Trang chính Thế giới Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm

Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm

5 min read
Comments Off on Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm
0
1,019


Theo điều tra ban đầu, rất có thể đôi nam nữ này đã sử dụng m-a t.ú.y, dẫn đến t-ử v.o.n.g đột ngột!

Vào khoảng 1h sáng 6/11, một cặp đôi trẻ tuổi đi xe Mercedes ghé vào một nhà nghỉ ở quận Cổ Sơn, thành phố Cao Hùng, Đài Loan (T-r.u-n-g Q.u.ố.c), nghỉ qua đêm. Tuy nhiên, đến khoảng 13h trưa ngày hôm sau, cặp đôi vẫn chưa xuống trả phòng.

Sao chép

Mặc dù đã lên tận phòng gõ cửa để giục nhưng nhân viên vẫn không hề thấy cặp đôi này ra mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành nên quản lý nhà nghỉ đã lấy chìa khóa dự phòng lên mở cửa để kiểm tra.

Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm   - Ảnh 1.
Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm   - Ảnh 2.
Hình ảnh hiện trường và chiếc xe Mercedes mà cặp đôi này đã sử dụng

Theo báo cáo từ phía khách sạn, họ phát hiện cặp đôi khỏa thân nằm bất động trong bồn tắm, không còn dấu hiệu của sự sống. Ngay lập tức, nhân viên liền gọi báo cảnh sát về vụ việc.

Trong quá trình điều tra tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy trên bàn phòng khách có một túi zip đựng chất bột màu trắng và một chiếc đĩa nghi dùng để hít m.a t-ú.y. Vì vậy, qua điều tra sơ bộ, cảnh sát nghi ngờ cặp đôi trẻ tuổi này t-ử v.o-n.g vì sử dụng m.a t-ú.y quá liều.

Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm   - Ảnh 3.
T.a-n-g chứng tìm được trong phòng

Cảnh sát cho biết, nam thanh niên t-ử v-o.n.g họ Hồng (20 tuổi), cô gái họ Hoàng (18 tuổi) và họ có mối q-u-a-n h.ệ yêu đương. Cảnh sát tìm thấy chứng minh thư của Hồng và mẹ của Hoàng (40 tuổi) tại hiện trường, nên cảnh sát nghi ngờ Hoàng đã dùng chứng minh thư của mẹ để thuê phòng.

Nguồn: ET Today

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Campuchia b ắ t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b ạ o h à n h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xác chó

Campuchia b.ắ-t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b-ạ-o h-à.n.h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xá…