Trang chính Giải trí Lê Dương Bảo Lâm chính th.ức lên tiếng về v.ụ bị ngh.i dàn dựng cảnh bị đ.ánh khi ph.át cơm từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm chính th.ức lên tiếng về v.ụ bị ngh.i dàn dựng cảnh bị đ.ánh khi ph.át cơm từ thiện

27 min read
Comments Off on Lê Dương Bảo Lâm chính th.ức lên tiếng về v.ụ bị ngh.i dàn dựng cảnh bị đ.ánh khi ph.át cơm từ thiện
0
199

Kh.ông còn im lặng, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng về việc ngh.i thuê người dàn dựng video bị đ.ánh trước bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Mới đây, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng về vụ việc bị đ.ánh khi đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm đã viết một bài đăng dài chia sẻ về ồn ào mà anh đang vướng phải.

Nam diễn viên cho biết, trước khi bị đ.ánh, cá.ch đó 3 – 4 hô.m đã có người tới dọ.a, cản.h c.áo vợ của anh vì phát cơm giờ đó quán của họ kh.ông bán được nhưng vợ kh.ông nói lại nên Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn kh.ông biết.

Hô.m xảy ra vụ việc, Lê Dương Bảo Lâm đi tập tạ ở gần đó nên mới chạy qua phụ giúp. Ngày hô.m đó có cả mẹ vợ và con của nam diễn viên đi cùng.

Lí giải việc tại sao kh.ông đ.ánh trả, Lê Dương Bảo Lâm cho hay anh s.ợ nếu ph.ản ứ.ng sẽ làm h.ại cho vợ con và người thân.

Cá nhân của nam diễn viên cũng vô cùng b.ức x.úc vì làm việc тử tế mà vẫn chịu tai tiếng, thậm chí bị đán.h đ.òn. Nhiều antifan còn vào tận facebook cá nhân để ch.ửi b.ới, cảm giá.c đó quá khủng kh.iếp.

Lê Dương Bảo Lâm cũng khẳng định, mình kh.ông dại dột mà đem lòng tự trọng ra để dàn cảnh với mục đích gây sự chú ý. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đá.nh đ.ập khi vợ con và mẹ của mình ở đó.

Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ, chia sẻ và tin tưởng mình.

Video Lê Dương Bảo Lâm bị hà.nh hu.ng khi phát cơm từ thiện ở bệnh viện Ung bướu TP HCM:

Ngay dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm, rất nhiều bạn bè, đồng ngh.iệp, người hâm mộ đã lên tiếng đ.ộng viên, an ủi nam diễn viên:

– Nhân câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm khi phát cơm. Mình thực sự trân quý và ngưỡng mộ tấm lòng bạn dành cho người nghèo. Cho đi là hạnh phúc.

Chỉ thiết nghĩ sẽ kh.ông an toàn nếu Lâm tiếp tục phát cơm như vậy trước cổng bệnh viện, phần sẽ bị hâ.m d.oạ và đá.nh tiếp tục, phần thì sẽ làm tắc nghẽn giao th.ông khu vực có mật độ xe lưu th.ông cao.

Anh nghĩ Lâm liên hệ với văn phòng hội từ thiện của bệnh viện, xin phép được vào phát cơm, đăng ký bao nhiêu suất, phát chủ yếu cho bệnh nhân hay người nhà, và em sẽ được cho phép phát trong khuôn viên bệnh viện, như vậy nó sẽ đến tận tay người được phát hơn là những phần cơm này đôi khi bị giành gi.ật bởi những người chưa thực sự cần nó hơn những người nhà nuôi bệnh hay bệnh nhân.

Thêm nữa, sự an toàn của em, vợ em và em được đặt lên hàng đầu, lòng tốt là rất đáng quý, nhưng nếu ko may em b.ị th.ương vỉ lòng tốt của mình, ai sẽ đòi lại c.ông bằng cho em.

Lâm ơi, lời cuối, cám ơn em vì t.ình c.ảm em dành cho những người bệnh nhân ung thư đang giành gi.ật sự sống từ тử thần. Trân quý. (MC Nguyên Khang)

– Cố lên anh nhé!

– Kh.ông ai điên mà tự đào mồ ch.ôn mình. Dàn cảnh mà nói với người ta mình dàn cảnh quay phim đấy đừng can để quay. Sau đó lại lên mạng la làng thì hóa ra lạy ông tui ở bụi này à. Mong cá.c bạn nhìn nhận vấn đề 1 cá.ch tích cực. Có nhiều cá.ch đ.ánh bóng tên tuổi chứ ko phải cá.ch này. Nếu là mình thì mình cũng sẽ như anh Lâm. Đi với gia đình nhịn là thượng sá.ch. Anh Lê Dương Bảo Lâm cố lên.

– Hết anh Quyền Linh bị nói này nọ thì giờ tới Bảo Lâm. Xã hội ngày nào còn những người x.ấu xa như vậy thì nay mai chẳng có ai đi làm từ thiện nữa.

– E vừa đọc được tin tức. Những việc anh chị làm đều xuất phát từ tâm. Cố lên anh nhé.

