Trang chính Thời sự Lời kể nhân chứng vụ đ.ối t.ượng kh.ống ch.ế 3 người ở cửa hàng sữa Sài Gòn: Lấy d.ao từ quán phở khiến khách ăn bỏ chạy

Lời kể nhân chứng vụ đ.ối t.ượng kh.ống ch.ế 3 người ở cửa hàng sữa Sài Gòn: Lấy d.ao từ quán phở khiến khách ăn bỏ chạy

10 min read
Comments Off on Lời kể nhân chứng vụ đ.ối t.ượng kh.ống ch.ế 3 người ở cửa hàng sữa Sài Gòn: Lấy d.ao từ quán phở khiến khách ăn bỏ chạy
0
97

Trước khi vào cửa hàng sữa và kh.ống ch.ế 3 c.on t.in, đ.ối t.ượng đã lấy con d.ao tại 1 quán phở khiến chủ quán cũng như khách hàng sợ hãi, bỏ chạy.

Tối 21/11, một đ.ối t.ượng đã xông vào cửa hàng sữa nằm trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM rồi dùng d.ao kh.ống ch.ế 2 người phụ nữ cùng 1 bé trai. Sự việc khiến người dân xung quanh khu vực náo loạn, nhanh chóng báo công an bởi h.ành v.i của đ.ối t.ượng rất táo tợn và manh động.

Được biết, đ.ối t.ượng nêu trên được x.ác định tên Thái, khoảng 30 tuổi. Thái sau đó đã bị công an b.ắt gi.ữ và hiện đang tiến hành đ.iều tr.a.

Tại h.iện tr.ường vụ việc, người dân sinh sống xung quanh cho biết đ.ối t.ượng Thái có biểu hiện tâm lý bất thường (nghi ng.áo đ.á), khoảng 8h tối đã xông vào cửa hàng sữa để kh.ống ch.ế 2 chị em gái và 1 bé trai (là cháu). Trước khi đ.ột nh.ập cửa hàng sữa, Thái đã lấy con d.ao từ 1 quán phở.

Bà chủ quán phở nơi Thái lấy con d.ao cho biết, bà đang bán phở thì đ.ối t.ượng đi bộ vào trong nói “cho mượn con d.ao vì gi.ang h.ồ dí tôi“. Sau đó đ.ối t.ượng vào trong quầy phở lấy con d.ao rồi chạy đến cửa hàng sữa kh.ống ch.ế các n.ạn nh.ân.

Lúc đó tôi kh.ông biết gì, tự nhiên nó vào nói cho mượn d.ao vì bị gi.ang h.ồ đang đuổi theo. Sau đó tự động vào lấy d.ao đi nên tôi sợ quá liền báo Công an. Khách của tôi đang ăn phở cũng sợ quá bỏ đi ăn luôn”, bà chủ quán phở kể lại.

Cửa hàng sữa nơi xảy ra vụ việc

Còn anh Lê Đức Cường – một người dân sinh sống đối diện h.iện tr.ường kể lại: “Nó đi từ bên này đường xông thẳng sang bên kia (cửa hàng sữa – PV) luôn. th.ằng bé chạy ra hô hào thì nó đ.ánh mấy cái bạt tai. 2 chị kia chạy ra thì nó lấy d.ao kh.ống ch.ế. Nó mở cửa đi ra đi vào 2 – 3 lần thấy kh.ông có người nó mới cho c.on t.in ra ngoài.

Nó kh.ông đòi lấy tiền nhưng khi người nhà bên đó phản ứng thì nó đập mấy hộp sữa trong đó. Kh.ông ai b.ị th.ương cả, chỉ bị nó đạp với đ.ánh thôi. Công an đưa điện thoại để cho nó gọi người nhà. Sau đó nó tan thuốc chắc nó biết sai nên mới quăng d.ao ra“.

Trước đó, khoảng 20h ngày 21/11, Thái có biểu hiện ngáo đá cầm d.ao vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM. Sau đó, Thái dùng d.ao khống chế một trẻ em và hai người phụ nữ. Sự việc được người dân báo công an.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường tiến hành khuyên ngăn, thuyết phục đối tượng Thái bỏ hung khí xuống và thả c.on t.in. Tuy nhiên, đối tượng không bỏ xuống mà còn hung hăng hơn.

Sau 1 giờ, lực lượng công an đã khống chế được đối tượng đưa về trụ sở làm việc. Các c.on t.in mà đối tượng khống chế cũng được giải cứu an toàn.

https://kenh14.vn/loi-ke-nhan-chung-vu-doi-tuong-khong-che-3-nguoi-o-cua-hang-sua-lay-dao-tu-quan-pho-khien-khach-an-bo-chay-2020112123100531.chn

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người dân liều mình b.ắt cá dưới hồ Đá Bàn đang xả lũ

Mưa lớn suốt hai ngày qua khiến mực nước hồ chứa nước Đá Bàn (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) …