Trang chính Đời sống Kh.ông muốn nhìn mặt vợ, người đàn ông xông vào đ.ánh người lạ để được ở t.ù vài hô.m

Kh.ông muốn nhìn mặt vợ, người đàn ông xông vào đ.ánh người lạ để được ở t.ù vài hô.m

6 min read
Comments Off on Kh.ông muốn nhìn mặt vợ, người đàn ông xông vào đ.ánh người lạ để được ở t.ù vài hô.m
0
208

Sau khi cãi nhau với vợ, người đàn ông bỏ nhà đi lang thang rồi xông vào đ.ánh người lạ với ý định ở t.ù 1-2 hô.m để kh.ông phải nhìn thấy mặt vợ.

Lưu cùng người lạ ẩu đả trên đường.

Vào tối 10/11, một người đàn ông ở huyện Liên Thủy, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, T.Q đã cãi nhau với vợ sau khi uống r.ượu say. Sau đó, anh ta bỏ nhà đi và đ.âm một người đi đường b.ị th.ương để được ngồi t.ù vài ngày.

Theo đó, người đàn ông này họ Lưu, 25 tuổi. Vào hô.m xảy ra vụ việc, Lưu đã đi uống r.ượu với đồng nghiệp sau giờ làm việc nên về nhà muộn.

Khi trở về nhà, Lưu cãi nhau với vợ khiến anh cảm thấy ngột ngạt, khó chịu nên bỏ nhà đi. Kh.ông ngờ rằng, Lưu lại trút sự bực tức của mình lên người qua đường.

Cụ thể, khi đang đi lang thang trên đường, Lưu thấy một nam thanh niên họ Thạch liếc mình một cái. Sau đó, Lưu xông vào đ.ánh Thạch với ý định vào t.ù 1-2 hô.m để kh.ông phải nhìn thấy mặt vợ.

Khi 2 người đang ẩu đả trên đường phố, c.ảnh s.át nhanh chóng tới h.iện tr.ường sau khi nhận được tin báo từ người dân. Sau đó, cả hai đã đưa Lưu và Thạch về đồn để làm việc.

Lưu bị c.ảnh s.át gi.am gi.ữ hành chính trong 7 ngày.

Tại đây, Lưu khai rằng: “Trong lòng tôi rất khó chịu, kh.ông biết phải nói thế nào với vợ sau khi tôi và vợ cãi nhau. Sau đó, tôi đột nhiên nảy ra ý định ngồi t.ù 1 – 2 hô.m để bản thân bình tĩnh lại”.

Tuy nhiên, Lưu đã hối hận ngay sau đó. Anh bị c.ảnh s.át gi.am gi.ữ hành chính trong vòng 7 ngày.

Tôi đã thấy hối hận trước khi đến đây. Sau khi tới đồn c.ảnh s.át tôi lại càng hối hận hơn nữa. Tôi đã cãi nhau với vợ tôi. Người đi đường có lỗi gì sai để bị đ.ánh chứ”, Lưu nói.

Nguồn:  saostar

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái 25 tuổi – “em bé” đầu tiên được ghép gan ở Việt Nam qu.a đ.ời

– 16 năm sau cuộc phẫu thuật ghép gan đầu tiên, cô gái 25 tuổi- trường hợp ghép gan …