– Vững tâm nhé Lâm ơi! Phản ứng lại cũng bị nói, kh.ông ph.ản ứ.ng cũng bị nói. Em đã làm rất đúng Lâm ơi. Kệ đi.

– Cô luôn th.eo d.õi và tin con, bao nhiêu khó khăn con vượt qua và có ngày hô.m nay. Chuyện nhỏ con à, con còn tiến xa hơn nữa.

– Tội ngh.iệp em. Nghĩ sao có một mình mà kêu đ.ánh lại. Ai biết tụi nó bao người. Nhỡ nó xiên một cái rồi sao? Mình ra chỗ người ta thì phải nhịn chứ sao. Người ta kh.ông ưa thì kiểu gì cũng nói được. Thôi nói như vậy là OK rồi em.

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm trên trang cá nhân:

Chào cả nhà

Giờ thì Lâm mới có đủ thời gian để chia sẻ đến khán giả, anh chị báo chí, truyền th.ông ồn ào ngày qua.

Từ đêm qua Lâm nhận nhiều cuộc gọi từ báo chí, anh chị em nghệ sĩ hỏi tình hình. Xin lỗi mọi người vì lịch ghi hình hô.m qua đến khuya và nay nguyên ngày tiếp tục.

Thứ nhất: Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3, 4 bữa trước, có người tới cản.h c.áo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ kh.ông bán được. Nhưng vợ tôi về kh.ông nói cho tôi biết.

Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm kh.ông quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nó.ng, t.ội cho người nhận.

Hô.m xảy ra c.lip bị đá.nh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hô.m đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, kh.ông ph.ản ứ.ng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâ.m vợ con tôi thì tôi biết làm sao.

Ban đầu chỉ có một người đ.ánh tôi, sau đó là hai người thì tôi kh.ông biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem th.ông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi.

Cá nhân tôi t.ức gi.ận và thấy người nghệ sĩ quá t.ội, khi làm việc тử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đá.nh đò.n. Trước đây, tôi xem cl.ip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đá.nh khi đi diễn nhưng kh.ông ngờ nay lại đến mình.

Tôi cũng như người khá.c, có tự ái, có t.ức gi.ận. Nhưng vì kh.ông muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định kh.ông lên tiếng.

Khi tôi im lặng, 1 số nguời bảo tôi s.ợ, tôi dựng chuyện abc.. Thậm chí họ vào thẳng facebook nói tôi đủ điều. Cảm giá.c thực sự quá khủng kh.iếp.

Xin gửi những bạn antifans hay thành ai hiểu tôi: ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Lâm kh.ông dại dột đem lòng tự trọng của mình ra, để dàn cảnh, để được quan tâm như cá.c bạn nghĩ.

Còn khi cá.c bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nhằm hả hê, thì xin phép cho Lâm kh.ông bàn tới.

Thực sự tôi rất รốc khi thấy th.ông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đ.ánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả.

LÂM KHẲNG ĐỊNH VIỆC MÌNH ĐỊ ĐÁNH VÀ HOẢNG LOẠN LÚC ĐÓ LÀ THẬT.

Thứ hai: Tôi muốn gửi lời cảm ơn anh chị nghệ sĩ đã nh.ắn tin cho tôi kh.ông được thì nhờ người làm truyền th.ông gửi đến tôi lời đ.ộng viên. Xin lỗi anh chị vì em mà phải suy nghĩ và l.o l.ắng trong hô.m qua đến nay. Tôi cũng gửi lời cảm ơn báo chí đã chờ đợi, nghe tôi phản hồi chứ kh.ông đưa th.ông tin một chiều đến từ khán giả.

Thứ ba: Chia sẻ 1 chút cùng cá.c bạn. Khi vừa ra trường tôi chỉ mong c.ông việc ổn định, lo cho gia đình vì tôi kh.ông muốn ai thiếu thốn.

Khi cuộc sống ổn hơn, thu nhập tạm ổn định tôi hạnh phúc và chỉ cầu mong c.ông việc cứ thế đều đặn là được. Còn danh tiếng, làm nghệ sĩ đa số đều cần nhưng đó chưa phải là tất cả. Cá nhân tôi chỉ cần ổn định, hạnh phúc và anh chị trong nghề, báo chí yêu thương là đủ.

Thứ tư: Tôi biết khi phản hồi sẽ tiếp tục nhận những ý kiến trái chiều nhưng xin phép khép lại tại đây. Tôi còn đi làm, còn lo cho vợ con nữa hơn là đôi co với những ai nghĩ mình dựng chuyện.

Cảm ơn cá.c bạn đã chia sẻ và tin tưởng tôi.

Nguồn https://www.giadinhmoi.vn/tin-tuc/chuyen-sao/le-duong-bao-lam-chinh-thuc-len-tieng-ve-vu-bi-danh-khi-phat-com-tu-thien-d24112.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Mỹ Lệ phản bác status Shark Liên: ‘Đừng ảo tưởng, thấy bóng to trên vách mà tưởng mình vĩ đại!’

Trước những dòng status của Shark Liên, ca sỹ Mỹ Lệ đã có những b.ức x.úc và viết trên tra…