Trang chính Cộng đồng mạng Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án ph.ạt nặng của Hưng Vlog

Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án ph.ạt nặng của Hưng Vlog

9 min read
Comments Off on Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án ph.ạt nặng của Hưng Vlog
0
1,081

Những dụng cụ nấu món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân đang bị bỏ kh.ông sau khi Hưng Vlog nhận án ph.ạt nặng.

Sau clip tr.ộm tiền heo đất của người khá.c để ăn chơi, Hưng Vlog – con trai bà Tân đã nhận án ph.ạt 10 triệu đồng từ Sở Th.ông tin và Truyền th.ông tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt, một kênh Youtube của hiện tượng mạng 9X đã bị xóa, trong khi một kênh khá.c bị khóa chức năng kiếm tiền.

Sự việc của con trai cũng ảnh hưởng kh.ông nhỏ tới công việc làm clip của mẹ. Theo một số nguồn tin, hiện bà Tân cũng tạm dừng cá.c hoạt động ghi hình.

3e6b59e84ad3d6d79675384b9071a0bc.jpg

09bbd3b3dd5d3b1664a67999b81fa71f.jpg

bf1dab5388020535d7762f846b81fd75.jpg

Ảnh: Zing.vn.

Trong loạt ảnh được chia sẻ mới đây, “trường quay” dùng để ghi hình ngay cạnh căn nhà mới xây của gia đình bà Tân đã b.ỏ tr.ống. Cá.c vật dụng nấu nướng như xoong, nồi, chảo,… đều bị vứt lăn lóc ở góc sân. Cá.c đồ dùng khá.c của Hưng Vlog như bóng hơi, vỏ lon nước ngọt, bàn ghế… chất đầy trong căn nhà kho.

Một số người dân xung quanh tiết lộ từ khi n.ổi tiếng, kể cả lúc đi vắng, mẹ con hiện tượng mạng họ Nguyễn cũng kh.ông khóa cửa khu vực này để mọi người thoải mái vào tham quan “trường quay”.

045c730188b352780e37debbc0f822a8.png

Hình ảnh khi lan truyền đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Rất đông người yêu mến bày tỏ tò mò bởi kh.ông biết khi nào mới tiếp tục được nghe câu “xin chào tất cả cá.c cháu” rất quen thuộc trong mỗi clip của bà Tân. Một số tài khoản còn có ý “xin” lại một số món đồ đó để làm kỉ niệm.

“Nhìn trông chẳng quen chút nào”, “Lên xin một món về làm kỉ niệm”, “Chắc một thời gian nữa, bà Tân sẽ trở lại hoạt động bình thường mà thôi,… là những ý kiến để lại.

“Nhìn trông chẳng quen chút nào”, “Lên xin một món về làm kỉ niệm”, “Chắc một thời gian nữa, bà Tân sẽ trở lại hoạt động bình thường mà thôi,…

8e320419959cdfd52ec29cdb3eaa6878.jpg

Về trường hợp của con trai bà Tân, trả lời với báo chí, đại diện Sở Th.ông tin và Truyền th.ông Bắc Giang cho hay sẽ tiếp tục thực hiện rà soát và x.ử l.ý nghiêm đối với cá.c kênh của Hưng Vlog sau hai lần bị ph.ạt hành chính.

Giám đốc Sở cho biết: “Thời gian tới, nếu Hưng tiếp tục v.i ph.ạm, tôi sẽ kiến nghị với Bộ khóa kênh của Hưng”.

Trước đó, cá.c clip của Hưng Vlog liên tục bị ném đá, ch.ỉ tr.ích khi thiếu sự đầu tư, nhảm nhí, thậm chí trái với thuần phong mỹ tục. Sau clip nấu cháo gà nguyên lông bị ph.ạt 7,5 triệu đồng, anh từng tuyên bố sẽ chuyển hướng làm cá.c clip mang tính giáo dục cao.

Tuy nhiên, clip tr.ộm tiền heo đất của 9X ra mắt ngày 5/10 vừa qua đã bị dân mạng đồng loạt ch.ỉ tr.ích.

Hóng Theo Vietnamnet

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…