Trang chính Pháp luật L.ời kh.ai mới nhất của k.ẻ chủ m.ưu s.át h.ại n.ữ s.inh giao gà: Nhóm đ.ối t.ượng từng nh.ắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”

L.ời kh.ai mới nhất của k.ẻ chủ m.ưu s.át h.ại n.ữ s.inh giao gà: Nhóm đ.ối t.ượng từng nh.ắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”

13 min read
Comments Off on L.ời kh.ai mới nhất của k.ẻ chủ m.ưu s.át h.ại n.ữ s.inh giao gà: Nhóm đ.ối t.ượng từng nh.ắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”
0
144

Vì Văn Toán khai, sau khi b.ắt gi.ữ nữ sinh giao gà, nhóm này liên lạc với mẹ n.ạn nh.ân để th.ông báo tình hình; đại ý nh.ắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” nhằm é.p bà này phải trả tiền.

Liên quan đến v.ụ á.n n.ữ s.inh giao gà bị s.át h.ại ở Điện Biên chiều 30 Tết vừa qua, cơ quan chức năng vừa t.iết l.ộ th.ông tin r.úng đ.ộng về l.ời kh.ai của k.ẻ chủ m.ưu Vì Văn Toán. Theo đó, báo Người đưa tin dẫn một nguồn tin cho biết, đ.ối t.ượng Vì Văn Toán – k.ẻ được cho là c.ầm đ.ầu v.ụ á.n đã khai rằng, bà Trần Thị Hiền – mẹ ruột của n.ạn nh.ân Cao Thị Mỹ D. nợ h.ắn một khoản tiền khoảng 300 triệu đồng.

Do đó, nhóm Vì Văn Toán, Bùi Văn Công và cá.c đ.ồng ph.ạm khá.c đã tìm cá.ch b.ắt gi.ữ nữ sinh Cao Mỹ D. nhằm g.ây s.ức é.p với người nhà của D. để đòi tiền nợ.

L.ời kh.ai mới nhất của k.ẻ chủ m.ưu s.át h.ại nữ sinh giao gà: Nhóm đ.ối t.ượng từng nh.ắn với bà Hiền rằng con bà đã nằm trong tay bọn tôi - Ảnh 1.

Đối tượng Vì Văn Toán

Cũng theo nguồn tin, Vì Văn Toán còn khai, sau khi nhóm của Bùi Văn Công b.ắt gi.ữ nữ sinh Cao Thị Mỹ D. thì nhóm này có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để th.ông báo tình hình. Đại ý nh.ắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” nh.ằm .ép bà Hiền phải trả tiền.

Tuy nhiên, theo l.ời kh.ai của Vì Văn Toán thì bà Hiền cho rằng nhóm của Toán kh.ông dám h.ại con gái mình nên bà Hiền kh.ông có “đ.ộng tĩnh” gì về việc trả tiền.

Bên cạnh đó, cá.c đ.ối t.ượng trong v.ụ á.n cũng khai rằng, việc s.át h.ại nữ sinh Cao Mỹ D. kh.ông nằm trong kế hoạch từ đầu của bọn chúng.

Mục đích chính của Toán mong muốn nhóm của Bùi Văn Công b.ắt c.óc nữ sinh Cao Thị Mỹ D. là để đòi được tiền. Bởi vậy, Công đã h.ướng dẫn Hùng ra chợ phải “điều” đúng nữ sinh Cao Thị Mỹ D. đi giao gà, rồi b.ắt gi.ữ nữ sinh này, đưa về nhà Công.

L.ời kh.ai mới nhất của k.ẻ chủ m.ưu s.át h.ại nữ sinh giao gà: Nhóm đ.ối t.ượng từng nh.ắn với bà Hiền rằng con bà đã nằm trong tay bọn tôi - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Hiền – mẹ n.ữ sinh giao gà bị s.át h.ại

Theo th.ông tin trên báo Bảo vệ ph.áp l.uật, khi một số trang m.ạng xã hội đăng tải th.ông tin về việc tại cơ quan đ.iều tr.a, Vì Văn Toán khai bà Hiền trước đây cùng làm ăn và nợ 300 triệu, vì vậy y đã b.ắt c.óc con gái bà Hiền để đòi tiền. Lúc đó, bà này một mực phủ nhận và cho hay từ trước tới nay chưa hề gặp cá.c đ.ối t.ượng này cũng như vay của ai bất cứ đồng nào.

Bà Hiền ra sức khẳng định kh.ông bao giờ tiếp xúc hay chơi bời với những đ.ối t.ượng ngh.iện ngập này.

Tuy nhiên, dư luận lần nữa b.àng h.oàng khi CA x.á.c định bà Hiền nằm trong đ.ường d.ây buôn bán m.a t.úy có sự tham gia của những k.ẻ đã s.át h.ại, h.iếp d.âm Cao Thị Mỹ D. Toán nhiều lần cung cấp he.roin cho bà này. Sau nhiều năm thụ án t.ù vì t.ội d.anh liên quan m.a t.úy, Vì Văn Toán ra t.ù có b.ắn tiếng đòi “giải quyết ân oán” với bà Hiền, nhưng bà Hiền lại coi h.ắn chỉ là k.ẻ đi t.ù về.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc CA tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền khi đến trình báo CA việc con gái m.ất t.ích đã kh.ông trung thực, ngay cả khi CA cho viết tường trình, lấy l.ời kh.ai, gặp tất cả thân nhân, bà Hiền vẫn kh.ông trung thực. Điều đó đã đ.ánh l.ạc h.ướng đ.iều tr.a của c.ảnh s.át – báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị s.át h.ại, CA tỉnh Điện Biên đã kh.ởi t.ố 9 b.ị c.an, gồm: Vi Văn Toán (38 tuổi), Bùi Văn Công (44 tuổi), Vương Văn Hùng (35 tuổi), Phạm Văn Nhiệm (47 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Lường Văn Hùng (39 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú huyện Điện Biên).

Những người này bị kh.ởi t.ố về cá.c t.ội gi.ế.t người, c.ướp tài sản, h.iếp d.âm, t.àng tr.ữ tr.ái ph.ép chất m.a t.úy, b.ắt gi.ữ người trái pháp luật và b.ắt c.óc nhằm ch.iếm đ.oạt tài sản.

Riêng b.ị c.an Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi, vợ Bùi Văn Công) bị kh.ởi t.ố để đ.iều tr.a về t.ội kh.ông tố giá.c t.ội ph.ạm.

Theo Kenh14

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tài xế gây t.ai n.ạn liên hoàn khai do đi giày cao gót, đạp nhầm chân ga

Nữ tài xế lái xe Mercedes đ.âm hàng loạt xe máy, xe đạp khiến 1 người ch.ế.t tại gầm cầu v…