Trang chính Giải trí “Là đồng hương của trưởng ban t.ổ ch.ức, Đỗ Thị Hà kh.ông thể là Hoa hậu Việt Nam?”

“Là đồng hương của trưởng ban t.ổ ch.ức, Đỗ Thị Hà kh.ông thể là Hoa hậu Việt Nam?”

6 min read
Comments Off on “Là đồng hương của trưởng ban t.ổ ch.ức, Đỗ Thị Hà kh.ông thể là Hoa hậu Việt Nam?”
0
1,003

Có dư luận cho rằng Đỗ Thị Hà đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 do cùng quê Thanh Hoá với Trưởng Ban t.ổ ch.ức cuộc thi nên được ưu ái.

Sao chép

Ông Lê Xuân Sơn (bên phải) – Trưởng Ban t.ổ ch.ức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

“Tôi đã đọc những th.ông tin đó. Tôi cũng muốn đặt ngược câu hỏi với những người có ý kiến đó – kh.ông lẽ cô ấy là đồng hương của trưởng ban t.ổ ch.ức mà kh.ông trao vương miện sao?

Đây là quyền suy nghĩ của mọi người. Tôi nghĩ đ.ánh giá Đỗ Thị Hà có xứng đáng đạt ngôi hoa hậu kh.ông cần nhìn vào vẻ đẹp và sự thể hiện của cô ấy trong cả quá trình. 

… Top 5 là những cô gái trẻ, lần đầu đứng trước sân khấu lớn. Khi đứng trước một khán phòng rộng như nhà thi đấu Phú Thọ và biết rằng câu trả lời của mình đang được truyền trực tiếp, hàng chục triệu khán giả dõi theo, áp lực với họ rất lớn. Vì thế, trong phút nào đó họ kh.ông thể hiện hết phẩm chất của mình.

Hiểu điều này nên theo quy chế chấm thi, phần ứng xử chỉ chiếm 10% số điểm. Còn tổng số điểm là tích lũy từ sơ khảo đến đêm chung kết.

Tôi cũng nghe một số khán giả có nhận định hoa hậu ứng xử chưa hay. Nếu bạn ấy trả lời thuyết phục thì càng làm cho ngôi vị hoa hậu hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ Đỗ Thị Hà hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu”.

(Ông LÊ XUÂN SƠN, Trưởng ban t.ổ ch.ức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, trả lời trên Zing ngày 22-11 xung quanh việc dư luận cho rằng tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời câu hỏi ứng xử trong đêm chung kết chưa thuyết phục).

Nguồn:  nld

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa cao quý của hoàng gia Campuchia: Gây sốt vì nhan sắc đẹp khuynh thành, lừng danh khắp showbiz

Công chúa cao quý của hoàng gia Campuchia: Gây sốt vì nhan sắc đẹp khuynh thành, lừng danh…