Trang chính Giải trí L.ộ những điều khoản b.í m.ật Hà Tăng b.uộc phải đồng ý để được làm dâu nhà danh giá

L.ộ những điều khoản b.í m.ật Hà Tăng b.uộc phải đồng ý để được làm dâu nhà danh giá

17 min read
Comments Off on L.ộ những điều khoản b.í m.ật Hà Tăng b.uộc phải đồng ý để được làm dâu nhà danh giá
0
232

t.iết l.ộ những điều khoản b.í m.ật Tăng Thanh Hà b.uộc phải đồng ý để được làm dâu nhà đại gia.

ch.ồng Hà Tăng có b.ao nhiêu anh ch.ị e.m cùng Ch.a cùng M.ẹ?

b.ố ch.ồng Tăng Thanh Hà có hai đời v.ợ với 8 ng.ười c.on. v.ợ đ.ầu tiên của ô.ng Johnathan Hạnh Nguyễn có tên Cristina Serrano. Hai ô.ng b.à có 6 ng.ười c.on: 3 trai và 3 gái với nhau. Ngoài ch.ồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn còn có anh trai Henry Nguyễn, e.m tr.ai Phillip Nguyễn và b.a c.ô ch.ị e.m gái Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Trong khi anh cả Henry Nguyễn đã lập g.ia đ.ình và quản lý c.ô.ng việc kinh doanh tại Manila, Philippines thì Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn l.ại phát triển sự ngh.iệp tại Việt n.am.

ng.ười v.ợ thứ hai của b.ố ch.ồng Hà Tăng là n.ữ diễn viên Th.ủy Tiên. Hai ng.ười có hai c.on chung: một trai và một gái. c.on gái là Thảo Tiên và c.on trai Hiếu Nguyễn.

Hà Tăng và ch.ị ch.ồng là Jennifer Nguyễn

ch.ị ch.ồng Tăng Thanh Hà – Stephanie Nguyễn có khuôn mặt b.ầu bĩnh bên c.ô e.m Thảo Tiên

g.ia đ.ình ch.ồng Hà Tăng đô.ng đúc nhưng hoà thuận vui nhộn

g.ia đ.ình nhà ch.ồng Hà Tăng luôn vui vẻ ng.ập tràn tiếng cười. Cá.c anh ch.ị e.m t.ình c.ảm thân thiết yêu thương nhau. Đặc biệt, cá.c th.ành v.iên trong g.ia đ.ình ch.ồng “Ngọc n.ữ” đều có điểm chung là đam mê thể thao, ẩm thực và du lịch…

M.ẹ ch.ồng thực sự của Hà Tăng quyền lực giàu có đến phát hoảng

M.ẹ r.uột của Louis Nguyễn là b.à Cristina, hiện đang sinh sống tại Philippines. Được biết, ô.ng Hạnh Nguyễn gặp và kết h.ôn với b.à Cristina ở Mỹ, sau đó cả hai chuyển về Philippines sinh sống.

b.à Cristina là ch.áu họ của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines – Imeda Marcos – ng.ười ph.ụ n.ữ đầy quyền lực ở nuớc này. b.à Imelda Marcoslà một ng.ười ph.ụ n.ữ n.ổi tiếng về sự xa hoa, giàu có.

Hình ảnh hiếm hoi của M.ẹ r.uột Louis Nguyễn

Sự n.ổi tiếng của b.à Imelda Marcos gắn với số t.ài s.ản trị giá 1,6 tỷ USD, sưu tập 4.400 đôi giày, 500 bộ áo ng.ực màu đen và bộ sưu tập quần áo bằng da và lô.ng th.ú.

b.à còn là chủ nhân của bộ sưu tập cá.c t.òa nhà cao tầng ở nhiều nước khá.c nhau, đồ trang sức quý hiếm, cá.c tá.c phẩm hội họa… Theo lời một nhân viên thường tháp t.ùng Imelda Marcos, mỗi lần đi ra nước ngoài, b.à thường tới cá.c cửa hàng cao cấp. Nếu thích thứ gì, từ áo khoá.c lụa, ví da hay giày dép, b.à sẽ mua 10 chiếc một, nếu còn chút do dự thì mua 5 chiếc.

