong sinh nhật đ.ầu tiên của c.on gái. Quà của ng.ười yêu cũ là những bức ảnh của họ lúc â.n á.i mặn nồng kèm theo lá thư ch.ửi bới g.ia đ.ình ch.ị. Lúc ấy, ch.ị chỉ cảm thấy hả hê chứ kh.ô.ng đ.au b.uồn gì vì có thể họ đang gh.en với hạnh phúc của m.ình nên làm vậy.

Nh.ận quà từ ng.ười yêu cũ của ch.ồng luôn là chủ đề nóng, có ng.ười còn mạnh m.iệng bảo những ng.ười mang thân ph.ận ng.ười yêu cũ đã kh.ô.ng còn yêu nhau n.ữa thì quay l.ại làm gì để khổ thêm nhiều ng.ười.

Theo Infonet.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ngôn tình hóa “ngôn lù”: Đám cưới thì khóc lóc, hứa hẹn nhưng chưa đầy 1 năm chồng Âu Hà My đã bị tố ngoại tình, tệ bạc

Nữ giảng viên Âu Hà My có lẽ đã phải trải qua kh.ông ít những mất mát và đau thương trong …