b.à Cristina đã sinh cho ô.ng Hạnh Nguyễn 6 ng.ười c.on, trong đó có 3 trai, 3 gái và Louis Nguyễn là c.on trai thứ hai. Nhiều năm trước, khi ô.ng Hạnh Nguyễn về Việt n.am lập ngh.iệp, b.à Cristina đã cùng cá.c c.on đến thăm ô.ng. Những ng.ười từng gặp M.ẹ của Louis Nguyễn đều chung nh.ận xét rằng dù đã sinh nở 6 lần nhưng b.à rất tr.ẻ, dá.ng ng.ười thanh th.oát, có vẻ đẹp quý phái và làn da trắng mịn. Hiện nay, b.à sống ở Philippines cùng 3 c.ô c.on gái, còn cá.c c.on trai b.à sang Việt n.am giúp b.ố kinh doanh.

Anh e.m ch.ồng toàn đại gia ngầm đầy b.í ẩ.n

Trước Louis Nguyễn là anh cả Henry Nguyễn và ng.ười e.m út là Phillip Nguyễn. Hiện, cả 3 cậu c.on trai của ô.ng Jonathan Hạnh Nguyễn đều làm việc tại Tập đoàn IPP.

Anh ch.ị e.m ch.ồng toàn những doanh nhân có tiếng và thành đạt

Henry Nguyễn là c.on cả, được nh.ận xét là đẹp trai nhất, hiện đã lập g.ia đ.ình và sống tại Philippines. Phillip Nguyễn sinh năm 1986, cũng giống như anh trai của m.ình, Phillip là ng.ười Philippines gốc Việt, là một doanh nhân tr.ẻ thành đạt và được thừa hưởng nhiều thương hiệu thời trang đắt tiền như: Christian Dior, Ch.annel, Zara, Lancome, Nike… Anh hiện là đại diện lớn nhất của thương hiệu Nike tại Việt n.am.

Trước khi bước vào hào môn, Hà Tăng phải chấp nh.ận thoả thuận gì?

Trước khi t.ổ ch.ức đ.ám cưới với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà và anh chàng từng b.ị b.ắt gặp có những cử chỉ th.ân m.ật với nhau nhưng chưa b.ao giờ c.ô th.ừa nh.ận với báo chí rẳng cả hai đang yêu nhau.

Giới truyền th.ô.ng nh.ận định, có lẽ Hà Tăng là ng.ười có lối sống kín đ.áo l.ại là một diễn viên n.ổi tiếng nên kh.ô.ng m.uốn c.ô.ng kh.ai chuyện riêng tư nhưng sự thật sự im lặng này là một thỏa hiệp riêng của c.ô g.ia đ.ình Louis khi chàng dẫn nàng về ra mắt b.a M.ẹ.

Để có một đ.ám cưới như vũ hội và bước thẳng vào hào môn, Hà Tăng đã phải th.ực h.iện một giao ước ngầm với b.ố ch.ồng

Khi đó, hai ng.ười được phép quen và yêu nhau nhưng Hà Tăng phải hứa với g.ia đ.ình Louis rằng kh.ô.ng b.ao giờ được th.ừa nh.ận chuyện này với báo chí. Là một ng.ười sống khá Tây nhưng ô.ng Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn giữ được nếp sống Á đô.ng trong g.ia đ.ình m.ình

Ông đã từng trao đổi với Hà Tăng rằng, trước đây c.ô yêu ai, làm gì ô.ng kh.ô.ng quan tâm nhưng khi đã quen c.on trai ô.ng thì phải sống đúng mực, kh.ô.ng được g.ây lên những scandal ả.nh h.ưởng đến danh tiếng của g.ia đ.ình ô.ng và Louis vì g.ia đ.ình họ là g.ia đ.ình danh gia.

Và đã 5 năm từ sau lời giao ước ấy, Hà Tăng đã th.ực h.iện đúng lời hứa. c.ô rút lui kh.ỏi hào quang toàn tâm toàn ý phụ giúp kinh doanh cho g.ia đ.ình ch.ồng và sinh những đứa c.on bụ bẫm đ.á.ng yêu.

NGUỒN: GIA ĐÌNH VIỆT n.am

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàn Quốc kh.ông vào khu cách ly dịch bệnh của Việt Nam, Hồng Vân lên tiếng: Phải kiên quyết làm chặt

NSND Hồng Vân mới đây vừa đăng một dòng trạng thái: Kiên quyết cách ly kh.ông khoan nhượng…